Tranh cãi khi giới trẻ tổ chức đám cưới tại quán lẩu, cửa hàng đồ ăn nhanhCác cặp đôi trẻ Trung Quốc đang có xu hướng từ bỏ phong tục tổ chức lễ cưới xa hoa để chuyển sang bữa tiệc vui vẻ và tiết kiệm tại quán lẩu, cửa hàng đồ ăn nhanh.
Cô dâu chú rể ở Hà Nội nhúng lẩu bò 15 triệu đồng/kg, 900 khách kinh ngạcQuen được vợ nhờ… nồi lẩu, Duy Tùng quyết định đưa món này lên sân khấu thay cho màn cắt bánh, tạo nên kỷ niệm khó quên trong đám cưới của mình.
Các trung tâm thương mại "All-in-one" - Điểm đến du Xuân chiều lòng đa thế hệNhững ngày Tết nguyên đán, nhiều người chọn khởi đầu năm mới bằng một chuyến du xuân cùng gia đình hay bạn bè. Ngoài những điểm đến truyền thống, các trung tâm thương mại "all-in-one" cũng là lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình.
Vì lý do này, mẹ bật khóc khi con gái cưới chồng Australia hơn 14 tuổiNuôi nấng con khôn lớn, mẹ của Ngọc Thanh không khỏi lo lắng khi con gái cưới chồng Australia mà thiếu những thứ này.
Bạn trai quỳ xuống cầu hôn tôi, sau đó lại đưa ra đề nghị đầy toan tínhTôi rất bất ngờ, không thể nghĩ chồng sắp cưới có thể nói ra những lời như vậy.
Cháy quán lẩu trên phố cổ Hà NộiMột vụ cháy kèm khói bốc cao nghi ngút vừa xảy ra tại quán lẩu nằm trong phố Hàng Hành, phường Hàng Trống (Hoàn Kiếm, Hà Nội).
The Coffee House làm ăn ra sao trước khi có tin "bán mình" cho Golden Gate?The Coffee House từng được đánh giá là đối thủ đáng gờm trên thị trường chuỗi cà phê tại Việt Nam. Song, vài năm gần đây, chuỗi này dần tỏ ra hụt hơi so với các đối thủ khi liên tục thu hẹp quy mô.
Phạt hộ dân dựng rạp đám cưới chiếm nửa lòng đường ở TPHCMDựng rạp đám cưới hơn 100m dưới lòng đường, hộ dân ở phường Trung Mỹ Tây, quận 12, bị lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt 2,5 triệu đồng.
Chủ quán lấy vợ đãi miễn phí hàng trăm bát bánh đa cua trong 3 ngàyDòng chữ "nhà có hỷ, tri ân khách hàng bánh đa miễn phí" được in nổi bật, dán ngay trước cửa hàng của ông chủ 27 tuổi khiến thực khách bất ngờ, hồ hởi.
Cặp vợ chồng bán vé số, kẹo kéo lần đầu được mặc đồ cưới bên nhauĐặng Thị Thủy - Lưu Văn Phương đã có chung một người con nhưng chưa từng được làm đám cưới.
Quán lẩu "nói không với bia rượu" giúp cô chủ kiếm hơn 1 cây vàng mỗi ngàyTừ bỏ chức quản lý kinh doanh với thu nhập gần 40 triệu đồng/tháng, chị My khởi nghiệp bán món lẩu cù lao tại TPHCM. Mỗi ngày, quán có thể bán 500-1.000 nồi lẩu nhưng không bán bia rượu.
Thợ ảnh cưới chuyên nghiệp tạo điểm nhấn đám hỏi của mình bằng tráp trà sữaChú rể Hà Nội vốn là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp về phóng sự cưới chọn cách gây bất ngờ, tạo niềm vui cho lễ ăn hỏi của mình với việc đem tráp cưới 30 cốc trà sữa đi hỏi vợ là cộng sự trong nghề.