Chồng rối loạn tình dục sau khi phát hiện bí mật đen tối của vợ

Dân trí "... Ngày qua ngày ngột ngạt. Chồng tôi không nói không rằng, nếu có chỉ toàn là những lời mỉa mai chì chiết. Tôi càng cố gắng, anh lại càng đẩy tôi ra xa. Kết thúc chuỗi ngày bi kịch ấy là tờ đơn ly hôn tôi buộc mình phải viết....".
>>Tôi bị “bất lực” sau khi vô tình phát hiện vợ từng “yếu lòng” cùng một người đàn ông khác

Chồng rối loạn tình dục sau khi phát hiện bí mật đen tối của vợ - 1

Tôi đã khóc khi đọc được những dòng chia sẻ của người đàn ông phát hiện bị vợ cắm sừng trong hoàn cảnh bất đắc dĩ. Khóc vì thấy thương bản thân mình đã không có phúc gặp được chồng đủ thấu hiểu và bao dung như anh. Khóc vì thấy vợ anh thật may mắn. Nếu trước đây, khi tôi sai lầm, chồng tôi cũng có thể bao dung với tôi như anh với vợ anh bây giờ, có lẽ gia đình tôi đã không tan nát và khổ đau đến thế.

Tôi của bảy năm về trước cũng không khác hoàn cảnh vợ anh bây giờ là mấy. Trong một bữa liên hoan cuối năm, tôi bị đồng nghiệp chuốc rượu rồi sau đó tỉnh dậy trong một nhà nghỉ. Rất nhanh sau đó tôi được biết người đưa tôi vào đó là ai. Từ sau lần đó tôi không còn được sống yên ổn nữa. Thỉnh thoảng anh ta lại nhắn vài tin nhắn khiếm nhã nói muốn hẹn hò. Rằng nếu tôi muốn yên ổn thì hãy hẹn hò trong bóng tối với anh ta, mọi bí mật anh ta thề sẽ giấu kín.

Nhưng tôi không phải là một người đàn bà hư hỏng. Tôi sai vì tôi không ý thức được mình lúc đó chứ không phải là phản bội chồng đi ngoại tình mèo mỡ bên ngoài. Tôi quyết liệt từ chối, anh ta buông lời dọa dẫm nói đã quay lại cảnh ái ân hôm đó. Tôi không biết cái clip đó có thật hay không nhưng cuối cùng tôi chọn cách nghỉ việc ở công ty đó đi tìm một công việc khác.

Dù chồng tôi không biết nhưng tôi luôn mang cảm giác có lỗi với chồng. Tôi quan tâm chăm sóc anh nhiều hơn, dồn tâm sức cho gia đình con cái. Tưởng mọi chuyện đã êm xuôi thì bỗng một ngày gã kia gọi điện đến. Thật không may lúc đó tôi đang tắm nên chồng tôi bắt máy. Vì tưởng người nghe là tôi, hắn đã buông một tràng khiếm nhã gợi lại chuyện xưa. Chồng tôi đã nổi điên lên, đứng ở cửa nhà tắm gọi tôi ầm ĩ.

Tôi đã kể lại chuyện cũ cho chồng, mong anh hiểu cho tôi, tha thứ cho tôi, nhưng chồng tôi không làm được. Anh nói anh không thể chấp nhận được việc vợ ăn nằm với một người đàn ông khác. Anh ấy nói nếu tôi không thế này thế nọ thì làm sao người ta có thể làm gì tôi. Thậm chí anh còn nghĩ có thể do tôi “rửng mỡ” tạo cơ hội cho người ta quấy rối.

Ngày qua ngày ngột ngạt. Chồng tôi không nói không rằng, nếu có chỉ toàn là những lời mỉa mai chì chiết. Tôi càng cố gắng, anh lại càng đẩy tôi ra xa. Kết thúc chuỗi ngày bi kịch ấy là tờ đơn ly hôn tôi buộc mình phải viết. Vì điều kiện kinh tế của tôi không tốt, tôi chỉ có thể nuôi cô con gái nhỏ còn cậu con trai đi theo bố. Hai năm sau, chồng tôi tái hôn, vợ kế của chồng tôi không thương con trai tôi, đối xử với nó vô cùng tệ bạc. Cuối cùng, tôi phải tìm mọi cách để giành nuôi luôn con trai lớn. Cuộc sống ba mẹ con tuy có vất vả thiếu thốn nhưng dần dần cũng ổn định.

Cuộc sống mới của chồng tôi không như ý. Đã có lần chồng cũ tìm đến tôi, nói trong hối hận “Nếu ngày xưa anh có thể độ lượng thì chúng ta đã không như bây giờ”. Ở đời, có những thời điểm quyết định quay đầu đi tức là không thể quay lại được nữa.

Anh là một người đàn ông tuyệt vời, một người chồng tuyệt vời. Trong nỗi đau, anh vẫn còn đủ tỉnh táo để suy xét đúng sai. Đúng như anh nói, vợ anh đã sai nhưng không cố tình sai. Xét cho cùng, cô ấy cũng chỉ là nạn nhân của một gã đàn ông đốn mạt.

Từng là người trong cuộc, tôi hiểu vợ anh cũng đã phải trải qua những ngày khổ sở giày vò, sợ hãi như thế nào. Để có một công việc tốt, một chỗ đứng trong công ty chắc không dễ dàng gì, vậy mà chị ấy dám từ bỏ để tìm một công việc khác, chứng tỏ chị ấy đã hết cách, đã không còn lựa chọn nào khác. Nếu gặp phải một phụ nữ yếu đuối hoặc tham danh vọng, có thể đã thỏa hiệp với đòi hỏi của gã kia mà trượt dài trong sai trái. Nhưng vợ anh thì không, chị ấy rất mạnh mẽ và bản lĩnh.

Tôi biết, dù anh hiểu vợ, dù anh muốn thứ tha nhưng nỗi đau không dễ gì ngày một ngày hai mà nguôi đi được. Anh cũng cần cho mình chút thời gian. Anh đã suy nghĩ thông suốt rồi, nhưng tâm anh vẫn còn chưa thông suốt. Những ám ảnh vẫn đè nặng trong tim anh làm anh khó chịu, ngột ngạt dẫn đến hao mòn cảm xúc trong vợ chồng. Đừng cố ép mình phải làm tròn nghĩa vụ của người chồng ở thời điểm này, hãy cứ thư thả cho cảm xúc lấy lại cân bằng đã.

Còn chuyện anh nghĩ nên nói ra mới có thể nhẹ lòng, tôi cũng không chắc. Nói ra rồi có thể anh sẽ nhẹ lòng nhưng vợ anh thì không. Chị ấy biết sai và đã âm thầm sửa lỗi sai của mình. Chị ấy vẫn luôn muốn là một người vợ, người mẹ tốt trong mắt anh. Nếu sự thật bị phơi bày, nỗi mặc cảm có thể sẽ khiến cuộc hôn nhân của hai người trở nên gượng gạo.

Nếu anh đã có thể tha thứ, thôi thì cố gắng im lặng luôn đi. Đằng nào nói ra rồi cũng chẳng giải quyết được gì. Có những chuyện, chỉ có thời gian mới giúp làm nguôi ngoai được. Hãy nghĩ đến gia đình, đến hai đứa con nhỏ của anh. Hơn lúc nào hết, đây chính là lúc anh thể hiện bản lĩnh trụ cột của mình trong gia đình. Hãy là người chồng, người cha để vợ con anh dựa vào. Hãy là người thuyền trưởng vững tay lái đưa con thuyền hôn nhân vượt qua bão tố.

Nếu tha thứ, tôi tin chắc anh sẽ không bao giờ phải hối hận.

Phản hồi của độc giả N. Mai

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, có giá trị sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính và nhận nhuận bút từ Tòa soạn.

Trân trọng!

MỚI NHẤT
Học cách ăn sáng tốt cho sức khỏe, vóc dáng để khởi đầu ngày mới hoàn hảo
Học cách ăn sáng tốt cho sức khỏe, vóc dáng để khởi đầu ngày mới hoàn hảo

(Dân trí) - Bữa sáng có vai trò vô cùng quan trọng, người không ăn sáng không khác nào đang tự sát dần dần. Nhưng ăn thế nào để có được cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng đẹp và một ngày làm việc hiệu quả?

Thứ hai, 26/11/2018 - 10:22

Chồng đột nhiên cho bạn thân về ở cùng, tôi đã sốc khi biết lý do thực sự
Chồng đột nhiên cho bạn thân về ở cùng, tôi đã sốc khi biết lý do thực sự

Chồng tôi đưa bạn cùng làm về ở chung với gia đình như người trong nhà và vô tư đi làm tối ngày mà không quan tâm ở nhà ra sao.

Thứ hai, 26/11/2018 - 06:00

Bạn sẽ trở thành người mẹ như thế nào
Bạn sẽ trở thành người mẹ như thế nào

(Dân trí) - Trắc nghiệm vui sau đây có thể hé lộ cho bạn biết tương lai bạn sẽ làm một người mẹ như thế nào.

Thứ hai, 26/11/2018 - 12:56

Mẹ đơn thân thuê người đóng vai cha của con gái suốt 10 năm
Mẹ đơn thân thuê người đóng vai cha của con gái suốt 10 năm

(Dân trí) - Không muốn con bị bạn bè trêu chọc vì không có cha, một người mẹ đơn thân tại Nhật Bản đã “thuê cha” cho con trong suốt 10 năm qua.

Chủ nhật, 25/11/2018 - 08:18

Không ngại làm mẹ đơn thân nhưng tủi phận vì nhiều kẻ chầu chực ban phát chút tình thừa
Không ngại làm mẹ đơn thân nhưng tủi phận vì nhiều kẻ chầu chực ban phát chút tình thừa

Biết rằng làm mẹ đơn thân chưa bao giờ đơn giản, nhưng có cần thiết với miệng lưỡi bỡn cợt của người đời, phải dúi thêm cho tôi một cú ngay cả khi tôi mới vừa bình tâm đứng dậy?

Thứ bảy, 24/11/2018 - 09:00

Mẹo hay giúp bạn nấu riêu cua đông lại thành miếng
Mẹo hay giúp bạn nấu riêu cua đông lại thành miếng

Khi nấu món riêu cua, nhiều người dù đã rất cố gắng nhưng riêu cua không kết tảng thành miếng mà hay kết tủa và vỡ. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách làm riêu cua đông lại thành miếng đẹp như đầu bếp ngoài hàng.

Thứ bảy, 24/11/2018 - 07:00

Chồng bó tay vì hễ xảy ra xích mích vợ liền đập phá đồ đạc
Chồng bó tay vì hễ xảy ra xích mích vợ liền đập phá đồ đạc

Sống với một người vợ không biết kiềm chế cảm xúc trong cơn tức giận, nhiều khi anh chồng cũng phải bó tay.

Thứ bảy, 24/11/2018 - 05:00

"Thiên hạ đang đồn chồng tôi có bồ"
"Thiên hạ đang đồn chồng tôi có bồ"

(Dân trí) - Họ nói anh đã mua một căn nhà cho cô ta ở, chi tiền để hai người đi du lịch, đi ăn tối lãng mạn, nghe hòa nhạc, thậm chí còn mua nhẫn cho cô ta.

Thứ sáu, 23/11/2018 - 11:19

Nữ thư ký xinh đẹp trắng tay vì say tình... soái ca "đào mỏ"
Nữ thư ký xinh đẹp trắng tay vì say tình... soái ca "đào mỏ"

Tấm card visit trong tay tôi trở nên vô dụng vì khi tôi tìm đến thì đó là địa chỉ ma, số điện thoại của Trung lại luôn báo ngoài vùng phủ sóng. Tôi thất vọng, xấu hổ vì để trai trẻ lừa mất cả tiền lẫn tình một cách quá đắng cay.

Thứ sáu, 23/11/2018 - 08:50

Sốc: Sự thật thì phụ nữ ngoại tình nhiều hơn nam giới!
Sốc: Sự thật thì phụ nữ ngoại tình nhiều hơn nam giới!

Lâu nay nhiều người vẫn thường hiểu nhầm rằng, ngoại tình được xem như một thói xấu mang tính đặc thù của đàn ông. Tuy nhiên kết quả cuộc thăm dò của công ty hẹn hò ở Anh cho thấy, chỉ có 9% đàn ông nói rằng họ sẽ ngoại tình nếu gặp một người mà họ bị thu hút, trong khi tỷ lệ này ở phụ nữ là 25%. Vì sao lại có sự lạ đời như vậy?

Thứ sáu, 23/11/2018 - 08:01

Nhậu về muộn bị vợ cho canh cửa, chồng đưa ra lời khuyên khiến ai cũng bật cười
Nhậu về muộn bị vợ cho canh cửa, chồng đưa ra lời khuyên khiến ai cũng bật cười

Lời thú tội của anh chồng trẻ khi trót đi nhậu về muộn khiến ai cũng bật cười.

Thứ sáu, 23/11/2018 - 07:36

Thư gửi con gái chuyển giới của mẹ
Thư gửi con gái chuyển giới của mẹ

(Dân trí) - Mẹ nhìn vào giường con ngày hôm qua, thấy chiếc áo cúp ngực và thuốc kích thích tố nằm rải rác trên đó. Đấy là một khoảnh khắc siêu thực, nhưng lại thể hiện con đang thoải mái thế nào trong giai đoạn mới của cuộc đời con.

Thứ sáu, 23/11/2018 - 06:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Nhìn một sự thay đổi trong phòng ngủ, tôi đã phát hiện chồng dẫn gái về nhà
Nhìn một sự thay đổi trong phòng ngủ, tôi đã phát hiện chồng dẫn gái về nhà

Chồng tôi đon đả chào đón tôi về nhà, săn sóc hỏi tôi muốn ăn gì, anh nấu. Tôi nằm duỗi dài trên giường cho vơi đi mệt nhọc, sung sướng nghe sự lải nhải đầy quan tâm của chồng, nhưng một vật đập vào mắt đã khiến tôi dựng hết gai ốc cảnh giác.

Thứ năm, 22/11/2018 - 10:42

Tôi bị “bất lực” sau khi vô tình phát hiện vợ từng “yếu lòng” cùng một người đàn ông khác
Tôi bị “bất lực” sau khi vô tình phát hiện vợ từng “yếu lòng” cùng một người đàn ông khác

(Dân trí) - "... Chuyện bắt đầu từ tháng trước, khi vợ tôi đột ngột xin nghỉ việc ở công ty cũ và quyết định tìm một công việc mới. Vợ tôi đang có một công việc tốt, một mức thu nhập khiến nhiều người ước ao. Ở tuổi ngoài ba mươi, với một công việc tốt như thế, không có lý do gì để cô ấy nhảy việc...."

Thứ năm, 22/11/2018 - 08:00

Thanh niên suýt đi tù 99 năm vì bị tố khắc chữ X lên ngực bồ cũ
Thanh niên suýt đi tù 99 năm vì bị tố khắc chữ X lên ngực bồ cũ

(Dân trí) - Sau khi bị cáo buộc tấn công bạn gái cũ, Christopher Precopia, 21 tuổi, lập tức bị cảnh sát bắt và phải đối mặt với án phạt 99 năm tù giam.

Thứ năm, 22/11/2018 - 07:43

"Là phụ nữ, nhất định phải lấy người yêu mình"
"Là phụ nữ, nhất định phải lấy người yêu mình"

(Dân trí) - "Ngay cả khi hai người tha thiết yêu nhau, kết hôn rồi cũng sẽ quen thuộc tới mức có chút nhàm chán. Huống gì bắt đầu đã không nồng thắm, thật khó để càng ngày càng thiết tha...."

Thứ tư, 21/11/2018 - 09:36

Trầu cau vườn ngoại
Trầu cau vườn ngoại

(Dân trí) - Khu vườn nhỏ của ngoại trong kí ức tôi là những dây trầu không lá xanh mướt bám quấn quýt trên thân cau thẳng tắp.

Thứ tư, 21/11/2018 - 09:04

"Ngày chồng tôi bóp cổ vợ"
"Ngày chồng tôi bóp cổ vợ"

(Dân trí) - 3 tháng sau lễ cưới, tôi phải gọi cảnh sát để cầu cứu. Và ngày tôi quyết định yêu cầu anh ta rời đi, là vì sự thúc giục cuối cùng, để sống sót.

Thứ tư, 21/11/2018 - 12:13

10 tờ 500.000đ bạn trai để lại sau đêm đầu ân ái
10 tờ 500.000đ bạn trai để lại sau đêm đầu ân ái

(Dân trí) - Số tiền đó có thể là cả tháng thu nhập của một người lao động phổ thông. Đối với một cô gái, một lần "nằm không mà có" thật đúng là quá dễ, quá nhiều, nhưng nó cũng thể hiện là trong mắt bạn trai thiếu gia của bạn, bạn chẳng có chút giá trị nào chứ đừng nói là "đặc biệt".

Thứ ba, 20/11/2018 - 10:14

Hậu quả thảm khốc khi con 1 tuổi nuốt pin khiến bố mẹ day dứt cả đời
Hậu quả thảm khốc khi con 1 tuổi nuốt pin khiến bố mẹ day dứt cả đời

(Dân trí) - Bác sĩ cho rằng viên pin sau khi nuốt sẽ tự ra ngoài theo con đường tự nhiên nhưng thực tế, viên pin cúc áo nhỏ bé đã vĩnh viễn cướp đi mạng sống của bệnh nhi 14 tháng tuổi.

Thứ ba, 20/11/2018 - 07:47

Bạn gái tôi có bầu nhưng lại không đồng ý cưới
Bạn gái tôi có bầu nhưng lại không đồng ý cưới

(Dân trí) - Cô ấy bảo sẽ tự sinh và nuôi con một mình, cô ấy không thích cuộc sống gia đình, không muốn phải làm dâu, nếu muốn tôi vẫn có thể đến thăm con và có thể ở cùng trong một khoảng thời gian.

Thứ ba, 20/11/2018 - 07:41

Đàn bà khi yêu sao mà dại dột đến vậy
Đàn bà khi yêu sao mà dại dột đến vậy

Một nữ văn sỹ chiêm nghiệm về cuộc đời rằng: “Đàn bà khi nào còn yêu thì vẫn còn khổ, chỉ khi hết yêu thì mới hết ngu”. Có đúng phụ nữ luôn dại dột trong tình yêu?

Thứ hai, 19/11/2018 - 01:46

"Ngoài luồng" ty tỷ lần, chồng vẫn một mực "yêu vợ suốt đời"
"Ngoài luồng" ty tỷ lần, chồng vẫn một mực "yêu vợ suốt đời"

Không để phải mất thời gian đôi co, chối tội, tôi dừng xe chờ chồng ngay phía ngoài nhà nghỉ…Thắng mặt tái dại lắp bắp là anh “chót say” em này chứ thật lòng anh vẫn muốn cùng tôi đi hết cuộc đời này!

Thứ hai, 19/11/2018 - 07:54

Nàng dâu rơi nước mắt tuyên bố "đang nuôi cả nhà chồng" và cái kết đau lòng
Nàng dâu rơi nước mắt tuyên bố "đang nuôi cả nhà chồng" và cái kết đau lòng

Cả nhà chồng đang sống nhờ vào đồng lương của tôi nhưng họ không biết điều, luôn miệng đòi hỏi khiến tôi vô cùng ức chế.

Thứ hai, 19/11/2018 - 07:28

Tôi muốn “độn thổ” khi nghe chồng đòi nợ mẹ vợ: “Mẹ còn nợ con 170 nghìn”
Tôi muốn “độn thổ” khi nghe chồng đòi nợ mẹ vợ: “Mẹ còn nợ con 170 nghìn”
(Dân trí) - Chuyện là đợt vừa rồi cả nhà tôi thu xếp về ngoại chơi một tuần vì tết nay sẽ ăn tết nội. Trong mấy ngày ở nhà, cái vòi tắm hoa sen nhà ngoại bị hỏng. Mẹ tôi có đưa cho chồng tôi 500 nghìn, nhờ anh đi mua vòi mới và một số đồ để thay...