Clip: Màn giật hoa cưới “trắng trợn” gây tranh cãi

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cô dâu tung hoa cưới cho các bạn gái còn độc thân của mình, ngay sau đó đã xảy ra một màn “giật hoa” thô lỗ, khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Clip: Màn giật hoa cưới “trắng trợn” gây tranh cãi

Bó hoa những tưởng đã nằm gọn trong tay một cô gái, vậy nhưng, một cô gái khác nhanh chóng chạy đến và giật lấy khá sỗ sàng thô lỗ.

Khi bó hoa cưới đã nằm gọn trong tay cô gái “giật hoa”, cô này còn có động tác nhún nhảy thể hiện sự phấn khích của người “chiến thắng”.

Đoạn clip ngay lập tức lan truyền trên mạng, khiến nhiều người bình luận về cách hành xử của cô gái “giật hoa”.

Clip được ghi hình tại một lễ cưới ở Mỹ. Trong quan niệm của người dân tại nhiều nước phương Tây, khi cô dâu tung hoa cưới, người nào bắt được hoa sẽ là người tiếp theo bước lên xe hoa. Vì vậy, những người độc thân muốn lập gia đình thường hay muốn nhận được hoa cưới để “lấy may”.

Chắc hẳn cô gái “giật hoa” trong clip cũng đang rất mong sớm đi lấy chồng, nhưng cách hành xử thiếu lịch sự của cô khiến nhiều người không đồng tình và cảm thấy cho dù có nhận được hoa cưới thì với cách hành xử như thế, vẫn chẳng có gì đáng để vui mừng, phấn khích.

Trong khi đó, phản ứng của cô gái “bị giật hoa” lại rất được cư dân mạng nể phục bởi cô nhanh chóng bỏ qua, không giành giật thêm, cũng không tỏ ra quá đỗi tức giận, bực bội, cô chỉ tỏ ra có chút khó chịu nhưng vẫn rất nhẹ nhàng, lịch sự để không khí khỏi trở nên quá căng thẳng.

Thực tế, hành xử của cô gái “giật hoa” cũng khiến nhóm bạn gái cảm thấy không thoải mái. Dù họ không thể hiện rõ ràng nhưng có thể thấy thái độ của mọi người đã khác đi sau màn “giật hoa” thô lỗ.