Áp lực từ các đối thủ, mẫu xe gầm cao của Toyota được giảm gần 50 triệuKhông như Vios, Yaris Cross hay Veloz Cross, mẫu xe Corolla Cross là một trong những cái tên ít xuất hiện trong chương trình khuyến mại của hãng xe Nhật Bản.
Mẫu sedan thuần điện mới của Toyota sẽ cạnh tranh với Tesla Model SMẫu xe thuần điện cỡ lớn Toyota bZ7 được làm riêng cho thị trường Trung Quốc, sử dụng hệ điều hành Harmony OS của Huawei.
Toyota "khai tử" Corolla máy xăng ở Nhật Bản, tại Việt Nam sẽ thế nào?Nước đi của Toyota là kịch bản đã được dự đoán trong bối cảnh các quốc gia siết chặt quy định về khí thải, hướng đến mục tiêu trung hòa carbon trên toàn cầu.
Toyota bổ sung Corolla Cross bản thể thao, dùng dàn treo "xịn" như CamryBên cạnh những điểm cập nhật tương tự xe dành cho khu vực Đông Nam Á, Corolla Cross cho thị trường châu Âu còn được bổ sung phiên bản GR Sport với diện mạo hầm hố và khả năng vận hành thể thao hơn.
Subaru Outback 2026 rũ bỏ hình ảnh crossover, trở thành SUV thực thụTừng đi tiên phong định hình phong cách wagon có thể chạy off-road, hay còn gọi là crossover, giờ đây Subaru Outback 2026 được thiết kế lại hoàn toàn, đậm chất SUV.
SUV Nhật cùng cỡ Corolla Cross được giảm 139 triệu vẫn đắt ngang Santa FeSubaru Crosstrek đang được giảm giá mạnh nhất kể từ khi ra mắt Việt Nam vào tháng 10/2024.
Toyota hé lộ hình ảnh mẫu crossover điện hoàn toàn mớiĐây chính là phiên bản sản xuất thực tế của chiếc bZ Compact SUV concept đã ra mắt từ năm 2022, sẽ nhỏ hơn và thấp hơn so với mẫu bZ4X SUV.
Nguồn cung ô tô dư dả, thị trường hứa hẹn ngập tràn ưu đãi giảm giáSản lượng ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu nguyên chiếc đều tăng trưởng trong tháng 4, hứa hẹn tạo điều kiện mở rộng cho xu thế chạy đua giảm giá của thị trường.
Venue bán vượt Raize trong tháng 9, rút ngắn khoảng cách với đối thủCòn khoảng cách với Kia Sonet nhưng Hyundai Venue tiếp tục bán vượt Toyota Raize trong tháng 9, không còn là sản phẩm "ế" nhất phân khúc crossover hạng A.
Ô tô điện thắng lớn tại Giải Xe của năm 2025Hệ thống giải thưởng có 6 hạng mục thì thuần điện chiếm 5, chỉ trừ hạng mục Xe tính năng vận hành cao thuộc về mẫu xe hybrid của Porsche.
Everest và Santa Fe sắp có đối thủ "ăn xăng như ngửi" tại Việt NamLynk & Co 08 sẽ mở rộng dải sản phẩm của thương hiệu Trung Quốc tại Việt Nam bằng một mẫu SUV cỡ D, nhưng nhiều khả năng khó có giá rẻ do xe sử dụng hệ truyền động plug-in hybrid.
Xe gầm cao cỡ B tháng 9: Xforce giảm doanh số, Creta và HR-V đua bứt pháMitsubishi Xforce vẫn là sản phẩm hút khách nhất phân khúc SUV cỡ B trong tháng 9, còn Hyundai Creta và Honda HR-V đều cho tín hiệu tích cực với doanh số cải thiện.