03:34Trà Vinh: Lễ khởi công xây dựng cầu Dân trí ở xã Ninh Thới, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà VinhLễ khởi công xây dựng cầu Dân trí ở xã Ninh Thới, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh
01:18Mã số 2839: Hàng trăm hộ dân và học sinh xã Nnh Thới,(huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) mong có cây cầu vững chắcHàng trăm hộ dân và học sinh xã Ninh Thới,(huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) mong có cây cầu vững chắc
Trà Vinh: Chủ tịch tỉnh Trà Vinh tặng bằng khen VP báo Khuyến học và Dân trí tại TP. Cần ThơMới đây, ông Nguyễn Thế Ngoan – Bí thư huyện ủy Cầu Kè (tỉnh Trà Vinh) cùng lãnh đạo UBND xã Ninh Thới đến trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cho VPĐD báo Khuyến học và Dân trí tại TP Cần Thơ, vì có thành tích trong việc kêu gọi nhà tài trợ xây dựng cầu nông thôn tại xã Ninh Thới.
Khởi tố thanh niên giết người yêu rồi tự tửNgày 13/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Trà Vinh) cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Dương Văn Thái (32 tuổi, ngụ xã Ninh Thới, huyện Cầu Kè) để điều tra về hành vi “giết người”.
Trà Vinh: Khởi công xây dựng cầu Dân trí thứ 14 ở tỉnh Trà VinhƯớc mơ có một cây cầu mới bắc qua sông của người dân ở ấp Rạch Đùi, xã Ninh Thới, huyện Cầu Kè đã trở thành hiện thực. Các em học sinh sẽ không còn thấp thỏm mỗi khi qua cầu Rạch Đùi “già nua”. Việc đi lại, giao lưu hàng hóa của người dân trong xã cũng sẽ thuận tiện hơn.
Trà Vinh: Hơn 53 triệu đồng đến với 3 anh em mồ côiNgày 26/9, phóng viên Dân trí cùng lãnh đạo chính quyền địa phương xã Ninh Thới (Cầu Kè, Trà Vinh) đã trao số tiền 53.380.000 đồng cho bà Võ Thị Hằng - nhân vật chính trong bài: “Cha con bệnh chết, mẹ con cũng chết, mấy bà cháu con sống khổ lắm…!”.
Trà Vinh: Náo nức ngày khánh thành cầu Dân trí thứ 14 tại Trà Vinh“Chính quyền địa phương cũng như người dân ở xã Thới Ninh vui lắm. Chúng tôi mong mỏi có một cây cầu mới thay thế cầu Rạch Đùi cũ mục nát. Vậy mà, khi ước muốn của người dân chúng tôi được đăng trên báo Dân trí, các mạnh thường quân đã hỗ trợ cho xã xây 2 cầu, đúng là xin một mà được hai”, ông Nguyễn Thanh Liêm – Chủ tịch UBND xã Ninh Thới vui mừng nói.
Chính quyền lệnh đóng cửa bến phà, dân run rẩy tìm thuyền nhỏ qua sông!Liên quan đến việc đình chỉ hoạt động bến phà Đường Đức (xã Ninh Thới, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) của Giám đốc Sở GT-VT Trà Vinh, ngày 17/5, PV ghi nhận một thực trạng hết sức lo ngại là do không còn phà nên nhiều người dân phải sang sông bằng vỏ lãi thiếu hẳn các phương tiện bảo hộ an toàn.
Phê bình một xã ở Cà Mau tổ chức đi tham quan, học hỏi kinh nghiệmMột xã ở Cà Mau bị huyện nghiêm túc phê bình vì tổ chức đoàn cán bộ, công chức đi tham quan, học hỏi kinh nghiệm trong ngày làm việc ở ngoài tỉnh.
Cần Thơ đề xuất giảm hơn 50% phường, xãCần Thơ hiện có 80 đơn vị hành chính cấp xã, phường, Sở Nội vụ TP đề xuất sắp xếp còn 33 đơn vị, gồm 14 xã và 19 phường. Quận trung tâm Ninh Kiều sẽ thành lập 3 phường là Tân An, An Bình và Ninh Kiều.
Phương án đặt tên xã, phường mới của Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc TrăngCác tỉnh Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau sau sắp xếp đơn vị cấp xã dự kiến tên gọi đều không có số và hầu hết giữ lại tên đã có của một trong những xã sáp nhập với nhau.
EVNSPC đóng điện 6 công trình 110kV chào mừng 50 năm xây dựng và phát triểnTrong 2 ngày (19/4 đến 20/4), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã đóng điện, đưa vào vận hành 6 công trình, hạng mục công trình lưới điện 110kV trên địa bàn các tỉnh Kiên Giang, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Dương, Sóc Trăng, Cà Mau.