Những cái lạ của ẩm thực Đà LạtThành phố cao nguyên bốn mùa đều lạnh mang lại cho du khách những cảm nhận rất riêng khi đặt chân đến. Một trong những điều rất riêng ấy phải kể đến nét ẩm thực độc, lạ của người dân nơi đây. Các món ngon của Đà Lạt lạ không chỉ ở tên gọi mà còn bởi cách chế biến và hương vị không lẫn vào đâu.
Vợ chồng Trương Lê Sơn, Hoàng Lê Vy hé lộ về cuộc sống "bỏ phố về rừng"Từ khi quyết định "bỏ phố về rừng" vào năm 2019, vợ chồng Trương Lê Sơn, Hoàng Lê Vy hiếm khi chia sẻ về cuộc sống "ở ẩn" của mình.
Ban nhạc nổi tiếng thế giới biểu diễn miễn phí tại Đà LạtBan nhạc Boney M và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới sẽ biểu diễn phục vụ người yêu nhạc tại Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt.
Đâu là nơi khách Việt tìm kiếm tăng vọt 300% để đi chơi Tết Nguyên đán?Trong dịp Tết Ất Tỵ 2025, du khách Việt có xu hướng chuộng những điểm đến có khí hậu mát mẻ như Đà Lạt. Tỷ lệ tìm kiếm điểm đến này cũng tăng vọt lên tới 300%.
Biến tấu mâm cơm tất niên với món cá hồi áp chảo sốt cam vừa lạ, vừa quenVới cách chế biến dễ dàng, trang trí bắt mắt, món cá hồi áp chảo sốt cam hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đặc biệt, góp phần làm cho bữa tiệc sum vầy cuối năm thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.
Có gì bên trong mâm cỗ miền Trung 13 món giá hơn 2 triệu đồng tại TPHCM?Trong không gian đậm chất Việt Nam chỉ đủ chỗ cho 22 thực khách, mâm cỗ 13 món ẩm thực miền Trung được dọn ra, khiến các vị khách xuýt xoa vì sự tinh tế, mộc mạc đan xen hài hòa trong thực đơn.
Ốc sên bò trên đĩa rau sống ở khách sạn 4 sao tại Đà LạtKhách dùng bữa tại khách sạn 4 sao ở Đà Lạt phát hiện ốc sên nhỏ bò trên đĩa rau sống. Du khách phản ánh món thịt, trái cây tại đây không được tươi mới.
Phó chủ tịch xã có nguồn thu nhập nhiều người mơ ước từ nghề "tay trái"Đầu tư khoản tiền lớn vào loại hoa ít người trồng, một phó chủ tịch xã ở tỉnh Lâm Đồng có nguồn thu nhập khiến nhiều người mơ ước.
Cùng Lexus khám phá tinh hoa ẩm thực Việt qua Sense Vietnam by LexusChương trình Sense Vietnam by Lexus được xây dựng trên cơ sở những giá trị thương hiệu riêng có của Lexus, đồng thời mang đến ý tưởng độc đáo qua hành trình 4 ngày 3 đêm trải nghiệm khám phá bản sắc ẩm thực Việt cao cấp từ hương vị nguyên bản.
Đổi cách làm, loại trái cây Đà Lạt thành đặc sản có giá bán "trên trời"Những năm gần đây, người Đà Lạt thực hiện quy trình chế biến hồng theo công nghệ Nhật Bản, tạo ra sản phẩm chất lượng với giá trị kinh tế cao.
Nobu Matsuhisa và hành trình ẩm thực đáng chờ đợi tại Quả Cầu Vàng 2025Hơn 1.000 ngôi sao, từ các đạo diễn gạo cội đến những tượng đài điện ảnh, tất cả đều hứng thú khám phá "nghệ thuật hương vị" của đầu bếp Nobu Matsuhisa tại Lễ vinh danh Quả Cầu Vàng 2025
Đà Lạt tràn ngập sắc màu trước thềm Festival hoaTrên các tuyến phố, công viên ở trung tâm thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), lực lượng chức năng tổ chức xây dựng không gian hoa, cải tạo cảnh quan để chào đón Festival.