Loại gia vị chống ung thư vượt trội bán đầy chợ ViệtRiềng đã được chứng minh là loại thảo dược chống ung thư vượt trội, có tác dụng với nhiều loại ung thư khác nhau. Nó cũng giúp giảm các dạng viêm mãn tính thậm chí còn hơn các loại thuốc chống viêm.
Những lợi ích bất ngờ khi ăn ớt cayỚt là một loại gia vị và được xem như là một loại rau quả, với vị cay nồng nóng và thường xuất hiện trong các bữa ăn của người Việt. Chúng chứa một hỗn hợp alkaloid có ích cho sức khỏe.
Top thực phẩm ngăn ngừa nếp nhăn, duy trì làn da trẻ trungLiệu bạn có thể giảm nếp nhăn một cách tự nhiên bằng thực phẩm? Câu trả lời là Có và bí quyết là ăn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe làn da như rau và trái cây có màu vàng...
Nữ sinh 2 lần bị cắt chân được bạn đọc Dân trí giúp đỡSau hai năm điều trị, Trang phải cắt bỏ 1 chân để ngăn ngừa tế bào ung thư di căn, giữ lại mạng sống với ước mơ trở lại trường học.
Muôn vàn lợi ích sức khỏe của ổi và nước ép ổiMột cách dễ dàng để duy trì hệ miễn dịch khỏe là bổ sung vitamin C vào thói quen hàng ngày. Ổi rất giàu vitamin A và C giúp chống lại vi trùng và vi khuẩn có hại trong mùa cảm lạnh và cúm này.
Đề xuất BHYT chi trả sàng lọc ung thư, tăng huyết ápTheo Bộ Y tế, nếu sàng lọc tăng huyết áp sẽ tiết kiệm được cho quỹ bảo hiểm y tế trung bình 1.216,8 tỷ đồng/năm, trong 10 năm đầu tiên triển khai.
Loại quả chợ nào cũng có đặc biệt tốt cho ganViệc chăm sóc sức khỏe lá gan thông qua chế độ dinh dưỡng đặc biệt quan trọng với sức khỏe tổng thể.
Thể dục bao lâu mỗi ngày: Tất cả những gì bạn cần là 11 phút đi bộ nhanhNếu bạn thấy khó với mục tiêu 150 phút hoạt động thể chất cường độ vừa phải mỗi tuần thì phát hiện mới này là tin tốt. Mỗi ngày bạn chỉ cần đi bộ nhanh 15 phút cũng đủ để giảm nguy cơ mắc bệnh.
Quả ớt giúp ngăn ngừa bệnh ung thư?Kết quả của nhà nghiên cứu tại ĐH Marshall, trường y Joan C. Edwards tại Mỹ cho biết ớt chứa nhiều hợp chất capsaicin giúp ngăn chặn giai đoạn di căn của bệnh ung thư.
Loại quả được mệnh danh "chén thánh" của thực phẩm trường thọQuả việt quất chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi bị nhiễm trùng như một bộ áo giáp. Loại quả này có nhiều chất chống oxy hóa hơn hầu hết các loại thực phẩm khác.
Lá đu đủ có tác dụng chống ung thư?Nhiều người bệnh ung thư truyền tai nhau sắc lá đu đủ để uống. Vậy lá đu đủ thực sự có công dụng với bệnh ung thư không?
Gia vị có hết hạn không, khi nào nên vứt chúng?Các loại rau thơm và gia vị khô có thể để được 1-4 năm, nhưng nó phụ thuộc vào loại gia vị cũng như cách chế biến và bảo quản. Nói chung, gia vị sẽ mất đi mùi thơm và hương vị theo thời gian.