Tesla phải thuê sân trung tâm thương mại để chứa xe bán ếLượng ô tô sản xuất nhiều hơn 10% so với khả năng tiêu thụ, Tesla đang tồn kho nhiều xe nhưng dường như vẫn giữ nguyên công suất của nhà máy tại Mỹ.
Suzuki Swift "đội sổ" top xe bán ế tháng 3Mẫu hatchback cỡ B của Suzuki chỉ tiêu thụ được 3 chiếc và danh sách xe bán chậm tháng qua vẫn là những cái tên quen thuộc, trong đó chủ yếu là những đại diện của Toyota.
Kona rơi top xe bán "ế", nhiều ô tô Hyundai giảm doanh sốMẫu xe gầm cao đô thị Hyundai Kona nằm trong số 10 xe ít khách nhất tháng 4, "chung mâm" với Toyota Wigo, Honda Accord hay một số sản phẩm của Suzuki.
Nhiều xe ế hạ giá sốc câu khách dịp cuối nămThường xuyên lọt top xe bán ế nhất các tháng, nhiều mẫu xe ô tô buộc phải hạ giá bán thời điểm cuối năm để câu khách, xả hàng tồn.
10 xe bán chậm nhất tháng 10: Giảm giá trăm triệu, khách vẫn thờ ơNissan X-Trail, Chevrolet Trailblazer, dù đã từng giảm giá cả trăm triệu đồng, nhưng rốt cục vẫn lọt vào bảng xếp hạng 10 mẫu xe bán ế ẩm, chậm nhất tháng 10.
10 dòng xe ế khách nhất năm 2018, Toyota và Kia dẫn đầuTrong bảng thành tích doanh số không mấy vui vẻ năm 2018, 10 dòng xe có doanh thu tồi tệ nhất Việt Nam thì Toyota và Kia là hai thương hiệu có nhiều dòng xe bán ế nhất. Các dòng xe ế khách Việt chủ yếu là do giá đắt, ngoại hình xấu, đặc biệt là không có lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh trên cùng phân khúc.
Loạt ô tô bán chậm tháng 1: Khách Việt ngày càng "quay lưng" với sedan?Trong danh sách các xe bán chậm tháng đầu năm 2025 đa phần vẫn là những cái tên quen thuộc, trong đó có mẫu sedan thường xuyên được giảm giá hơn 200 triệu đồng nhưng vẫn không thể thoát "ế".
TPHCM: Cuộc sống người mẹ bồng con bán nước thay đổi sau một đoạn clipTrước đây, chị Thùy chỉ bán được 15-20 ly nước/ngày. Sau khi được cộng đồng mạng quan tâm, chị bán được hơn 200-300 ly nước/ngày. Cuộc sống của người mẹ đơn thân từ đó cũng có nhiều thay đổi.
Xe rác thu gom hàng tấn đào ế ở Hà Nội trưa 29 TếtTrưa 29 tháng Chạp, nhiều tiểu thương đại hạ giá đào, quất nhưng vẫn ế ẩm, một số chủ hàng phải bỏ hàng để về ăn Tết sớm.
Hoa mai ế đêm giao thừa, chủ hô "giá nào cũng bán"Nhiều chủ cơ sở bán mai hạ giá kịch sàn, chấp nhận lỗ để về đón Tết Ất Tỵ. Tuy nhiên, đáp lại lời mời chào của họ chỉ là những cái nhìn lướt qua.
Loạt xe bán chậm tháng 8: Honda Civic lần đầu "góp mặt" ở năm 2024Danh sách xe bán chậm tháng 8 có nhiều sự thay đổi, trong đó có mẫu lần đầu xuất hiện ở năm 2024.
Loạt xe bán chậm tháng 9: Có mẫu giảm 220 triệu đồng vẫn không thoát "ế"Danh sách xe bán chậm tháng 9 đa phần vẫn là những cái tên quen thuộc. Xe gầm thấp tiếp tục chiếm đa số, cho thấy thị hiếu của người dùng vẫn nghiêng về các sản phẩm gầm cao.