Thuốc chữa ung thư của Nga vừa được cấp phép có giá 18 triệu một lọCục Quản lý Dược cho biết, thuốc Pembroria (hoạt chất chính là Pembrolizumab, hàm lượng 100mg/4ml) do Công ty Limited Liability "PK-137" (Nga) sản xuất được cấp phép lưu hành, sử dụng tại Việt Nam.
Công ty thanh toán số MobiFone được cấp phép cung ứng dịch vụ trung gian thanh toánNgày 27/11, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã cấp Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán cho Công ty cổ phần Thanh toán số MobiFone (MobiFone Digital Payment - MDP).
Có gì trong thuốc Pembroria chữa ung thư vừa được cấp phép hoạt động?Thuốc Pembroria do Nga sản xuất được bào chế dưới dạng dung dịch đậm đặc pha dung dịch tiêm truyền, có hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Sở VH&TT Hà Nội: Ca khúc gây tranh cãi của Jack chưa được cấp phépLãnh đạo Sở Văn hoá và Thể thao (VH&TT) Hà Nội cho biết, bài hát gây tranh cãi của Jack không thuộc danh mục tác phẩm mà ban tổ chức chương trình đã trình lên Sở để thẩm định và xin cấp phép trước đó.
Dự kiến một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh đặt cược bóng đá quốc tếDự kiến chỉ một doanh nghiệp được phép thí điểm kinh doanh đặt cược bóng đá quốc tế trong 5 năm. Đơn vị này phải có vốn điều lệ tối thiểu 1.000 tỷ đồng.
Sun PhuQuoc Airways được cấp phép kinh doanh vận chuyển hàng khôngSun PhuQuoc Airways vừa được Bộ Xây dựng đã chính thức cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không. Quy mô đầu tư dự án là 2.500 tỷ đồng.
Xã, phường ở TPHCM được cấp phép công trình xây dựng nào sau sáp nhập?Sở Xây dựng TPHCM vừa có văn bản hướng dẫn về thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng của Ủy ban nhân dân cấp xã và các trường hợp miễn giấy phép xây dựng theo quy định mới.
Tranh cãi siết xe biếu tặng: Bộ Tài chính bác đề xuất của Bộ Công ThươngBộ Công Thương muốn buộc xe biếu tặng nhập qua doanh nghiệp được cấp phép. Tuy nhiên, Bộ Tài chính phản đối vì lo ngại phát sinh "giấy phép con" và đội chi phí.
UBND cấp xã được cấp phép xây dựng, cưỡng chế từ ngày 1/7Kể từ ngày 1/7, thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng, cưỡng chế, giải quyết khiếu nại liên quan, sẽ do UBND cấp xã thực hiện.
Cảng hàng không Điện Biên được cấp phép môi trườngTổng công ty Cảng hàng không Việt Nam được cấp phép môi trường tại Cảng hàng không Điện Biên (tỉnh Điện Biên) và phải vận hành thử nghiệm 6 tháng công trình, thiết bị xử lý nước thải.
Xiaomi chính thức được cấp phép sản xuất ô tô điệnXiaomi đã thành lập công ty xe điện từ cách đây 2 năm, nhưng đến giờ mới chính thức được cấp phép sản xuất tại Trung Quốc.
Trung Nam Cà Ná được cấp phép đầu tư giai đoạn 1 khu công nghiệp Cà NáCông ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng khu công nghiệp Trung Nam Cà Ná cho biết vừa được UBND tỉnh Ninh Thuận trao quyết định đầu tư dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Cà Ná giai đoạn 1 tại xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam.