Chồng đi với gái vì vợ bắt nhịn để “canh trứng” sinh con năm Mùi

Nghe thiên hạ đồn đoán đẻ con năm Mùi sẽ sung sướng, nhiều bà vợ quyết tâm “canh trứng” để đẻ.


Chồng đi với gái vì vợ bắt nhịn để “canh trứng” sinh con năm Mùi

Nhưng “người tính không bằng trời tính”, việc canh trứng lắm khi không thành công, mà ông chồng lại bị vợ “cấm vận” để giữ “con giống” đã không kìm nén được mà ra ngoài tìm gái bán dâm để giải tỏa khiến gia đình lục đục.

Muôn kiểu “canh trứng”

Quyết tâm “săn” con năm Mùi, Hoa - nhân viên bán thuốc tại một cửa hàng dược ở Hoài Đức (Hà Nội) theo mách nước của những chị em cùng chỗ làm mua que thử rụng trứng về đo ngày trứng rụng. Nhưng chưa được vài ngày, cô đã phải than với đồng nghiệp: “Em đã dùng hết cả đống que thử rồi, ban đầu nó lên một vạch đậm, một vạch mờ, tức là trứng sắp rụng, đến bốn ngày sau nó vẫn cứ hiện lên một vạch đậm, một vạch mờ như thế làm em chẳng biết khi nào thì trứng rụng nữa. Em nản quá, đợi hai ngày sau mới lại thử tiếp thì kết quả lại chỉ còn một vạch thôi. Thế là tháng này lại… hỏng rồi”.

Cũng với ý định “canh trứng” để “săn” con năm Mùi nhưng Vân (Minh Khai, Hà Nội) không chọn cách dùng que thử rụng trứng như Hoa mà đến thẳng phòng khám phụ sản để siêu âm trứng. Vân phân tích: “Dùng que thử rụng trứng được cái tiện lợi nhưng không chính xác bằng đi siêu âm. Đi siêu âm bác sĩ có thể đo được chính xác kích thước quả trứng sắp rụng, thời điểm rụng, như vậy giúp cho xác suất thụ thai đạt cao hơn. Tất nhiên với cách này thì chi phí sẽ đắt hơn so với dùng que thử”.

Nói là làm, Vân lập tức sắp xếp lịch đi siêu âm. Kết quả lần siêu âm đầu tiên cho thấy, Vân có một nang trứng ở buồng trứng bên phải, kích thước 22mm, niêm mạc 10mm. Bác sĩ kết luận “trứng đẹp” và hẹn ngày hôm sau quay lại siêu âm tiếp.

Vì là lần đầu tiên đi “canh trứng” nên khi cầm kết quả trên tay, Vân khấp khởi mừng thầm với hy vọng lần này cô sẽ được làm mẹ. Lần siêu âm sau, bác sĩ chỉ định trứng sắp rụng, hai vợ chồng về “chiến đấu” để săn con yêu. Tuy nhiên, càng hy vọng bao nhiêu vợ chồng Vân lại càng thất vọng bấy nhiêu. Vân vẫn chưa có thai.

Nước mắt ngắn dài, Vân não nề cho biết : “Em không hiểu sao đã thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ như thế, hai vợ chồng quan hệ đúng ngày trứng rụng thế mà con yêu vẫn chưa về với vợ chồng em. Vì hy vọng nhiều quá nên giờ anh xã em lại càng thất vọng, cấm không cho em đi “canh trứng” này nọ nữa, vừa tốn tiền vừa rước phiền muộn vào người”.

Chồng đi với gái vì vợ bắt nhịn để “canh trứng”

Nói đến chuyện “canh trứng”, trường hợp của Trang còn bi đát hơn. Cũng đã kết hôn được năm tháng mà chưa có con, chồng lại là cháu đích tôn và năm nay là năm Mùi đẹp tuổi nên mọi người càng giục khiến Trang như ngồi trên đống lửa. Lần mò trên các diễn đàn mạng, Trang quay như chong chóng với đủ cách để “săn trứng”. Cô tìm hiểu cách tính ngày trứng rụng, rồi dùng que thử trứng rụng, khi thấy lên hai vạch liền tức tốc tới bác sĩ để siêu âm.
“Ngày 11 chu kỳ, lúc 4h chiều mình đi siêu âm được một trứng 22,2mm x17,4mm, niêm mạc 9,2mm nhưng bác sĩ chưa chỉ định quan hệ mà bảo sáng hôm sau đi siêu âm lại. Đến 12 giờ trưa hôm sau mình ra siêu âm lại thì kết quả nang vỡ rùi, bác sĩ bảo về “hứng” gấp. Thế là ngay lập tức mình gọi điện lôi chồng về “chiến”. Ai ngờ đợt đấy cũng vẫn chưa có thai, đã thế anh chồng mình vì bỏ ngang giờ làm bị sếp phát hiện còn bị phạt cảnh cáo nữa”, Trang thở dài chia sẻ về quá trình “canh trứng” của mình.

Không chỉ Hoa, Vân, Trang mà còn rất nhiều chị em vì nôn nóng chuyện có bầu, sinh con mà lên kế hoạch đi “canh trứng”. Chủ đề này sôi nổi đến mức các chị em thành lập ra hẳn những diễn đàn, hội, nhóm riêng về canh trứng để trao đổi, tâm sự. Chẳng hạn như nhóm “Nhà siêu âm trứng” của trang mạng Webtretho.com, Lamchame.com…

Đáng buồn nhất là trường hợp của Huyền (25 tuổi, Hà Nam). Huyền kết hôn đến nay đã được ba năm, cũng đã có một con gái nhỏ 2 tuổi. Vì chồng là con một nên đứa con thứ hai này, Huyền khao khát và ra mục tiêu phải sinh bằng được con trai. Cũng lần mò tìm hiểu trên mạng, Huyền bắt đầu thực hiện kế hoạch “canh trứng”.

Cô bảo: “Theo mình tìm hiểu, nếu quan hệ đúng vào thời điểm trứng rụng thì sinh con trai, vì lúc này tinh trùng Y bơi rất nhanh sẽ dễ vào gặp trứng, còn sau thời điểm rụng trứng, tinh trùng X có sức sống bền bỉ hơn sẽ sống sót được để vào gặp trứng”.

Cùng với kế hoạch canh trứng, cô bắt chồng phải “nhịn” chuyện ấy từ đầu chu kỳ cho đến khi trứng rụng, như thế chất lượng “tinh trùng” mới khỏe. Nhưng “người tính không bằng trời tính”, đã ba tháng canh trứng mà lần nào cũng “trượt”. Việc canh trứng đã không thành công, trái lại chồng Huyền vì bị vợ cấm vận đã không kìm nén được mà ra ngoài tìm gái bán dâm để giải tỏa khiến gia đình lục đục.

Theo Mai Hiền
Pháp Luật Việt Nam