Kia giới thiệu Carnival/Sedona phiên bản nâng cấpPhiên bản nâng cấp giữa vòng đời sản phẩm - facelift - của Kia Carnival (tên gọi khác của Grand Sedona) có một số thay đổi về hình thức và trang thiết bị. Tại Hàn Quốc, mẫu xe đa dụng cỡ lớn này có cả loại 7 chỗ, 9 chỗ và 11 chỗ.
Đối thủ Trung Quốc của Santa Fe sắp về nước: Đầu như Volvo, đuôi giống AudiGeely Monjaro có thể là sản phẩm tiếp theo được hãng xe Trung Quốc giới thiệu tại Việt Nam và cũng tương tự Coolray, mẫu xe này hứa hẹn có giá bán lẻ đề xuất thấp hơn mặt bằng phân khúc cạnh tranh.
Xe mới liên tục giảm giá, khách mua Jimny "lỗ" gần 200 triệu đồng sau 1 nămSuzuki Jimny liên tục có ưu đãi lớn trong vài tháng gần đây, từ đó ảnh hưởng tới giá bán lại của dòng xe này trên thị trường ô tô đã qua sử dụng.
Dàn xe Trung Quốc "hùng hậu" này đã có mặt tại đại lý, sắp ra mắt Việt NamNhiều khả năng trong tháng 3, Haval Việt Nam sẽ có một màn ra mắt xe hoành tráng, với sự xuất hiện của 5 sản phẩm hoàn toàn mới.
Mitsubishi Grandis "hồi sinh" sau 15 năm rời Việt Nam, sẽ cạnh tranh CX-5Mẫu MPV 7 chỗ một thời được không ít người Việt Việt Nam yêu thích sắp được Mitsubishi đưa trở lại thị trường quốc tế trong hình hài mới và Grandis sẽ tập trung vào nhóm các gia đình trẻ.
Mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của Hàn Quốc bất ngờ ra mắtKhông đến từ hai thương hiệu ô tô lớn nhất Hàn Quốc là Hyundai và Kia, mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của "xứ sở kim chi" mang thương hiệu mới của Ssangyong - KG Mobility (KGM).
Xe khách trên 16 chỗ "chen chúc" gây ùn tắc giữa phố cổ Hà NộiTại nhiều tuyến phố xung quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), xe khách trên 16 chỗ nườm nượp chạy bất kể khung giờ nào trong ngày, gây tắc nghẽn nhiều phố đông dân cư, nhỏ hẹp.
Ô tô mới ra mắt trong tháng đầu năm 2025: Chủ yếu là xe Trung QuốcKhách Việt ngày càng có thêm nhiều lựa chọn ô tô Trung Quốc, từ xe sử dụng động cơ đốt trong truyền thống cho tới xe hybrid và xe thuần điện; giá bán cũng vô cùng đa dạng.
Hyundai Santa Fe được "xả kho" tại đại lý, giá khởi điểm chưa đến 1 tỷ đồngƯu đãi của đại lý áp dụng cho những chiếc Hyundai Santa Fe được sản xuất trong năm 2024, cộng dồn với chương trình khuyến mại của hãng.
MPV điện hứa hẹn trở thành xu hướng mới của khách mua xe chạy dịch vụMột số mẫu MPV thuần điện đã và sắp ra mắt đang nhận được sự quan tâm của khách Việt, trong đó có dòng xe được định vị sẵn là sản phẩm dành cho người dùng có nhu cầu mua xe để chạy dịch vụ.
Mua mới hơn 7 tỷ, Mercedes S63 AMG giá còn 799 triệu đồng sau 15 nămChiếc Mercedes S63 AMG đời 2010 thời điểm mua mới có tổng phí lăn bánh trên 7 tỷ đồng, hiện được chào bán với mức giá 799 triệu đồng nhưng vẫn tương đối kén khách.
MPV cỡ nhỏ đua ưu đãi sau Tết, có xe "hot" được khách Việt quan tâmNhiều mẫu MPV cỡ nhỏ có giá dưới 700 triệu đồng được hãng tặng 50% lệ phí trước bạ trong tháng 2.