Đụng độ ác liệt tại biên giới Trung Quốc và Ấn ĐộHơn trăm binh sĩ đã tham gia một cuộc đụng độ dọc biên giới Trung Quốc và Ấn Độ tại khu vực Himalaya, làm một số binh sĩ ở cả hai bên bị thương.
Mất nhiều xe tăng Leopard - bài học lớn cho quân đội UkraineSẽ nguy hiểm cho Ukraine khi họ sử dụng những chiếc xe tăng Leopard do phương Tây sản xuất ở mặt trận Zaporizhia, nơi đang xảy ra các cuộc đụng độ ác liệt.
Đụng độ dữ dội giữa quân đội Syria và FSA ở đông SweidaNgày 16-5, quân đội Syria cùng lực lượng quốc phòng quốc gia (NDF) đã có cuộc đụng độ ác liệt với quân đội Syria tự do (FSA) ở vùng nông thôn phía đông Al-Sweida.
Giao tranh bùng phát ở Aleppo sau khi lệnh ngừng bắn hết hiệu lựcSau khi lệnh ngừng bắn đơn phương do Nga tuyên bố tại thành phố Aleppo của Syria hết hiệu lực, các vụ đụng độ ác liệt giữa lực lượng chính phủ Syria và phiến quân đã bùng phát ở một số khu vực thuộc thành phố này vào cuối ngày 22/10.
01:27Lính Israel "đổ bộ" lên tàu viện trợ Gaza, 9 người thiệt mạngLính đặc công Israel hôm nay đã đổ bộ lên 6 tàu chở hàng cùng hàng trăm nhà hoạt động ủng hộ Palestine đang thực hiện sứ mệnh nhân đạo tới Dải Gaza, gây ra các cuộc đụng độ ác liệt khiến 9 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương.
Lính Israel "đổ bộ" lên tàu viện trợ Gaza, 9 người thiệt mạngLính đặc công Israel hôm nay đã đổ bộ lên 6 tàu chở hàng cùng hàng trăm nhà hoạt động ủng hộ Palestine đang thực hiện sứ mệnh nhân đạo tới Dải Gaza, gây ra các cuộc đụng độ ác liệt khiến 9 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương.
Chiến sự Ukraine 29/12: Bước tiếp theo của Nga sau khi chiếm HuliaipoleSau khi kiểm soát Huliaipole, quân đội Nga có thể sẽ nỗ lực chiếm điểm cao nhất trong các vị trí chiến lược của Ukraine phía tây thành phố.
Nga đột kích sở chỉ huy Ukraine, tịch thu laptop, điện thoại đang mở khóaUkraine mở cuộc điều tra sau khi phía Nga công bố đoạn video cho thấy binh sĩ nước này kiểm soát một sở chỉ huy của Kiev ở Huliaipole, mặt trận Đông Nam.
Nga tuyên bố kiểm soát khoảng 50% thành phố Kupiansk, Ukraine bác bỏBộ Quốc phòng Nga ngày 3/9 cho biết quân đội nước này đã kiểm soát "khoảng 50%" thành phố Kupiansk thuộc tỉnh Kharkov, đông bắc Ukraine, nhưng Kiev bác bỏ tin này.
Chiến sự Ukraine 26/12: Nga chiếm sở chỉ huy lữ đoàn Ukraine ở ZaporizhiaNga đã chiếm được một sở chỉ huy đối phương tại Huliaipole, Zaporizhia. Ukraine rút lui nhanh đến mức bỏ lại toàn bộ thiết bị, bản đồ và tài liệu mật, hệ thống liên lạc, phương tiện lưu trữ, máy tính.
Chiến sự Ukraine 14/12: Nga phá vỡ tuyến phòng thủ cuối cùng ở MirnogradQuân đội Nga tiếp tục bao vây đối phương trong thành phố Mirnograd, phá vỡ tuyến phòng thủ lớn cuối cùng của Ukraine tại đây.
120.000 binh sĩ Nga hội quân, mặt trận Đông Nam Ukraine rung lắc mạnhNga tập hợp số lượng lớn binh sĩ ở mặt trận Đông Nam, tiếp tục gây áp lực cho Ukraine khi hai nước đang trong quá trình thương lượng thỏa thuận hòa bình.