06:15Đi lễ hội trái cây ngắm... động vật máu lạnhNếu có dịp ghé qua khu trưng bày bò sát tại lễ hội trái cây Nam bộ nằm trong khuôn viên khu du lịch Suối Tiên, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và tìm hiểu về các loài bò sát, hay còn gọi là động vật máu lạnh.
Điều gì sẽ xảy ra nếu con người là... "động vật máu lạnh"?Việc con người trở thành động vật máu lạnh (biến nhiệt) tương tự như ếch, rắn sẽ tạo nên đột phá lớn cho kỷ nguyên chinh phục vũ trụ. Bên cạnh đó, mỗi người chúng ta cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho việc ăn uống. Vì sao lại thế?
01:01Linh dương nhảy xuống nước vẫn không thoát khỏi tay "nữ hoàng thảo nguyên"Linh dương đón nhận cái kết không có hậu sau khi nó bị truy đuổi tận cùng bởi loài động vật máu lạnh tàn nhẫn.
Linh dương nhảy xuống nước vẫn không thoát khỏi "nữ hoàng thảo nguyên"Linh dương đón nhận cái kết không có hậu sau khi nó bị truy đuổi tận cùng bởi loài động vật máu lạnh tàn nhẫn.
Ước mong giản dị của chàngĐàn ông vốn bị xem là động vật máu lạnh, không ủy mị, không giàu cảm xúc yêu thương. Song thực ra, họ muốn được sống trong tình yêu nhiều hơn phụ nữ tưởng. Có những ước ao ở họ có thể khiến phụ nữ ngạc nhiên.
Hà Nội: 26 giờ "nghẹt thở" giành sự sống cho bệnh nhân hai lần ngừng timCác bác sĩ đã thực hiện hai ca mổ, truyền 22 lít chế phẩm máu, giành lại sự sống cho bệnh nhân ngừng tuần hoàn hai lần.
Đựng cơm trong túi nilon gây nguy cơ gì?Các chuyên gia cảnh báo rằng, hành vi này có thể gây ra những tác động lâu dài và khó lường đối với cơ thể.
Hồi sinh voi ma mút bằng cách tạo ra loài chuột lôngLoài chuột biến đổi gen có những đặc điểm hướng tới khả năng chịu lạnh và có những đặc điểm lông giống với voi ma mút.
Hai loại hải sản quen thuộc nguy cơ cao chứa vi nhựaVi nhựa đã trở thành vấn đề ô nhiễm toàn cầu và có thể gây ra những hệ lụy cho sức khỏe.
Vì sao trời rét làm tăng nguy cơ đột quỵ?Thời tiết lạnh không chỉ gây co thắt mạch máu làm tăng huyết áp, mà còn làm tăng nguy cơ hình thành cục máu đông, dẫn đến cả đột quỵ do xuất huyết não và nhồi máu não.
Ngoài trời 4 độ C, cự đà sốc lạnh đang bám trên cây rơi rụng như mưaNhiệt độ ở Florida (Mỹ) đang ở mức khoảng 4 độ C khiến nhiều con cự đà bị sốc lạnh. Chúng đang ngủ trên cây rồi bị tê liệt và rơi rụng xuống đất như mưa.
Vì sao nhiều người bị nhồi máu cơ tim, xoắn tinh hoàn khi trời chuyển lạnh?Bên cạnh nhồi máu cơ tim, thời tiết chuyển lạnh trong những ngày cuối năm đã khiến nhiều nam giới nhập viện vì tình trạng nguy hiểm ở vùng kín.