02:39Cao thủ cắt bánh canh nhanh như chớpChỉ với tấm gạch và 2 thanh tre chị Huỳnh Thị Ngọc Ánh có thể xắt bánh canh thành sợi cực đều và nhanh, chẳng kém cạnh xắt bằng máy.
Về An Giang xem thợ gia truyền làm canh, xắt bánh nhanh như chớpChỉ với tấm gạch và 2 thanh tre chị Huỳnh Thị Ngọc Ánh (An Giang) có thể xắt bánh canh thành sợi cực đều và nhanh, chẳng kém cạnh xắt bằng máy. Nghề của chị đã được bà nội truyền lại.
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Top 5 món bánh canh tuyệt ngon được ưa chuộng nhất Việt NamNhững món ngon được làm từ bánh canh mang đậm chất vùng miền như bánh canh Nam Phổ xứ Huế hay bánh canh ghẹ Vũng Tàu là những món ăn dân dã được ưa chuộng nhất Việt Nam chỉ cần nghe tên thôi đã ứa nước miếng vì thèm.
Thiên đường ẩm thực đường phố trong lòng SeoulKhu phố Insadong không chỉ được biết đến là con phố đi bộ nổi tiếng tại thủ đô Seoul mà còn là một “thiên đường” cho những du khách mê thức ăn đường phố.
Cuối tuần chiêu đãi cả nhà súp bò cuộn phô mai thơm ngon béo ngậyKhông gì thú bằng cảm giác xì xụp chén súp nóng hổi thơm mùi phô mai trong ngày se lạnh. Nhấm nháp cùng một chút bánh mì nướng giòn tan sẽ thấy sự hoàn mỹ của món ăn bạn vừa nấu bằng cả tình yêu cho gia đình.
Bánh canh lề đường 350.000 đồng/tô, chủ quán khẳng định "bán bằng tự trọng"Nép mình trong con hẻm nhỏ đường Phạm Văn Chí (quận 6, TPHCM), quán bánh canh của bà Nguyễn Thị Loan (61 tuổi) vẫn luôn tấp nập khách dù giá khá "chát".
“Thòm thèm” với những món ăn ngon mắt (P.1)Những món ăn, thức uống được đôi tay tài hoa của các “food stylist” biến hóa đầy tài năng, khiến ai cũng phải trầm trồ, thích thú và không khỏi “thèm khát”.
6 món ăn lạ miệng ở Hội AnPhố cổ Hội An tuy nhỏ nhưng văn hóa ẩm thực lại vô cùng phong phú. Bánh đập hến xào, canh bột báng hay mạc nạm,… là những món ăn hấp dẫn mà bất cứ du khách nào có cơ hội được thưởng thức sẽ không bao giờ quên.
"Dọn tủ lạnh" sau dịp Tết tránh lãng phí đồ ănChỉ cần một chút sáng tạo trong khâu chế biến là có thể xử lý những món ăn "nhìn phát ngán" ngày Tết trở nên hấp dẫn.
Cả trăm thứ bánh sẽ được “trình làng” tại Cần ThơBánh tét lá cẩm, bánh xèo 10 Xiềm, bánh ít, bánh lá dừa, bánh hỏi mặt võng,… cùng nhiều loại bánh khác của các dân tộc: Kinh, Hoa, Kh’mer, Chăm của vùng Nam bộ sẽ được “trình làng” tại Cần Thơ từ ngày 23/01/2014 (23 tháng Chạp) tới đây.
Chế biến món ăn tăng cân cho người gầyĐây là một biến tấu từ món salad thịt bò Thái, một món ngon tăng cân lý tưởng dành cho bạn.