Chủ nhật, 06/03/2016 - 13:00

Kiến thức giới tính:

5 quan điểm sai lầm về phụ nữ trong "chuyện ấy"

Dân trí

1. Việc "lên đỉnh" với họ không quan trọng: Thực tế, trong vòng 10 năm qua đã có rất nhiều bằng chứng cho thấy khi phụ nữ lên đỉnh, họ giải phóng oxytocin, một hormone quyền lực có thể mang cô ấy đến gần nửa kia của mình hơn, TS Dawn Michael, chuyên gia tình dục, tác giả cuốn A Couples Guide to Better Sexual Intimacy cho biết.

5 quan điểm sai lầm về phụ nữ trong "chuyện ấy" - 1

2. "Khô hạn" nghĩa là không có hứng

Có một số phụ nữ ướt át hơn những người khác, nhưng điều đó không có nghĩa là nếu cơ thể họ không tiết ra được chất bôi trơn tự nhiên thì tức là họ không có hứng, chuyên gia tình dục Cadell cho biết.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc khô hạn bao gồm cả sử dụng bao cao su, đang điều trị bệnh bằng thuốc hay mãn kinh...

3. Phụ nữ thích chuyện ấy ít hơn nam giới

Sự thật là họ không thích "chuyện ấy" ít hơn mà là họ thích theo một cách khác. Đơn giản là vì họ có cơ chế sinh học khác. Và trong quan hệ tình dục, phụ nữ "kén chọn" hơn bởi chính họ sẽ là người sinh đẻ.

4. Đàn ông có nhiệm vụ đưa phụ nữ lên đỉnh

Thực tế thì việc đàn ông hiểu tốt cơ thể người phụ nữ của mình và cực khoái của cô ấy qua hoạt động tình dục sẽ khiến mối quan hệ hai người gắn bó hơn, tình dục chất lượng hơn cho cả hai phía. Phụ nữ cần hiểu được điều gì khiến họ cảm thấy thích và chỉ dẫn tới bạn tình.

5. Phụ nữ không "tự sướng"

Một nghiên cứu tại Anh cho thấy phụ nữ có làm chuyện này. Có đến 70% đồ chơi tình dục được mua bởi phụ nữ.

Huyền Anh
Theo SK

5 quan điểm sai lầm về phụ nữ trong "chuyện ấy" - 2

Đáng quan tâm
Mới nhất