Đàm Vĩnh Hưng khóc khi trở lại sau ồn ào, biết ơn câu nói của Thành LộcCa sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết câu nói động viên của NSƯT Thành Lộc giúp anh có thêm sức mạnh, động lực để làm mới chính mình, trở thành phiên bản tốt hơn khi trở lại với âm nhạc.
Mỹ tìm cách gây sức ép cứng rắn khi Iran vạch lằn ranh đỏTổng thống Mỹ Donald Trump tìm cách gia tăng sức ép lên Iran, trong khi quân đội xem xét phương án hành động quân sự kéo dài nhiều tuần.
Đàm Vĩnh Hưng kể về nỗi buồn khi bị cấm diễnNam ca sĩ thừa nhận, 9 tháng không được đứng trên sân khấu, là khoảng thời gian buồn nhất của mình.
Mã số 5870: Gia cảnh khó khăn, người mẹ trẻ mắc ung thư máu "không dám mong khỏi bệnh"Căn bệnh ung thư máu kháng trị khiến sức khỏe chị Trang suy kiệt; chi phí điều trị quá lớn buộc gia đình phải bán đất, bán cả nhẫn cưới để giành giật sự sống từng ngày.
Tổng thống Zelensky: Mỹ thường xuyên đề nghị Ukraine nhượng bộ NgaLãnh đạo Ukraine cho rằng Mỹ thường xuyên đề nghị Ukraine nhượng bộ hơn là đề nghị Nga nhằm chấm dứt xung đột.
Nhà vườn như ngồi trên lửa, nhưng quyết không bán tháo hoa Tết ở TPHCMNhiều nhà vườn thấp thỏm khi sức mua ở TPHCM giảm so với mọi năm. Hàng trăm chậu mai, quất, cúc… tập kết dọc các tuyến đường nhưng khách đến mua thưa thớt.
Chiến sự Ukraine 15/2: Diễn biến bước ngoặt ở Zaporizhia, Nga rút luiTrên cánh đông Zaporizhia, lực lượng Ukraine tiếp tục các cuộc phản công buộc quân đội Nga phải rút lui và đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong tuần qua với tổng cộng 63,59km².
Phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin đồn "chi 20 tỷ đồng chữa trị chân ở Mỹ"?Sau sự cố trên sân khấu khi đang biểu diễn ở Mỹ, gây ra vết thương lớn ở chân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã về Việt Nam để tiếp tục điều trị.
Đàm Vĩnh Hưng xác nhận bị mất 4 ngón chân sau tai nạn ở MỹPhía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết vụ tai nạn năm ngoái khiến anh phải cắt 4 ngón chân dẫn đến cuộc sống, sự nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề.
Hình ảnh bàn chân thương tật trên mạng không phải của Đàm Vĩnh HưngNguồn tin thân cận cho biết hình ảnh bàn chân được cho là của Đàm Vĩnh Hưng đang lan truyền trên mạng là tin đồn sai lệch.
Mô hình “cà phê sáng” lan tỏa, chính quyền gần dân hơnMô hình “Cà phê sáng với dân” đang trở thành một cách làm sáng tạo, hiệu quả trong công tác đối thoại, tiếp xúc giữa chính quyền cơ sở với người dân và được nhân rộng ở nhiều phường, xã trên cả nước.
Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn, nhập viện khi đang lưu diễn tại MỹChia sẻ với phóng viên Dân trí, phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh bị tai nạn trong lúc biểu diễn và vẫn đang điều trị tại Mỹ.