Cô gái quán bia nhắn tin thách thức, vợ trẻ làm điều dại dột

Nhận được tin nhắn thách thức của kẻ thứ 3, em đã phi xe đến thẳng phòng trọ của cô ta để đánh ghen.

Em và chồng mới cưới nhau được chín tháng rưỡi. Lúc cưới, em 21 tuổi, chồng em 23 tuổi.

Vì là con một, được chiều chuộng nên việc bếp núc, nhà cửa, em không biết làm.

Khi chúng em ở riêng, mẹ đẻ phải làm đồ ăn cho em. Em chỉ việc đến nhà mẹ lấy rồi về hâm nóng lại cho 2 vợ chồng ăn.

Một lần, mẹ chồng đến bất ngờ, thấy em tay xách nách mang cầm đồ bên ngoại cho. Bà mắng em một trận tới bến.

Bà bảo em phải học cách nấu nướng, chăm sóc nhà cửa để làm chủ cuộc sống của mình, xây dựng tổ ấm của hai vợ chồng chứ không được phụ thuộc vào người khác.

Từ đó, một tuần 2,3 lần, mẹ chồng đến kiểm tra em. Thấy em làm chưa tốt, bà lại mắng té tát. Nhưng nếu chuyện có thế thì em không buồn. Vì mẹ làm điều đó cũng chỉ vì tốt cho chúng em.

Tuy nhiên, em lại phát hiện ra, mẹ chồng nói xấu em rất nhiều với hàng xóm, bạn bè. Và những điều mẹ nói hoàn toàn sai lệch vấn đề nên em dần dần có ác cảm. 

Cô gái quán bia nhắn tin thách thức, vợ trẻ làm điều dại dột - 1

Một lần, bà nói với hàng xóm rằng, em chỉ ăn bám chồng, anh lấy em chẳng khác nào lấy phải "của nợ".

Em giận dữ vô cùng. Tối hôm đó, em đã gọi điện nói chuyện với bà. Ban đầu, em nói nhỏ nhẹ nhưng bà lại lớn tiếng mắng em hỗn hào, nghe người ngoài rồi về tra khảo mẹ chồng nên em cũng nóng. Em nói một tràng cho hết những uất ức trong lòng mình. Em còn nói cả chuyện, hiện em chưa đi làm, chưa kiếm được tiền nhưng mỗi tháng mẹ đẻ đều chuyển cho em 20 triệu để 2 vợ chồng chi tiêu...

Sau hôm đó, bà ghét em ra mặt. Em chào bà không trả lời. Đến nhà vợ chồng em, bà cũng chỉ nói chuyện với con trai chứ không nhìn mặt con dâu.

Cách đây 1 tháng, em phát hiện chồng ngoại tình với cô gái làm nghề tiếp thị bia. Em đã đến tận nơi gặp kẻ thứ ba và nói chuyện thẳng thắn với chồng nhưng không được.

Bạn em bảo, em phải nói chuyện với bố mẹ chồng để ông bà khuyên can con trai.

Em về nhà chồng để nói đầu đuôi sự việc. Bố chồng em không nói gì, nhưng mẹ chồng thì bảo: "Có cô vợ vừa đoảng vừa hỗn thì chồng đi cặp bồ cũng là chuyện thường, phải chấp nhận".

Em cảm thấy cay đắng vô cùng. Lúc rời khỏi nhà bố mẹ chồng, nhận được tin nhắn thách thức của kẻ thứ 3, em đã phi xe đến thẳng phòng trọ của cô ta để đánh ghen.

Trong lúc giằng co nhau, em bị ngã, lăn mấy vòng dưới đất. Mọi người phải đưa em đến bệnh viện thì phát hiện em sảy thai.

Em bàng hoàng lắm. Vì chu kỳ kinh nguyệt không đều nên khi có thai em cũng không hề biết.

Mẹ chồng em nghe tin, bà vội vã đến bệnh viện nhưng thay vì động viên em, bà bảo em phải dọn quần áo để rời khỏi nhà chồng. Bà cũng điện cho bố mẹ đẻ của em để trả con.

Em buồn, đau nên khóc đến cạn kiệt nước mắt. Em để mất con trong bụng là lỗi của em. Em sai rồi nhưng mẹ chồng làm như vậy có hơi quá với em không?

Em có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này không? Hay em dừng lại lúc này là hợp lý.

Mong mọi người cho em lời khuyên. 

Theo B.M.T

Vietnamnet