Cái kết bất ngờ cho tra nam để bạn gái dính bầu rồi phũ phàng rũ bỏ

Huyền Anh

(Dân trí) - Quả báo là có thật với những người đàn ông dám làm không dám chịu, chơi xong phủi trách nhiệm, rũ bỏ người con gái mình yêu khi cô ấy chưa cưới đã dính bầu.

Trên một diễn đàn, bà mẹ đơn thân vào kể câu chuyện của mình với người đã trở thành người yêu cũ, là cha đứa con 5 tuổi của cô.

"Yêu nhau 5 năm và lời hứa hẹn khi nào mình bước sang tuổi 25 thì cưới, mình tính là 24 nhưng hắn bảo mình là 25 tuổi mới đẹp. Ừ nghe lời hắn…

Trong lúc yêu thì vì cũng xác định cưới, mình cũng về gặp bố mẹ hắn rồi, giờ mới hiểu ra hồi ấy làm vậy để mình tin, để mình trao thân cho hắn. Sau đấy mình và hắn có nhiều lần làm việc đó và có 1 lần, đúng 1 lần, chúng mình không dùng biện pháp, hắn xin mình, bảo thử, rồi bảo là 1 lần chưa có bầu được luôn đâu… Mình tin sái cổ, nhưng cuộc đời thì đâu như mình nghĩ, mình tin tưởng, mình sau đó hơn 1 tháng thấy chậm và mình kiểm tra thì ôi thôi, mình dính bầu", cô gái mở đầu bằng lý do đưa cô đến cảnh mang thai ngoài ý muốn mà có thể rất nhiều bạn gái khác cũng vấp phải: Chiều lòng bạn trai, một lần thử yêu mà không sử dụng biện pháp tránh thai.

Cô gái kể khi ấy cô mới 23 tuổi, vừa ra trường. Bản thân cô nghĩ cưới cũng được rồi nhưng tới lúc đề cập với bạn trai chuyện cưới xin thì anh ta đưa đủ lý do thoái thác, nào là bản thân chưa đủ trưởng thành để nuôi con, bố mẹ không đồng ý bầu trước khi cưới, cuối cùng là phũ phàng nói đã yêu người khác, bảo cô "đừng có ăn vạ".

Cái kết bất ngờ cho tra nam để bạn gái dính bầu rồi phũ phàng rũ bỏ - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Cô gái hiểu rằng đã gặp phải kẻ không xứng đáng để yêu, không xứng làm chồng, làm cha của con cô. Nhưng dám làm dám chịu, cô quyết định vẫn sinh con.

Trải qua nhiều dị nghị của hàng xóm, có người ác mồm gọi cô là "chửa hoang", qua nhiều khó khăn khi phải về quê làm việc, nương nhờ bố mẹ, nhận mức lương thấp hơn so với công việc trước kia, vừa làm vừa lo cho bản thân mang bầu, cô vẫn sinh bé. Đến giờ em bé đã được 5 tuổi, cuộc sống của mẹ con cô và ông bà ngoại dần đi vào ổn định, đã thoải mái hơn rất nhiều và cô cũng quen với cuộc sống này.

Chi tiết khiến nhiều người thích thú rơi vào phía người đàn ông phụ bạc. Sau ngày chia tay một năm, anh ta yêu và cưới người khác, nhưng đến giờ họ vẫn chưa có con. Qua hỏi han cô gái biết được là anh ta có bệnh đường sinh dục do sau khi chia tay còn lăng nhăng với nhiều người, vợ anh ta cũng khó mang thai do mang nhiễm sắc thể đặc biệt.  Cả 2 không thể có con, vợ chồng lục đục, chửi nhau, cãi nhau suốt. Việc đó đồng nghĩa với việc con trai cô là đứa con duy nhất của anh ta.

Phần kể cuối của cô gái khiến cộng đồng mạng hả hê:

"Thật ra, mình cũng không tò mò đến mức ấy nhưng cách đây khoảng gần 1 tháng, hắn kiếm đâu ra số điện thoại mới của mình mà nhắn tin: "Con dạo này thế nào rồi em, em và con có khỏe không", mình mới bất ngờ, mình nhắn lại rất thờ ơ.

Tự dưng thấy ông trời có mắt, thấy vui, nghiệp quật, quả báo đúng chỗ, nặng nề…".

Cộng đồng mạng cho rằng cái kết thật xứng đáng với thể loại "tra nam" (những tên con trai, đàn ông có nhân cách xấu xa, ác độc, cặn bã, thường xuyên lừa gạt, bỡn cợt tình cảm của chị em phụ nữ), ruồng rẫy bạn gái, chối bỏ cả con nên đến giờ không thể có con được nữa. Nhân quả báo ứng không chừa một ai, sống ở đời nên làm việc đúng để tích đức, quả báo nhãn tiền, kiểu gì rồi cũng đến.