Bồ "mặt dày" nhắn tin xin vợ cũ của tình nhân căn nhà 2 tỷ

(Dân trí) - Câu chuyện của một người vợ đã trở thành vợ cũ mà vẫn bị nhân tình của cố nhân nhắn tin quấy quả vì lý do rất nực cười.

Bồ mặt dày nhắn tin xin vợ cũ của tình nhân căn nhà 2 tỷ - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Trên một diễn đàn dành cho các chị em có hàng triệu người tham gia, một người vợ kể:

"Em ly dị chồng được 4 năm, do chồng em có người mới, cô ta còn liên tục về nhà em ăn ở, sau đó xúi chồng em bỏ em. Lúc đó em 2 con nhỏ, chẳng biết đi đâu, nhà ngoại thì xa, ông bà nội thật sự rất tốt, đã cưu mang mẹ con em, còn anh ta thì ông bà cũng không thể nói được.

Sau khi vợ chồng em ly dị, ông nội có một công xưởng nhỏ, ông cho em làm chủ, bảo em cố gắng làm rồi nuôi con, sau đó mà gặp được người tốt thì đi bước nữa, chứ đừng sống vậy, em còn trẻ, đừng nên cố chấp.

May ngày đó có bố mẹ chồng, chứ không mẹ con em chỉ còn bước ra đường ở, cái nhà 2 tầng bố mẹ chồng cho vợ chồng em làm quà cưới, khi ly dị thì bố mẹ chồng em sang tên cho con trai em, người giám hộ là em.

Do xưởng làm ăn cũng tốt nên mẹ con em mua nhà ở chỗ khác, cách đó khoảng 14km. Mẹ con em không ở nhà kia, vì nó gần nhà chồng cũ em mới mua để ở với bồ. Em không muốn cho con thấy cảnh bố nó như vậy.

Bẵng đi một thời gian, mẹ con em đang sống rất vui vẻ hạnh phúc, cứ cuối tuần ông bà nội lại lên nhà em, gia đình rất vui vẻ, thì hôm nay em nhận được tin nhắn của 1 nick ảo, không có ảnh của ai, có thể là nick của chồng cũ em, vì vẫn còn tin nhắn phía trên, chắc nó dùng để theo dõi em lâu nay nhưng em không quan tâm.

Sau tin nhắn em mới nhận ra đó là bồ của chồng em, người khiến cuộc hôn nhân của em kết thúc. Cô ta xin em cho cô ta căn nhà 2 tầng kia, vì chồng cô ta đã bỏ cô ta và cặp với người khác. Em nực cười mà không nói nên lời, đúng là đỉnh cao của mặt dày..".

Đoạn tin nhắn cô bồ gửi cho cô vợ cũ được công khai trên diễn đàn khiến cư dân mạng bất ngờ vì mức độ trơ trẽn đã lên đến đỉnh điểm:

Bồ mặt dày nhắn tin xin vợ cũ của tình nhân căn nhà 2 tỷ - 2

"Chị ơi em thật sự có lỗi với chị rất nhiều, em chẳng còn mặt mũi nào để gặp chị nhưng cuộc đời em thật sự đã vào đường cùng, em xin chị hãy giúp em, xin chị hãy cứu lấy em... Lúc trước em trẻ người non dạ, em yêu anh Dũng dù biết anh ấy đã cưới chị nhưng em vẫn yêu rồi xúi anh bỏ chị, đó là nghiệp chướng em gây ra. Giờ anh ấy lại cặp bồ, bỏ em theo người khác, bỏ em bụng mang dạ chửa. Cưới anh ý được 3 năm, anh cặp hết người này người kia, rồi giờ anh bỏ em luôn. Em mang bầu 6 tháng, còn 3 tháng nữa là sinh mà anh ý không cho em vào nhà, em không biết đi đâu nữa, bố mẹ em thì từ mặt rồi...".

Sau phần kể lể đáng thương, phần tiếp theo từ tin nhắn của cô bồ đúng là một câu chuyện hài:

"Giờ em xin chị, cái nhà 2 tầng bên cạnh của chị là tài sản riêng của ông bà nội cho con chị, giờ chị có thể cho em được không ạ, cho mẹ con em có nơi có chốn. Em có xin mẹ chồng em nhưng mẹ bảo chỉ có mình chị là con dâu, và chỉ có hai đứa con chị là cháu nên bà ý cho con cháu của bà chứ không cho em. Giờ em chẳng còn nơi nào để đi nữa em xin chị, chị làm phúc, tâm chị như phật sống, xin hãy mở lòng từ bi cứu vớt mẹ con em với ạ. Giờ chị giàu rồi, chị có mấy chục tỷ, cái nhà đó có 1-2 tỷ, em xin chị hãy cho em. Con em cũng là cháu bà, bọn em cũng có quyền được ở, chị giàu rồi mà tiếc 1-2 tỷ ạ, con em cũng là em ruột của con chị, hai đứa sống trong nhung lụa còn con em không có nhà ở, không có chốn về, chị cũng cam lòng ạ. Miền Nam covid chị còn ủng hộ cả mấy chục triệu, con chồng chị chẳng lẽ chị không quan tâm sao, chị không thấy cắn rứt sao chị. Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ, bầu ơi thương lấy bí cùng...".

Đáp lại lời cô bồ của chồng cũ, người vợ chỉ trả lời rất ngắn gọn: "Không em".

Bồ mặt dày nhắn tin xin vợ cũ của tình nhân căn nhà 2 tỷ - 3

Tin nhắn của cô bồ chồng cũ được người vợ đăng lên mạng xã hội.

Cư dân mạng sau khi đọc xong những tin nhắn của cô bồ gửi cho người vợ cũ đều thừa nhận cô này có "độ giải trí" cực cao, những điều cô ta nói chỉ khiến người khác thấy nực cười chứ không hề thương cảm.

"Biết là diễn rồi mà đọc vẫn hài", "mặt dày quá", "Nhắn tin hỏi được cũng phục đấy", "Văn bản hơi dài nhưng câu nào đi vào lòng câu đó", "Đúng là trên đời cái gì cũng có thể xảy ra, thể loại người nào cũng có. Bố mẹ đẻ còn bỏ mà đòi người ta phải cho như đúng rồi"... là những bình luận của cư dân mạng nói về cô bồ.

Các chị em cho rằng người vợ kể ra mất chồng nhưng lại được nhà chồng tin tưởng nên trước mắt đã thấy chị ấy thắng 1-0 rồi. Để đi được đến ngày hôm nay chị đã trải qua nhiều nước mắt và cả khó khăn gian khổ khi một mình không chồng gây dựng cơ đồ, cho hai con được "sống trong nhung lụa". Bồ chỉ là thứ chen ngang vào hạnh phúc gia đình người khác, sống dựa dẫm  đến lúc bị đá ra đường thì tuổi gì đòi chia tài sản với vợ. Đó là quả báo mà cô ta đáng phải nhận, ông trời có mắt, những gì mình làm ra thì sớm hay muộn cũng phải trả giá thôi, chỉ là quả báo đến hơi đúng lúc nên thật đắng.

Tin liên quan