"Xịn" như xe nhập Mỹ cũng bị triệu hồi tại Việt Nam vì lỗi lắp rápFord Explorer đang bị triệu hồi tại Việt Nam để khắc phục lỗi liên quan đến vấn đề lắp ráp, không gây ảnh hưởng hay tạo nguy hiểm cho người dùng khi vận hành xe.
00:49Xe điện Tesla tự động chạy ra bãi đỗ sau khi xuất xưởngTại các siêu nhà máy lắp ráp xe của Tesla, những chiếc xe sau khi hoàn thiện sẽ tự động lái từ nhà máy ra thẳng bãi đậu để chờ tiếp tục được vận chuyển đến đại lý phân phối, mà không cần con người.
01:34Cánh tay đặc biệt trên dây chuyền lắp ráp xe HyundaiCánh tay robot này chỉ nặng 1,9kg, có thể giảm tải cho vai tới 60%, giúp tăng hiệu suất của dây chuyền lắp ráp xe.
Thương hiệu ô tô Trung Quốc tăng cường sản xuất xe ở nước ngoàiThương hiệu này cũng từng công bố kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô tại Việt Nam.
Fortuner sắp bổ sung bản mới tại Việt Nam, tham vọng thêm sức đấu EverestToyota Fortuner Legender tại Việt Nam sẽ có thêm tùy chọn máy xăng 2.7L, thay vì chỉ có động cơ dầu như hiện tại. Tuy nhiên, trang bị không có điểm mới.
00:47Xe BMW không cần người lái, tự di chuyển trong nhà máy ở khâu hoàn thiệnKhi đã được lắp ráp xong, các xe có thể tự di chuyển tới các khu vực hoàn thiện để chuẩn bị xuất xưởng mà không cần có ai cầm lái.
Xe BMW không cần người lái, tự di chuyển trong nhà máy ở khâu hoàn thiệnKhi đã được lắp ráp xong, các xe có thể tự di chuyển tới các khu vực hoàn thiện để chuẩn bị xuất xưởng mà không cần có ai cầm lái.
Bộ GTVT đề xuất nâng tiêu chuẩn khí thải đối với xe máyBộ GTVT đề xuất bổ sung quy định, nâng mức tiêu chuẩn khí thải đối với xe mô tô hai bánh nhập khẩu và sản xuất, lắp ráp từ mức 3 lên mức 4 từ 1/7/2027.
Từ năm 2026, xe 4 bánh chở người và chở hàng phải có mức khí thải bằng 0Từ năm 2026, một số xe vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn như trước đây nhưng có hai loại phương tiện áp dụng theo tiêu chuẩn mới với mức phát thải phải bằng 0.
Cánh tay đặc biệt trên dây chuyền lắp ráp xe HyundaiCánh tay robot này chỉ nặng 1,9kg, có thể giảm tải cho vai tới 60%, giúp tăng hiệu suất của dây chuyền lắp ráp xe.
Lãnh đạo hãng pin lớn nhất thế giới chê ông chủ Tesla không biết làm pinNhà sáng lập của hãng pin CATL cho rằng việc Tesla đặt cược vào pin hình trụ 4680 là đi vào ngõ cụt, sẽ không bao giờ thành công.
SUV hạng B bán chạy nhất Malaysia về Việt Nam, "đấu" Xforce ngay năm sau?Câu hỏi được nhiều người quan tâm là dòng xe gầm cao mà hãng ô tô nội địa Malaysia vừa xuất khẩu sang Việt Nam sẽ mang tên gọi nào, giá bán ra sao.