Dầu gạo Simply được Đầu bếp thế giới tin dùngDù chế biến món ăn đơn giản hay cầu kỳ, dầu gạo Simply vẫn đáp ứng được các nhu cầu nấu nướng từ đầu bếp chuyên nghiệp thế giới và được sử dụng trong khuôn khổ hoạt động kỉ niệm ngày Đầu bếp thế giới.
Bình Định mời đầu bếp thế giới về chế biến món cá nặng cả tạTỉnh Bình Định sẽ mời các đầu bếp tài hoa từ TPHCM, Nhật Bản, Úc, trong đó có đầu bếp top 100 thế giới về chế biến món cá ngừ đại dương phục vụ du khách.
Thầy trò trường nghề hưởng ứng Ngày đầu bếp quốc tế 20.10Ngày đầu bếp quốc tế (International Chefs Day - 20/10) được khởi xướng từ năm 2004 theo sáng kiến của ông Bill Gallagher - Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới (WACS).
Chàng “đại sứ ẩm thực” từng 3 lần trượt ĐHĐầu bếp trẻ Võ Quốc vừa được Hiệp hội Đầu bếp thế giới (WACS - thành lập năm 1982 tại Paris, hiện có 82 quốc gia thành viên) trao danh hiệu đại sứ văn hóa ẩm thực VN.
Khai trương Cuisine De Saigon: Võ Quốc gây thương nhớ cho hành khách sân bay bằng ẩm thực truyền thống Việt NamTừng nhận danh hiệu Đại sứ ẩm thực Việt Nam do Hiệp hội Đầu bếp thế giới trao tặng (2012), Võ Quốc có một lối đi khác biệt để quảng bá ẩm thực Việt. Thay vì trở thành bếp trưởng một nhà hàng, anh chọn nấu món Việt ở rất nhiều gian bếp của những lễ hội giao lưu văn hóa, ẩm thực thế giới.
1 triệu người xem vị khách Hà Lan thám hiểm hang Sơn Đoòng ở Quảng BìnhTheo chia sẻ của vị khách người Hà Lan, đây là chuyến đi đặc biệt nhất từ trước tới nay khi được đặt chân tới hang động lớn nhất thế giới - hang Sơn Đoòng ở tỉnh Quảng Bình (Việt Nam).
Cuộc thi ảnh "Mang mùa xuân về" nhận tác phẩm đến hết ngày 15/2Hơn 500 tác phẩm với hơn 1.000 ảnh đã được độc giả trên cả nước gửi về tham dự cuộc thi ảnh "Mang mùa xuân về" do báo Dân trí tổ chức. BTC tiếp tục nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 15/2 tới đây.
Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những quy tắc khắt khe của nghềTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lựa chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.
Chàng trai bỏ việc ở Hà Nội, về sống cùng bà gần 100 tuổi trong nhà cổBùi Văn Sơn, 26 tuổi đến từ Ninh Bình - quyết định nghỉ công việc bán hàng tại Hà Nội, để trở về sống cùng bà nội trong căn nhà 85 năm tuổi.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Nobu Matsuhisa và hành trình ẩm thực đáng chờ đợi tại Quả Cầu Vàng 2025Hơn 1.000 ngôi sao, từ các đạo diễn gạo cội đến những tượng đài điện ảnh, tất cả đều hứng thú khám phá "nghệ thuật hương vị" của đầu bếp Nobu Matsuhisa tại Lễ vinh danh Quả Cầu Vàng 2025
Người dân làm bánh chưng nặng 300kg cung tiến Hải Thượng Lãn ÔngBánh chưng nặng 300kg tượng trưng cho 300 năm ngày sinh Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông được làm từ 270kg gạo nếp, 30kg đậu xanh và 600 chiếc lá dong.