3 thứ ở phụ nữ đàn ông không bao giờ hiểu nổi

Bạn sẽ không bao giờ có thể “đột nhập” được vào vương quốc nói chuyện của phụ nữ, nơi có ty tỷ thứ bạn nghe cũng không bao giờ hiểu được.

Có một điều hết sức lạ lẫm khi bạn một lần thử tìm hiểu phụ nữ. Khi bạn đọc nhật ký của họ, bạn sẽ thấy cuộc đời họ như một kho bí mật. Những gì diễn ra trong tâm trí của một cô gái dường như không như những gì diễn ra trong trái tim cô ấy. Bao giờ cũng vậy, phụ nữ thường giấu một vài điều nào đó. Không phải vì cô ấy sợ, mà vì cô ấy yêu những điều đó trong không gian cá nhân của mình.

1. Những cuộc nói chuyện của hội đàn bà con gái dường như không có hồi kết

Bạn sẽ không bao giờ có thể "đột nhập" được vào vương quốc nói chuyện của đàn bà con gái, nơi có ty tỷ thứ bạn nghe cũng không bao giờ hiểu được. Bởi những câu chuyện rất hot, rất bí mật nhưng lại được họ bàn tán, thảo luận một cách công khai, sau đó lại dặn người nghe... giữ bí mật. Và đó dường như là cả một thế giới bất tận không có điểm dừng của chị em mà cánh đàn ông không thể nào hiểu nổi.

3 thứ ở phụ nữ đàn ông không bao giờ hiểu nổi - 1

Ảnh minh họa

 

2. Bộ dụng cụ trang điểm

Nếu bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào cô ấy trông xinh đẹp suốt cả ngày, thì rõ ràng là bạn đã không nhìn thấy nơi cô ấy giữ tất cả các mỹ phẩm dự phòng của mình. Cô ấy muốn bạn tiếp tục tự hỏi sự đẹp đẽ đến từ đâu và làm thế nào nó không bao giờ mất đi. Mặc dù một số bạn có thể đủ thông minh để biết đó là lớp trang điểm trên da, nhưng cô gái của bạn có thể thích che phủ kem chống lão hóa, trang điểm dưới mắt hoặc các giải pháp trị mụn của cô ấy.

3. Câu chuyện trái tim của họ về người yêu cũ

Bạn biết rằng cô ấy đã có một tình yêu trước bạn. Bạn muốn biết liệu cô ấy có còn cảm thấy gì về quá khứ của mình không. Tuy nhiên, trái tim của một người phụ nữ sẽ có những cảm xúc sâu sắc nhất mà thậm chí cô ấy sẽ không bao giờ có thể giải mã được.

Thu thập từ những kết quả khảo sát thì thấy rằng, hầu hết phụ nữ đều che giấu cảm xúc thật của mình về người yêu cũ để không làm bạn trai hiện tại khỏi bị tổn thương.

Một số phụ nữ nói rằng họ cố tình đề cập đến một vài cảm xúc về người yêu cũ của họ để cho đối tác hiện tại biết rằng ta mới là người quan trọng đối với họ. Cô ấy sẽ nói với bạn hàng triệu điều để khiến bạn tin rằng tình yêu bất diệt của cô ấy dành cho bạn. Tuy nhiên trên thực tế, trong trái tim của cô ấy là một kho bí mật bạn không bao giờ có thể khám phá hết, bởi ngay cả bản thân họ, đôi lúc họ cũng không hiểu những gì diễn ra trong trái tim mình.

Theo Ngân Khánh

Gia đình và Xã hội