Mẹ đảm Thái Nguyên chia sẻ cách nấu lẩu tôm cua bầu ngon như ngoài hàngMuốn ăn lẩu tôm cua bầu trong thời tiết mưa rét tại nhà mà chưa biết cách làm, chị em có thể tham khảo ngay cách làm của chị Ngọc Ánh ở Thái Nguyên.
Hà Nội: Món bún cá sữa độc đáo, ông chủ bán hơn 1.500 suất mỗi ngàyTừ sáng sớm, quán bún cá sữa tại Hà Đông (Hà Nội) đã tấp nập khách ra vào. Điều độc đáo ở món ăn là phần nước dùng màu trắng đục như sữa, với hương vị đậm đà, vừa lạ miệng vừa hấp dẫn.
Trẻ tiểu nhiều, kiến bâu đến, mẹ tá hỏa vì loại nước nàyPGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, trẻ nhỏ được uống thả ga các loại nước ngọt, kẹo bánh... trong ngày Tết, có thể gây tình trạng nước tiểu có đường.
Vì sao chúng ta luôn thèm món tráng miệng dù đã ăn no?Hiện tượng này không phải thói quen, cũng không do ý chí quyết định mà là một phản ứng của hệ thần kinh.
NSƯT Như Huỳnh được vinh danh "Diễn viên cải lương xuất sắc"NSƯT Như Huỳnh được trao giải Diễn viên cải lương xuất sắc nhờ vai An Tư công chúa trong vở "Sáng mãi vầng nhật nguyệt".
Nước sốt Thái chua ngọt, món Tết nào chấm cũng hợp vịNước sốt Thái chua ngọt được nhiều bà nội trợ lựa chọn bởi sự hài hòa giữa bốn yếu tố chua, cay, mặn, ngọt. Chỉ dành ra 30 phút sơ chế, các bà nội trợ đã có thể pha được hơn 1 lít sốt chấm ăn cả Tết.
Những cách di chuyển tới Lễ hội Xuân tại Ocean CityLễ hội Xuân hàng đầu Việt Nam tại Ocean City vẫn nằm trong top đầu điểm đến hấp dẫn du khách tại miền Bắc, nhất là khi giao thông tiện lợi.
3 món quen thuộc với người Việt gây suy giảm testosteroneViệc tiêu thụ thường xuyên những thực phẩm này không chỉ làm suy giảm testosterone mà còn ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe tổng thể.
Cách làm mứt dừa non đón Tết theo gợi ý của cô giáo dạy nấu ănNgày Tết, trong số những món ngon tiếp đãi khách đến chơi nhà của các gia đình thường không thể thiếu món mứt dừa. Những miếng mứt nhỏ xinh, óng ánh, dẻo thơm khiến không khí Tết thêm phần đầm ấm.
Từ cán bộ nhà nước đến ngã rẽ thành ông chủ công ty triệu USD nức tiếng một vùng10 năm trước, anh Ngãi nhận lương giảng viên 15 triệu đồng/tháng, cao hơn nhiều mức thu nhập trung bình. Song, anh quyết định làm một nghề lạ mà thời gian đầu ai cũng cho là đi "phá hoại nông sản".
Mẹo giúp bạn kiểm soát cân nặng trong ngày TếtTết là dịp "lên ngôi" của các món ăn ngon, món ăn đặc sản. Điều này dễ khiến bạn mất kiểm soát trong ăn uống, dẫn đến tăng cân. Để giữ được vóc dáng trong kỳ nghỉ Tết, bạn hãy nhớ một số mẹo dưới đây.
Khởi công hồ nước ngọt lớn nhất miền Tây, sức chứa 10 triệu m3 nướcHồ nước ngọt do tỉnh Trà Vinh đầu tư, sức chứa 10 triệu m3 nước. Dự án sẽ góp phần giúp người dân Trà Vinh ứng phó hạn mặn và biến đổi khí hậu.