Thưa Thủ tướng, họ đã và đang nã “đại bác” vào quá khứ!Khó có thể nói khác về việc đình Lương Xá, Liên Bạt, Ứng Hòa, một ngôi đình cổ được xây dựng từ thế kỷ 17 với kiến trúc tuyệt đẹp, trình độ điêu khắc tinh tế vừa bị phá đi để xây vào đó một công trình kiến trúc bê tông.
Ông Trump tuyên bố sẽ tử hình tội phạm hiếp dâm, "quái vật hung bạo"Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump tuyên bố chính quyền của ông sẽ tiếp tục thực thi án tử hình đối với tội phạm bạo lực, sau khi Tổng thống Joe Biden giảm án cho hàng chục tử tù.
Bạn đọc ủng hộ hơn 224 triệu đồng tới vợ chồng khiếm thị, con nằm lồng kínhNhờ sự yêu thương và sẻ chia của bạn đọc, vợ chồng khiếm thị đã vượt qua những ngày tháng khó khăn nhất. Số tiền hỗ trợ đã thắp lên ngọn lửa hy vọng cho cả gia đình trong hành trình phía trước.
Chủ tịch nước đặc xá cho hơn 3.700 phạm nhânTheo Quyết định số 597, Chủ tịch nước quyết định đặc xá cho 3.763 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù và 2 người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù, có đủ điều kiện được hưởng đặc xá.
Dòng nước đen đặc quánh từ nhiều cống xả thải chảy vào sông Tô LịchHiện trạng nước sông Tô Lịch vẫn đen sì, đặc quánh, ô nhiễm nặng trên suốt chiều dài 14km chảy trong lòng thành phố. Các công trình làm sạch nguồn nước đang dần hoàn thành để hồi sinh dòng sông.
Ông Đinh La Thăng, Chu Ngọc Anh, Phạm Xuân Thăng không được đặc xá năm 2024Theo Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Lâm, Thứ trưởng Bộ Công an, trong hơn 3.700 phạm nhân được xét đặc xá lần này không có tên của các ông Đinh La Thăng, Chu Ngọc Anh và Phạm Xuân Thăng.
Cựu Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh sẽ được xem xét đặc xá nếu đủ điều kiệnTrung tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an, cho biết cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh được đối xử bình đẳng như tất cả các phạm nhân khác và sẽ được xem xét đặc xá nếu đủ điều kiện.
Hàng hóa thành rác sau lũ, tiểu thương điêu đứngSau lũ, nhiều hàng hóa tại các khu chợ, cơ sở kinh doanh ở tỉnh Quảng Bình bị hư hỏng, không thể sử dụng khiến tiểu thương thiệt hại nặng nề.
Kiều Anh trẻ đẹp ở tuổi 43, Thu Quỳnh tái xuất sau khi sinh con thứ haiỞ tuổi 43, Kiều Anh vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp đáng ngưỡng mộ. Trong khi đó, Thu Quỳnh gây chú ý khi tái xuất màn ảnh với vai bà mẹ kiêu kỳ trong phim mới của VTV.
Nam sinh mất 8 tỷ vụ Mr Pips và những vụ lừa đảo sinh viên khó tinTrong năm 2024, hàng loạt vụ lừa đảo khó tin nhắm vào sinh viên như nam sinh mất 8 tỷ trong vụ Mr Pips, bị bắt cóc khi đi tìm việc, mất tích kỳ lạ...
Mã số 5437: Vợ chồng khiếm thị mong bạn đọc giúp đỡ bé gái sinh non"Gia đình không còn cách nào khác, chỉ mong nhận được sự hỗ trợ của mọi người để cứu lấy con gái", người chồng khiếm thị nắm tay người vợ mù xúc động nói.
Những người ăn Tết dưới tán rừng giàKhi mai anh đào nở khắp các triền núi, đồng bào nô nức đón xuân là lúc những cán bộ kiểm lâm ở Lâm Đồng bước vào cao điểm giữ rừng.