Biến thành cô hầu phòng khêu gợi "mồi chài" chồng, tôi giật mình trước phản ứng của anh

Trong thời gian đó, tôi lân la lên một hội kín của nữ chuyên trao đổi chuyện phòng the. Các chị các bạn rỉ tai nhau, thi thoảng chuyện ái ân vợ chồng nên "đổi gió" bằng cách người vợ chủ động hóa trang thành hầu gái, thành miêu nữ...
>>Từ đỉnh núi rớt bịch xuống đất khi đọc trộm tâm sự chuyện phòng the của vợ với bạn thân
>>Khóc thét chuyện chị em lên "hội kín" học hỏi kinh nghiệm cải thiện chất lượng phòng the

Tôi và Quang quen nhau thông qua một nhóm bạn chơi chung. Quang để ý tôi từ ngay lần đầu cà phê gặp gỡ. Còn tôi lúc đó quá vô tư nên không biết có kẻ lưu tâm tới mình. Mãi sau này, khi Quang tấn công mạnh và tôi đồng ý, anh mới thú nhận xuất phát điểm đã bị "tiếng sét ái tình" đánh ngang như vậy.

Cưới nhau được ba năm và có con trai đầu lòng, sự nghiệp của chồng lên như diều gặp gió. Ban đầu anh giữ chức trưởng phòng của một công ty xây dựng, sau thời gian đề bạt cất nhắc, anh đã lên tới vị trí giám đốc. Thấy chồng trẻ đã chạm tay tới thành công, thực ra tôi đâu có yên lòng.

Biến thành cô hầu phòng khêu gợi mồi chài chồng, tôi giật mình trước phản ứng của anh - 1

Đã có lúc hôn nhân của chúng tôi chao đảo. Ảnh minh họa

Tôi sợ những cám dỗ ngoài kia cộng với bổng lộc và hưởng thụ quá sớm sẽ khiến đàn ông nói chung dễ sinh hư.

Đem suy nghĩ này tâm sự với Quang, anh nói tôi ngốc. Biết bao phụ nữ mơ ước có chồng thành công trong sự nghiệp. Tôi có trong tay thì ngày đêm phiền muộn lo lắng. Tốt nhất tôi nên chuyển hóa cảm xúc tiêu cực đó thành động lực vun vén gia đình, rồi tranh thủ thanh xuân mà hưởng thụ cuộc sống và gặp gỡ bạn bè đi.

Thấy Quang nói có tâm nên tôi cố gắng gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực đó sang một bên. Tuy nhiên linh cảm của phụ nữ khi có chồng quảng giao thành đạt không phải không có lý. Tỷ lệ thuận với thành công của chồng là những chuyến công du làm ăn, gặp gỡ đối tác. Có khi anh đi biền biệt cả tháng trời. Thời gian vợ chồng gắn bó cũng vì thế bị hạn chế nhiều.

Nghe theo lời của một cô bạn thân chí cốt, tôi đã âm thầm làm hành động này mà mãi tới sau này khi nghĩ lại, bản thân còn băn khoăn không biết mình có nên hay không. Đó là tôi bí mật cài định vị theo dõi chồng trong điện thoại. Và rồi tôi phát hiện ra bí mật chồng có bồ. Cô gái đó làm tại khách sạn nơi Quang từng công tác tỉnh và hay qua đêm tại đó. "Tiểu tam" mới 18 tuổi, khá xinh đẹp, làm hầu phòng dọn dẹp.

Khi thu thập đủ chứng cứ, tôi làm lớn đòi ly hôn. Không ngờ Quang khóc lóc xin tôi cho anh thêm cơ hội. Anh nói cô gái đó chỉ là qua đường vui chơi. Đàn ông chỉ muốn "cơi nới" thêm chút cho thông thoáng chứ có ai "đập đi xây lại" bao giờ. Rằng vợ anh con nhà gia giáo nề nếp, công việc đàng hoàng, cô hầu phòng kia làm sao sánh bằng.

Nhưng tôi làm sao tin được miệng lưỡi của anh thêm nữa. Để củng cố niềm tin nơi vợ, Quang nói tôi nên viết đơn từ bỏ công việc hiện tại, về làm trợ lý cho anh. Từ nay về sau, tôi tha hồ nắm bắt lịch trình làm việc và đồng hành cùng tất cả các chuyến công tác của chồng.

Thấy thành ý của chồng như vậy, tôi cũng tạm yên tâm. Tuy nhiên biết tính chồng nói là làm nên tôi cương quyết không bỏ việc, nói chỉ cần anh biết giới hạn bản thân ở đâu là đủ.

Thấy vợ rộng lòng nên Quang cảm kích vô cùng. Từ đó về sau anh càng chăm lo cho vợ và con nhỏ, đi công tác tỉnh bao giờ cũng gọi webcam về trò chuyện hàng tiếng đồng hồ. Bản thân tôi cũng đấu tranh tư tưởng và quên hết lỗi lầm của chồng trong quá khứ, cốt để cái tâm bình an và lòng mình được hạnh phúc nhất.

Biến thành cô hầu phòng khêu gợi mồi chài chồng, tôi giật mình trước phản ứng của anh - 2

Phản ứng thái quá của chồng khiến tôi sững sờ. Ảnh minh họa

Năm năm sau đó, vợ chồng tôi đã có thêm cô công chúa giống bố như tạc. Hạnh phúc gia đình như được củng cố hơn bao giờ hết.

Lần ấy Quang phải đi công tác hơn hai tháng trời. Dự án công ty anh thi công gặp bất lợi nên kéo dài thời gian hơn dự tính. Trên Hà Nội tôi sốt ruột vô cùng, đếm ngày tháng anh mau về để gia đình sum họp.

Trong thời gian đó, tôi lân la lên một hội kín của nữ chuyên trao đổi chuyện phòng the. Các chị các bạn rỉ tai nhau, thi thoảng chuyện ái ân vợ chồng nên "đổi gió" bằng cách người vợ chủ động hóa trang thành hầu gái, thành miêu nữ... Biến hóa thành nhân vật nào cũng được, miễn là người nữ phải giữ vai trò chủ động và phải thật khêu gợi.

Tôi mừng lắm, hí hửng ủ mưu đợi ngày chồng về. Ngó qua sản phẩm mấy chị bán hàng online trên đó, bộ đồ miêu nữ thì quá kỳ dị, học sinh trung học nhìn quá thơ ngây, cuối cùng tôi "chốt", đặt mua bộ đồ nữ hầu phòng vì nhìn ảnh quảng cáo vô cùng khêu gợi và nóng bỏng.

Rồi cũng tới ngày chồng về. Trong lúc đợi anh ngồi uống trà ở ghế sofa, tôi vào phòng tắm gội thay đồ. Nửa tiếng sau, từ nhà tắm bước ra, tôi biến thành cô hầu phòng vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.

Ai dè nhìn thấy vợ hóa trang như vậy, Quang sững sờ đặt chén trà xuống rồi quát tháo um lên. Anh nói thực ra mồm tôi nói tha thứ nhưng trong thâm tâm chưa bao giờ bỏ qua vết nhơ trong quá khứ của chồng. Bằng chứng là giờ đây tôi cố tình hóa trang thành cô hầu phòng gợi tình, cốt để khơi gợi chồng mối nhục ngày xưa.

Tôi từ chỗ hí hửng chuyển sang sững sờ. Thực tình tôi đâu có ý như vậy. Chuyện anh từng bồ bịch coi như một biến cố nhỏ trong gia đình, xảy ra đã 5 năm nay. Tôi cũng đã quên bẵng nó đi để tiếp túc vun vén gia đình. Ai dè chỉ một chút vô tình của bản thân đã làm mọi thứ hỏng bét ra thành như vậy.

Tôi giận dữ quay trở lại phòng tắm thay đồ và khóc dấm dứt. Quang ngồi ở ghế sofa, vò đầu bứt tai. Đêm nay, thay vì có một đêm mặn nồng "đổi gió" như bản thân mường tượng ban đầu, giờ đây mỗi kẻ ôm gối nằm hẩm hiu một góc.

Theo Minh Thuật

Dân Việt

MỚI NHẤT
Chồng "bẩn như hủi" bỗng chăm tắm từ khi có cô hàng xóm trẻ đẹp
Chồng "bẩn như hủi" bỗng chăm tắm từ khi có cô hàng xóm trẻ đẹp

Điều động trời là từ dạo cô ấy đến, chồng em bỗng dưng ăn ở sạch sẽ, cho dù từ lâu em đã chán kêu ca về cái sự bẩn của anh rồi. Anh tắm gội, thay quần áo, giày tất hằng ngày. Nhìn người đàn ông bóng lộn thơm nức kia, em không còn nhận ra chồng em nữa.

Thứ sáu, 17/01/2020 - 02:56

Khi một người đàn bà “vỡ mộng”
Khi một người đàn bà “vỡ mộng”

(Dân trí) - Cô bạn tôi, từ khi phát hiện chồng ngoại tình, tính tình nhiều lúc không còn kiểm soát được. Chồng cô ấy xưa nay rất đàng hoàng, nghiêm túc, chung thủy. Đùng cái, sau mười năm hôn nhân hạnh phúc, bạn vô tình đọc được tin nhắn chồng đang “à ơi” với gái rất đỗi ngọt ngào.

Thứ sáu, 17/01/2020 - 02:47

Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến

(Dân trí) - Tôi đã ngoại tình, tôi thừa nhận là tôi sai. Sau khi bị vợ phát hiện, tôi cũng đã xin lỗi, hứa sẽ chấm dứt và không tái phạm. Tôi đã nói với vợ, đó là lần đầu, cũng sẽ là lần cuối, từ nay tôi sẽ chăm sóc vợ con thật tốt để bù đắp cho họ.

Thứ sáu, 17/01/2020 - 08:02

Muốn tha thứ nhưng tôi "xụi lơ" khi gần vợ vì ám ảnh clip ân ái giữa cô ấy và tình đầu
Muốn tha thứ nhưng tôi "xụi lơ" khi gần vợ vì ám ảnh clip ân ái giữa cô ấy và tình đầu

Tôi bất ngờ nhận được một đoạn clip ghi lại cảnh ái ân của Hương và người đàn ông đó. Địa chỉ người gửi không ai khác chính là gã đàn ông trong cuộc. Hắn ta nói từ lâu luôn nuối tiếc và ấm ức vì không có trọn vẹn được Hương.

Thứ năm, 16/01/2020 - 01:54

Gợi ý mâm cúng ông Công ông Táo đầy đủ và đẹp mắt nhất
Gợi ý mâm cúng ông Công ông Táo đầy đủ và đẹp mắt nhất

23 tháng Chạp là ngày lễ quan trọng của tháng cuối cùng trong năm, trước lễ cúng Tất niên để sang năm mới.

Thứ năm, 16/01/2020 - 08:00

Có thể đột tử vì làm "chuyện ấy" sau khi uống rượu
Có thể đột tử vì làm "chuyện ấy" sau khi uống rượu

Uống quá nhiều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và “chuyện ấy” ở cả nam và nữ giới.

Thứ năm, 16/01/2020 - 07:50

Cái giá cho một lần lầm lỡ với người cũ
Cái giá cho một lần lầm lỡ với người cũ

(Dân trí) - "Đám cưới của họ đã được ấn định sẽ tổ chức sau Tết. Vậy mà một sự cố ngoài ý muốn ập đến khiến cả nhà tôi lao đao..."

Thứ năm, 16/01/2020 - 06:00

Vợ quyết tâm làm chủ cuộc sống, lấy lại sự tôn trọng của chồng
Vợ quyết tâm làm chủ cuộc sống, lấy lại sự tôn trọng của chồng

Khi con thứ hai của em được gần 2 tuổi, em quyết định đi học trung cấp kế toán. Chị biết không, chưa bao giờ em thấy chồng em phản ứng dữ dội như thế khi em nói là sẽ đi học. Anh ấy còn ra điều kiện một là yên phận làm vợ, làm mẹ, hai là ra khỏi nhà, muốn làm gì thì làm.

Thứ tư, 15/01/2020 - 03:17

Thấy mình trở nên hèn khi lấy chồng nghèo
Thấy mình trở nên hèn khi lấy chồng nghèo

Nhìn bạn bè khoe nhà đẹp, sắm xe ô tô, đi du lịch trong và ngoài nước trên facebook mà Thảo cảm thấy chạnh lòng. Vì nghèo mà Thảo thấy mình mất tự tin, cảm thấy yếu đuối khi đối diện với cuộc sống và bạn bè.

Thứ tư, 15/01/2020 - 03:05

Gái xinh nghe mẹ chọn chồng giàu và quả đắng "muốn nhè không được"
Gái xinh nghe mẹ chọn chồng giàu và quả đắng "muốn nhè không được"

Thấy viễn cảnh sung sướng làm dâu nhà giàu, bố mẹ tôi hết sức vun vào. Bố mẹ nói mãi, vừa khuyên vừa ép buộc, khiến tôi cũng dần dần xiêu lòng. Rồi tôi gật đầu nhận lời yêu anh.

Thứ tư, 15/01/2020 - 08:01

Những phản ứng của bé khiến người lớn không thể nhịn cười
Những phản ứng của bé khiến người lớn không thể nhịn cười

(Dân trí) - Điều gì đang diễn ra trong bộ não những đứa trẻ chưa đầy tuổi luôn là bí ẩn thu hút sự chú ý của cha mẹ. Chắc chắn, không có chuyện "trẻ con không biết gì". Nếu bạn chưa tin, hãy quan sát những phản ứng chưa đựng "một trời hiểu biết" sau của bọn nhóc.

Thứ ba, 14/01/2020 - 09:04

Chàng rể sòng phẳng quá mức với nhà vợ - rõ ràng càng dễ sống
Chàng rể sòng phẳng quá mức với nhà vợ - rõ ràng càng dễ sống

(Dân trí) - Quan điểm của chồng bạn rất rõ ràng: "Anh có thể cho ông bà một lúc mấy triệu. Nhưng cho là cho, mượn là mượn". Cá nhân tôi rất ủng hộ quan điểm này...

Thứ ba, 14/01/2020 - 08:14

ĐÁNG QUAN TÂM
Bắt cá hai tay, bạn trai tôi cùng lúc khiến 2 cô có bầu
Bắt cá hai tay, bạn trai tôi cùng lúc khiến 2 cô có bầu

(Dân trí) - Tôi phát hiện anh cũng khiến một cô khác có bầu, chỉ sau tôi tầm 3 tuần. Tôi dùng mọi lời lẽ gay gắt nhất để nói chuyện với anh còn anh chỉ dửng dưng nói anh quan hệ với cô ta trong lúc chúng tôi đang cãi nhau, anh cho rằng quan hệ của chúng tôi khi đó đã chấm dứt, nên không thể nói là anh lừa dối.

Thứ hai, 13/01/2020 - 08:50

Mẹ chồng lộn ruột vì năm lần bảy lượt kết bạn facebook vẫn bị con dâu "bơ đẹp"
Mẹ chồng lộn ruột vì năm lần bảy lượt kết bạn facebook vẫn bị con dâu "bơ đẹp"

Tôi nhận ra toàn bộ họ hàng, người quen liên quan đến nhà chồng đều bị con dâu từ chối kết bạn hoặc xóa khỏi danh sách bạn bè. Nó để Facebook ở chế độ riêng tư, không phải bạn bè không đọc được những gì nó đăng. Tại sao con dâu lại làm vậy?

Thứ hai, 13/01/2020 - 07:49

Con dâu chết khiếp vì mẹ chồng tai ngược "oanh tạc" mỗi lần đến chơi nhà
Con dâu chết khiếp vì mẹ chồng tai ngược "oanh tạc" mỗi lần đến chơi nhà

Nhưng mẹ chồng tôi thì coi chuyện tôi phải đối xử tốt với bà là nghĩa vụ, và ngày càng thể hiện quyền lực trong nhà của tôi. Bà phán chỗ này chỗ kia cần sửa, và chẳng cần hỏi ý kiến các con, gọi thợ đến chỉ đạo làm, bảo chúng tôi trả tiền...

Thứ hai, 13/01/2020 - 07:38

Bồ nhí của chồng tới tận nhà, đưa ra yêu cầu ngang ngược khiến vợ chết lặng
Bồ nhí của chồng tới tận nhà, đưa ra yêu cầu ngang ngược khiến vợ chết lặng

Cô ta vác bụng chỉ mới hơi lùm lùm đến gặp tôi, bảo chồng tôi chính là tác giả cái thai đó. Vì đứa con ấy, cô ta yêu cầu tôi nhường chồng, nếu chồng tôi không ly dị để cưới cô ta, cô ta sẽ phá thai dù đã 15 tuần rồi.

Thứ hai, 13/01/2020 - 07:21

Tôi muốn “độn thổ” khi nghe chồng đòi nợ mẹ vợ: “Mẹ còn nợ con 170 nghìn”
Tôi muốn “độn thổ” khi nghe chồng đòi nợ mẹ vợ: “Mẹ còn nợ con 170 nghìn”

(Dân trí) - Chuyện là đợt vừa rồi cả nhà tôi thu xếp về ngoại chơi một tuần vì tết nay sẽ ăn tết nội. Trong mấy ngày ở nhà, cái vòi tắm hoa sen nhà ngoại bị hỏng. Mẹ tôi có đưa cho chồng tôi 500 nghìn, nhờ anh đi mua vòi mới và một số đồ để thay...

Chủ nhật, 12/01/2020 - 07:59

Mất tự tin sau đổ vỡ hôn nhân, tôi nghĩ mình không yêu ai được nữa
Mất tự tin sau đổ vỡ hôn nhân, tôi nghĩ mình không yêu ai được nữa

(Dân trí) - "... Ngay từ khi đứa con lớn của chúng tôi được 3 tuổi, vợ tôi đã nói rằng hôn nhân của chúng tôi là sai lầm của cô ấy. Cô ấy không yêu tôi, cô ấy thấy vợ chồng chúng tôi không hợp...."

Thứ bảy, 11/01/2020 - 03:45

Sự ám ảnh của người vợ phía sau căn phòng hạnh phúc
Sự ám ảnh của người vợ phía sau căn phòng hạnh phúc

Nào ai biết, phía sau căn phòng hạnh phúc của 2 vợ chồng là nỗi ám ảnh kinh hoàng của tôi.

Thứ bảy, 11/01/2020 - 12:06

Cha mẹ có nên lén theo dõi đời sống riêng tư của con?
Cha mẹ có nên lén theo dõi đời sống riêng tư của con?

(Dân trí) - “Tôi cần phải lén theo dõi đời sống riêng tư của con trên mạng xã hội để biết điều gì đang xảy ra với chúng” - đó có thật sự là giải pháp đúng đắn của cha mẹ nhằm bảo vệ con không?

Thứ bảy, 11/01/2020 - 09:28

Chồng chê nhà vợ nghèo, bẩn không muốn về
Chồng chê nhà vợ nghèo, bẩn không muốn về

Buổi tối hai vợ chồng nằm cạnh nhau âu yếm, Quyên tỉ tê nói chuyện với chồng, anh mới lộ ra ý là "nhà bố mẹ ở quê (tức bố mẹ đẻ Quyên) bé tí thế, từng ấy người về thì biết chui vào đâu mà ăn, ngủ".

Thứ bảy, 11/01/2020 - 07:48

Vợ bán chồng cho nhân tình với giá 17 USD để mua quần áo mới cho con
Vợ bán chồng cho nhân tình với giá 17 USD để mua quần áo mới cho con

(Dân trí) - Một người phụ nữ Kenya gần đây đã trở thành đề tài nóng trên các đầu báo do bị cáo buộc bán chồng cho người phụ nữ mà anh ta đang dan díu với chỉ với 17 USD (gần 400.000 đồng).

Thứ sáu, 10/01/2020 - 01:03

Định "chạy làng", người yêu lâu năm đưa ra lý do không cưới "độc nhất thiên hạ"
Định "chạy làng", người yêu lâu năm đưa ra lý do không cưới "độc nhất thiên hạ"

Mỗi lần nói chuyện cưới xin, anh đều đưa ra một lý do để trì hoãn đám cưới, khi thì nói không được tuổi, khi thì nói năm nay trong họ nhà anh có tang, lúc lại bảo năm nay anh cần tập trung cho mục tiêu thăng tiến trong công việc…

Thứ sáu, 10/01/2020 - 07:22

"Hãy biết ơn đứa con xuất hiện dù ngắn ngủi đã cho bạn biết bộ mặt thật của bố nó"
"Hãy biết ơn đứa con xuất hiện dù ngắn ngủi đã cho bạn biết bộ mặt thật của bố nó"

(Dân trí) - "... Nếu mặt nạ của anh ta không rơi sớm, nếu em làm vợ anh ta thì còn khổ đến mức nào..."

Thứ năm, 09/01/2020 - 01:09

Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
(Dân trí) - Tôi đã ngoại tình, tôi thừa nhận là tôi sai. Sau khi bị vợ phát hiện, tôi cũng đã xin lỗi, hứa sẽ chấm dứt và không tái phạm. Tôi đã nói với vợ, đó là lần đầu, cũng sẽ là lần cuối, từ nay tôi sẽ chăm sóc vợ con thật tốt để bù đắp cho họ.