Bắt nghi can liên quan đến vụ án mạng 2 người chếtLúc 19h tối nay 7/8, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã bắt được một nghi can có liên quan đến vụ án mạng 2 người chết xảy ra tại khóm 4, thị trấn Khe Sanh, khi đối tượng này đang ở Bệnh viện đa khoa huyện Hướng Hóa.
Vụ án mạng 2 người chết: Lời kể của nạn nhân thoát chết"Tôi thấy bé gái con chị Tý đang ở trên giường và khóc thét lên vì sợ hãi. Gần đó là chị chủ và bố chồng nằm sõng soài trên nền nhà, người bê bết máu. Lúc đó, tôi quá sợ hãi khi bất ngờ thấy nam thanh niên bịt mặt chụp tay kéo tôi vào trong...".
Vụ án mạng 2 người chết: Hung thủ ra đầu thúSau 9 ngày lẩn trốn, ngày 16/2, Đỗ Kiều - đối tượng trực tiếp dùng dao đâm khiến anh Dự tử vong - đã đến trụ sở công an để đầu thú.
Hà Nội: Trả hồ sơ vụ án mạng 2 người chết ở quán bún đậuDo lời khai của các bị cáo và nhân chứng không đồng nhất với các tài liệu có trong hồ sơ vụ án, sau một ngày xét xử, HĐXX đã tuyên trả hồ sơ vụ án, yêu cầu điều tra bổ sung một số tình tiết liên quan.
Làm rõ vụ án mạng 2 người chết trong Công viên Tuổi trẻPhòng CSĐT tội phạm về TTXH - CATP phối hợp Công an quận Hai Bà Trưng khám phá vụ giết người tại quán bar trong Công viên Tuổi Trẻ (số 91 Võ Thị Sáu, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng).
Đòi chôn xác nạn nhân trong nhà thủ phạmLiên quan đến vụ án mạng 2 người chết từ một mâu thuẫn nhỏ ở Hà Đông, Hà Tây hôm 5/6, người nhà 2 nạn nhân kiên quyết đòi an táng người thân của mình ngay trong nhà hung thủ.
Kẻ vào tù, người suýt chết vì tình nhân 52 tuổiHai người đàn ông ở Hà Tĩnh cùng có tình cảm với một người phụ nữ, dẫn đến vụ tấn công bằng đá. Vụ việc khiến một người vào tù, còn nạn nhân suýt tử vong.
Chiến dịch bí mật truy lùng và hạ sát quan chức cấp cao Iran của IsraelIsrael đã sử dụng mạng lưới tình báo và vũ khí công nghệ cao để truy lùng và hạ sát các quan chức và thành viên trong lực lượng an ninh Iran.
Tuyên án người đàn ông đâm thủng bụng hàng xóm vì 3 con vịt chếtBồng bị tuyên phạt 4 năm tù vì dùng dao đâm vào bụng người hàng xóm do nghi ngờ nạn nhân làm 3 con vịt của hắn bị chết.
Từ vụ nhạc sĩ Minh Khang: Bị lăng mạ, chửi bới, cư xử ra sao cho đúng luật?"Thay vì đáp trả bằng vũ lực, bạo lực ngôn từ hay đăng tải tùy tiện trên mạng, hãy ghi âm, ghi hình và trình báo tới cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết theo pháp luật", luật sư khuyến cáo.
Tân Lãnh tụ Iran thoát chết trong gang tấc khi bị không kíchMột quan chức Iran đã lần đầu tiên tiết lộ về khoảnh khắc tân Lãnh tụ Tối cao Mojtaba Khamenei thoát chết trong cuộc không kích của Israel vào Tehran hôm 28/2.