Các bà vợ nên bỏ ngay những tật xấu khiến đàn ông không chịu nổi này

90% chị em mắc những tật xấu mà họ cho đó là "bình thường", nhưng với các ông chồng đó là những tính cách mà họ không thể chịu nổi.

Hay suy diễn và nói nhiều

Hầu hết phụ nữ đều mắc căn bệnh nói nhiều. Khi không ưng ý bất cứ một việc gì họ thường cáu gắt và nói liên tục về chuyện đó. Không chỉ thế họ buộc bạn đời phải thông cảm, chia sẻ và nói chuyện đó cùng với họ. Không chỉ nói một lần, họ còn nhắc đi nhắc lại chuyện này trong vài ngày sau đó khiến các ông chồng phát chán.

Tiết lộ mọi chuyện tình cảm với người khác

Tình cảm là chuyện riêng tư, không nên tiết lộ với nhiều người. Tuy nhiên, rất ít phụ nữ làm được điều đó. Họ rất dễ dàng tâm sự, chia sẻ chuyện chồng con với đồng nghiệp, bạn bè.

Mọi điểm tốt xấu của chồng, bất kì trục trặc nào trong quan hệ vợ chồng cô bạn thân của vợ đều biết. Tuy nhiên nhiều cánh mày râu tỏ ra không hài lòng với thói quen này của chị em.

Đàn ông rất coi trọng bí mật và những chuyện riêng tư, anh ta không muốn chuyện bí ẩn nhất của mình được tiết lộ cho người khác, họ cho rằng ai cũng có cuộc sống riêng, những bí mật riêng cần giữ cho bản thân nên việc chia sẻ mọi thứ với bạn bè, dù là người thân nhất cũng là điều không nên.

Các bà vợ nên bỏ ngay những tật xấu khiến đàn ông không chịu nổi này - 1

Ảnh minh họa.

 

Nhìn lén điện thoại di động của anh ấy

Đây thực sự là một hành động ngu ngốc của phụ nữ. Kể cả đã là vợ chồng thì ai cũng cần một khoảng không gian riêng. Thế nhưng, rất nhiều phụ nữ có thói quen kiểm tra điện thoại di dộng của chồng. Thậm chí khi anh ấy không cho xem, họ nhất định sẽ nói: "Nếu như không có mờ ám sao lại sợ em xem?".

Bạn nên nhớ rằng người đàn ông một khi đã ngoại tình thì trong điện thoại di động cũng sẽ chẳng có gì cho bạn xem để tìm ra manh mối cả. Đàn ông đặc biệt không thích phụ nữ xem điện thoại di động của mình cũng không phải vì có cái gì không thể cho bạn thấy mà là muốn giữ lại một chút tự tôn, riêng tư cho mình.

Thích kiểm soát mọi chuyện liên quan đến chồng

Đây là một trong những thói quen xấu của cánh chị em phụ nữ. Họ cho rằng đã là vợ chồng thì anh ta đi đâu, làm gì vợ cũng phải biết. Tuy nhiên, đàn ông không nghĩ như vậy. Không một người đàn ông nào thích việc bị vợ lúc nào cũng kè kè hay luôn kiểm soát mọi hoạt động của mình. Họ cần có thời gian cho gia đình và bạn bè của họ cũng như bạn có thời gian cho người thân và bạn bè của bạn.

Bạn nên biết rằng khi bị gò bó một cách quá mức, các chàng sẽ nhanh chóng nổi loạn và không ngoại trừ khả năng sẽ "đá" bạn đâu đấy.

Luôn bị ám ảnh về ngoại hình

Ngoại hình luôn là điều ám ảnh với các cô gái. Thường xuyên than vãn, ca thán về ngoại hình với chồng là điểm xấu mà hầu hết cô gái nào cũng mắc phải.

Tăng cân, làn da bị cháy nắng một chút xíu cũng đủ khiến các nàng đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng thích nghe phụ nữ "lải nhải" về vấn đề ngoại hình của mình.

Nếu bản thân nhận thấy sự xuống sắc, thay vì than phiền với chàng, bạn hãy tìm cách để cải thiện vấn đề này bằng các bài tập thể dục hay cách thức chăm sóc hiệu quả.

Theo Lily

Gia đình và Xã hội