Người dân ồ ạt vào rừng hái “lộc trời”, kiếm gần nửa triệu đồng mỗi ngàyTừ mờ sáng, từng đoàn người xã Sơn Lang, tỉnh Gia Lai đã vào rừng đi hái quả xoay. Nhờ loại quả "lộc trời" này, nhiều người dân vùng cao bỏ túi nửa triệu đồng mỗi ngày.
Ồ ạt vào rừng hái quả mây bán sang Trung QuốcGần đây giá thu mua quả mây lên tới gần 100.000 đồng/kg nên người dân ở huyện miền núi Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên-Huế đua nhau vào rừng hái loại quả này bán sang Trung Quốc.
Ồ ạt vào rừng “xí phần”… cổ thụCây rừng quý dọc các con suối ở rừng Phú Yên đang bị tàn sát bởi nạn săn lùng cổ thụ. Những cây thuộc “hàng độc” trị giá hàng trăm triệu đồng được “chủ nhân” của chúng khắc sơn đỏ và ghi cả số điện thoại để khẳng định “chủ quyền”.
Dân ồ ạt vào rừng đào rễ cây bán cho thương lái Trung QuốcVới kiểu mua “kỳ quặc”, thương lái Trung Quốc đang khiến các con suối, cánh rừng ở huyện Kbang (Gia Lai) mất dần 1 loại cây được cho là có tác dụng giữ nước đầu nguồn.
Thương lái nước ngoài ồ ạt thu mua gốc cây dương xỉTrong mấy tháng trở lại đây, đồng bào ở vùng biên giới tỉnh Kon Tum đã ồ ạt vào rừng tự nhiên đào gốc cây dương xỉ để bán cho thương lái nước ngoài.
00:33Nga ồ ạt tập kích vào Kiev rạng sáng 24/1Nga tiến hành tập kích ồ ạt vào thủ đô Kiev của Ukraine rạng sáng 24/1.
Sau bạc, đến lượt giá đồng đạt đỉnhĐà tăng này đến từ làn sóng nhà đầu tư ồ ạt rót vốn vào thị trường kim loại, trong bối cảnh lo ngại về nguồn cung thắt chặt và sự suy yếu của đồng USD.
Cách giới đầu cơ Trung Quốc dọn đường cho cú sập của vàng và bạcVàng "bay hơi" 9%, bạc lao dốc 26% chỉ trong một phiên. Cơn điên loạn của thị trường kim loại quý vừa kết thúc bằng một cú sập lịch sử, khi "bữa tiệc" đầu cơ của dòng tiền nóng hạ màn.
01:28Phòng không Ukraine giáng trả cuộc tập kích của Nga vào OdessaPhòng không Ukraine khai hỏa dồn dập, giáng trả cuộc tập kích ồ ạt bằng tên lửa và UAV của Nga vào Odessa.
Vàng thế giới biến động thót tim, tăng 200 USD chỉ sau một đêmThị trường kim loại quý vừa chứng kiến một đêm không ngủ khi giá vàng đảo chiều tăng dựng đứng từ đáy ngắn hạn, lấy lại mốc 4.800 USD bất chấp những cảnh báo về đợt bán tháo "xả lũ" trước đó.
Tiền vào chứng khoán ồ ạt, VN-Index vượt 1.900 điểmVN-Index đã vượt đỉnh thời đại 1.900 điểm, thanh khoản gia tăng mạnh mẽ. Nhóm cổ phiếu "họ" Vingroup là lực đỡ thị trường.
Loại gỗ tạp được mua với giá 3 triệu đồng/kg, dân đổ xô vào rừng săn tìmGỗ mán đỉa đang được thương lái thu mua với giá 3 triệu đồng/kg khiến thời gian gần đây, rất nhiều người dân ở Quảng Trị đổ xô vào rừng để tìm kiếm loại gỗ này.