03:15Sau vấp ngã, cặp đôi nghệ sĩ xiếc trở lại ấn tượngSau vấp ngã, cặp đôi nghệ sĩ xiếc trở lại ấn tượng
Cận cảnh rạp xiếc có khán phòng chính 2.000 chỗ ngồi sắp hoạt động ở TPHCMTPHCM sắp có rạp xiếc và biểu diễn đa năng hiện đại bậc nhất, tổng vốn đầu tư gần 1.400 tỷ đồng, dự kiến đi vào hoạt động từ ngày 19/8.
Mô tô bay - màn diễn xiếc với "bức tường tử thần" cuối cùng ở Việt NamTừng là ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ, những gánh xiếc mô tô bay nay chỉ còn là ánh hào quang mờ nhạt trước sự bùng nổ của các hình thức giải trí hiện đại.
Hổ nổi điên tấn công khiến nạn nhân phải cắt cụt tay, người xem hoảng loạnĐoạn video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng vào thời điểm buổi biểu diễn tại Ai Cập vẫn đang bình thường, bỗng một con hổ bị nhốt trong lồng ngoạm chặt lấy cánh tay nghệ sĩ.
Giải mã săn vé xem xiếc khó như concert, nghệ sĩ xiếc không khổ như lời đồn"Lần đầu tiên tôi đi xem xiếc mà phải đặt vé trước 2 tuần để săn vị trí chính diện sân khấu", khán giả Thùy Trân chia sẻ với phóng viên Dân trí về tấm vé xem "Vùng đất kỳ bí" mà cô vừa mua được.
Gen Z theo nghề xiếc: Cháy tóc và lông mày như cơm bữa, liều mạng trên caoSiết chặt sợi dây lụa, Molly Trần - khi đó mới 16 tuổi - cùng bạn diễn uốn cong người, xoay 180 độ liên tục 4 vòng trên không trung. Sau đó, cô nhắm mắt, nén hơi thở, rồi thả mình từ độ cao 7,5m.
Nghệ sĩ xiếc gặp tai nạn như phim, rơi chấn thương sọ não vẫn "máu nghề"Nằm trên giường bệnh sau ca chấn thương sọ não, nghệ sĩ xiếc Võ Tấn Thành (SN 1991) cắn răng nén những cơn đau dội về đỉnh đầu. Tình trạng tụ máu não khiến đôi mắt anh mờ đi, cổ họng chực trào cơn ói.
Cuộc sống trong căn phòng 4m2 của "mỹ nhân mét rưỡi" làm nghề... liều mạngMolly Trần - nữ chính trong vở xiếc "Vùng đất kỳ bí" đang gây sốt tại TPHCM - chỉ mới 22 tuổi nhưng người đầy vết sẹo do quá trình tập luyện. Dẫu vậy, ngày ngày cô vẫn miệt mài với đam mê.
Tết của nghệ sĩ xiếc, chèo: Đi diễn từ mùng 2, cát-xê cao gấp đôiTuy không phải diễn giao thừa nhưng các nghệ sĩ ở các ngành nghệ thuật: Tuồng, chèo, xiếc... khai xuân khá sớm. Có những người ở quê mùng 1 Tết đã tất tả lên Hà Nội làm việc.
Trăn trở của các nghệ sĩ xiếc Hà Nội khi làm "Đám cưới chuột"Vở diễn "Đám cưới chuột" có sự tham gia của gần 30 nghệ sĩ xiếc, diễn viên múa, nhạc sĩ và đội ngũ biên đạo tài năng hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.
Gấu tấn công nghệ sĩ xiếc khi đang biểu diễnTrong một chương trình biểu diễn xiếc ở thành phố Hồ Châu (Trung Quốc) hồi đầu tuần này, tình huống nguy hiểm đã xảy ra, khi một con gấu bất ngờ quay ra tấn công người huấn luyện.
Đang biểu diễn, nghệ sĩ xiếc bị sư tử tấn côngSự việc xảy ra trong một chương trình biểu diễn xiếc tại thành phố Đông Ninh, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Một con sư tử đã quay ra tấn công người huấn luyện khiến khán giả la hét hoảng sợ.