Món nhiều người mê đưa ổ giun vào bụng người phụ nữCác bác sĩ cho biết thói quen ăn rau sống và thực phẩm tái sống khiến nguy cơ nhiễm ký sinh trùng tăng cao trong khi triệu chứng thường mơ hồ nên dễ bị bỏ qua.
Ô nhiễm không khí liên quan đến xơ cứng teo cơ và tốc độ suy giảm sức khỏeHai loại chất ô nhiễm ngoài trời phổ biến có tác hại đến sức khỏe: nitơ dioxide và bụi mịn.
Dùng chung áo choàng cắt tóc, cả 6 người đều nhiễm Covid-19Hiện phía giới chức địa phương đã lên tiếng xác nhận vụ việc liên quan tới 6 người cùng bị lây nhiễm virus SARS-CoV-2 do dùng chung một chiếc áo choàng khi cắt tóc.
Nở rộ dịch vụ cắt tóc, làm đẹp tại gia mùa Covid-19Tại Hà Nội, chỉ cần lên mạng tìm kiếm "dịch vụ cắt tóc tại nhà", có thể thấy rất nhiều hội nhóm mới được thành lập.
Viện Pasteur Pháp cảnh báo về nguy cơ đại dịch nghiêm trọng hơn Covid-19Virus cúm gia cầm ở các loài chim hoang dã, gia cầm và động vật có vú có thể dẫn tới một đại dịch còn tệ hơn Covid-19 nếu nó đột biến để truyền từ người sang người, Viện Pasteur Pháp cảnh báo.
Bất chấp lệnh cấm, chủ tiệm vẫn lén lút cắt tóc cho kháchNgày 9/9, UBND phường 8 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết, đơn vị đang đề xuất cấp thẩm quyền xử phạt 5 người ở tiệm cắt tóc vì vi phạm giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15.
"Bắc Đẩu" Trung Ruồi - người thay NSND Công Lý ở Táo Quân nhiễm Covid-19Cả gia đình nam diễn viên Trung Ruồi - người đảm đương vai diễn "Bắc Đẩu" mới ở Táo Quân 2022 vừa nhiễm Covid-19.
Đà Nẵng thêm 30 ca nhiễm SARS-CoV-2Chiều 17/7, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng cho biết, trên địa bàn thành phố ghi nhận thêm 30 ca nhiễm SARS-CoV-2.
TPHCM dừng dịch vụ làm đẹp, cắt tóc, hàng ăn uống chỉ được bán mang vềChủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong yêu cầu tạm dừng dịch vụ làm đẹp, cắt tóc gội đầu; ngưng các nghi lễ tôn giáo; hàng quán ăn uống không được bày bàn buôn bán, chỉ phục vụ mang về.
Làng mai vàng lớn nhất TPHCM tất bật vào vụ TếtCòn chưa đến một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, thế nhưng nhiều chủ vườn ở làng mai vàng Bình Lợi đã tất bật thuê nhân công lặt lá mai.
Hà Nội: Cán bộ là F0, tòa án huyện Thanh Oai tạm dừng hoạt độngSau khi ghi nhận trường hợp cán bộ Tòa án Nhân dân (TAND) huyện Thanh Oai - Hà Nội là F0, cơ quan này đã phải tạm dừng hoạt động để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Hưng Yên: Hai trường hợp dương tính SARS-CoV-2, phong tỏa thêm một thônTỉnh Hưng Yên vừa phát hiện 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đều thuộc F1 của bệnh nhân là thợ cắt tóc ở địa phương. Chính quyền địa phương đã phong tỏa thêm một thôn ở huyện Yên Mỹ để dập dịch.