Người đàn ông bất ngờ châm lửa đốt cửa hàng Điện máy xanhMột người đàn ông bất ngờ đi đến trước cửa một cửa hàng Điện máy xanh rồi châm lửa đốt, ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, bốc cao khoảng hơn 3m cùng khói đen nghi ngút bao trùm mặt tiền cửa hàng.
00:30Người đàn ông bất ngờ châm lửa đốt cửa hàng điện máy xanhMột người đàn ông bất ngờ đi đến trước cửa một cửa hàng Điện máy xanh rồi châm lửa đốt, ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, bốc cao khoảng hơn 3m cùng khói đen nghi ngút bao trùm mặt tiền cửa hàng.
Dây điện không chì CADIVI: Giải pháp xanh mới cho công trình hiện đạiSở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội về mặt kỹ thuật lẫn môi trường, dòng sản phẩm dây điện không chì CADIVI đang trở thành lựa chọn cho các công trình dân dụng có yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật cao.
Quản lý cửa hàng Điện máy xanh trộm 18 chiếc điện thoạiNam quản lý Điện máy xanh tại Đắk Nông đã đột nhập vào một cửa hàng Điện máy xanh tại Đắk Lắk để trộm 18 chiếc điện thoại trị giá hơn 180 triệu đồng.
Hà Nội: Người lao động "oằn mình" mưu sinh dưới cái nắng như thiêu đốtHà Nội bước vào cao điểm nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời lên đến hơn 40 độ C, nhưng nhiều người lao động vẫn "oằn mình" mưu sinh dưới nắng nóng như thiêu đốt.
Xe máy VinFast được ưa chuộng nhờ giá chỉ từ 12 triệu đồng, miễn phí sạc 1 nămVới giá bán chỉ từ 12 triệu đồng và chi phí vận hành thấp, các mẫu xe máy của VinFast trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho người Việt ở mọi lứa tuổi.
Dùng dao chém đứt ngón tay đối thủ tại quán bi-a vì mâu thuẫnKhi đi qua quán bi-a ở TP Bắc Kạn, H.Đ.T. nhìn thấy H.Đ.Th. Do có mâu thuẫn từ trước nên T. đã dùng dao chém Th. đứt 1 đốt ngón trỏ bàn tay phải.
Lợi thế của dịch vụ nạp - rút - chuyển tiền của Thế Giới Di Động qua ngân hàngNhiều chuỗi bán lẻ lớn chuyển mình thành những ‘cây ATM’ cung cấp những dịch vụ tài chính cơ bản như nạp - rút - chuyển tiền... Trong đó, Thế Giới Di Động sở hữu lợi thế phí thấp, hỗ trợ hơn 40 ngân hàng cùng hơn 3.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.
Toyota Hybrid góp phần thúc đẩy giao thông xanhVới Toyota, nhiệm vụ trung hòa carbon cần được nhìn nhận ở hiệu quả cuối cùng thay vì tập trung vào một giải pháp đơn lẻ.
Điện rác Seraphin công suất 2.250 tấn/ngày đêm bắt đầu tiếp nhận xử lý rácNhà máy điện rác Seraphin (Tập đoàn AMACCAO) hiện đã đủ điều kiện và bắt đầu tiếp nhận rác, đánh dấu một bước tiến lớn trong lĩnh vực xử lý môi trường và khẳng định năng lực tự chủ, làm chủ công nghệ cao của doanh nghiệp Việt Nam.
Bitcoin tiêu tốn điện như một quốc gia, thải khí độc như nhà máy?Bitcoin bị tố tiêu tốn điện như cả quốc gia, thải khí độc như nhà máy và tạo núi rác thải điện tử. Nhưng giới ủng hộ phản pháo: Đó chỉ là chiêu trò thổi phồng và bitcoin đang "xanh" hơn bao giờ hết.
Honda "HR-V điện" ra mắt Đông Nam Á, bỏ ngỏ cơ hội về Việt NamTrong bối cảnh các hãng xe đẩy mạnh điện khí hóa, không loại trừ khả năng Honda sẽ đưa mẫu crossover hạng B này về Việt Nam để cạnh tranh với các đại diện đến từ Trung Quốc.