Món quà 20/11 gây sốt và chuyện cô giáo đi ăn cỗ luôn gói về cho học sinhĐược nhiều người khuyên chọn trường gần trung tâm thành phố, có đầy đủ cơ sở vật chất để dạy, song cô giáo Kim Hồng (Lào Cai) vẫn quyết tâm ở lại quê hương, mang con chữ cho những trẻ em ở vùng cao.
Khách Việt thất vọng sau bữa ăn phải chờ 5 tiếng tại quán trứ danh Thái LanXếp hàng từ 10h tới hơn 15h mới tới lượt vào quán để ăn món trứng chiên cua nổi tiếng ở Bangkok, anh Hiếu thấy thất vọng vì không ngon như tưởng tượng. Cuối cùng anh chỉ ấn tượng món rau xào.
Nhà hàng buffet cua giới hạn khách chỉ được ăn tối đa 2 con trong một tiếngMột thực khách đã lên tiếng tố cáo nhà hàng buffet chuyên phục vụ món cua lông ở Lạc Dương (Trung Quốc) làm ăn thiếu uy tín khi chỉ cho khách ăn tối đa 2 con trong một tiếng.
Bí quyết đếm 2.000 con cua, tôm "nhanh như điện" của người Cà MauCách để đếm được vài nghìn con cua, tôm giống nhanh nhất, người ươm sẽ đong cua, tôm giống bằng ca nhựa hoặc chén nước rồi so màu sắc theo kinh nghiệm.
Tranh cãi nồi lẩu cua 700.000 đồng ở Hạ Long có 6 miếng sườn, vài lát bòKhi mở nồi lẩu cua đồng do nhân viên giao tới, chị Trang thất vọng khi thấy suất ăn chỉ đủ cho một người với vài lát thịt bò, 6 quả trứng vịt lộn, vài miếng sườn cùng chút rau, mỳ tôm...
Vụ tranh cãi nồi lẩu gần 700.000 đồng ở Hạ Long: Nhà hàng xin lỗi kháchĐại diện nhà hàng hải sản Talata ở phường Hồng Hải, TP Hạ Long (Quảng Ninh), đã xin lỗi vì để khách hàng có trải nghiệm không tốt và cho nhân viên quản lý nghỉ việc vì ứng xử với khách chưa phù hợp.
Nạn cua càng xanh phàm ăn xâm chiếm khiến giới chức đau đầu tìm cách xử lýTrước vấn nạn cua càng xanh xâm lấn ảnh hưởng tới hệ sinh thái bản địa và ngành nuôi trồng hải sản, Italia đã thành lập một đơn vị đặc biệt để xử lý.
Hà Nội: Thực hư "khách chê cua hàng buffet mùi khai, nhân viên nói dừng ăn"Vụ việc liên quan tới chuyện khách ăn cua trong bữa hải sản tại nhà hàng buffet ở Hà Nội và nói có mùi khai, sau đó quản lý nhà hàng nói dừng lại và mời ra thanh toán đang thu hút sự chú ý từ dư luận.
Chủ quán cơm ở TPHCM "6 tháng bán hàng, 6 tháng nghỉ đi nước ngoài"Nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TPHCM), quán cơm tấm của bà Lan đã tồn tại hơn 60 năm và nổi tiếng vì lịch trình đặc biệt - "6 tháng bán, 6 tháng nghỉ".
Cơn lũ ập đến bất ngờ, chủ đầm tôm mất trắng gần 2 tỷ đồngChỉ trong 1 giờ đồng hồ, 20ha đầm nuôi tôm, cua của gia đình anh Đạt ở phường Quảng Phú, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa ngập trong nước. Cơn lũ dữ khiến anh trắng tay, thiệt hại gần 2 tỷ đồng.
Quán bún riêu "quý tộc" ở Hà Nội: Không thích đông khách, sợ nổi tiếngNổi tiếng trên mạng xã hội nhờ không gian đặc biệt đậm chất "quý tộc", quán bún riêu trên phố Lương Sử C đón lượng khách đông bất ngờ. Không kịp phục vụ, chủ quán đóng cửa 4 ngày để "trốn khách".
Thích ăn đồ sống mà có triệu chứng này, bạn cần đi khám ngayBệnh viện Đa khoa Đức Giang mới đây tiếp nhận bệnh nhân nam (Sơn La) nhiễm sán lá phổi. Khoảng một năm nay, anh có các triệu chứng như mệt mỏi, ho nhiều, ho ra máu, đi khám ở nhiều nơi không ra bệnh.