4 điểm nhấn ngành ngân hàng: Xóa độc quyền vàng; xử lý ngân hàng 0 đồngNhững quy định mới không chỉ giúp hệ thống ngân hàng có được hành lang pháp lý xử lý nợ xấu, nâng chuẩn an toàn vốn... mà còn cho phép các đơn vị đủ tiêu chuẩn tham gia vào thị trường vàng.
Một năm chuyển giao bắt buộc, 4 ngân hàng yếu kém giờ ra sao?Một năm sau chuyển giao bắt buộc, 4 ngân hàng yếu kém đã đổi thương hiệu, tái cấu trúc mạnh mẽ, nợ xấu giảm và một số đơn vị bắt đầu có lãi.
Nam A Bank tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông 2026Ngày 20/3, tại phường Xuân Hương - Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank - HOSE: NAB) đã tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026.
Yêu cầu trình phương án chuyển giao GPBank, DongA Bank trước ngày 20/12Ngân hàng Nhà nước phải trình phương án chuyển giao bắt buộc với 2 ngân hàng GPBank và DongA Bank trước ngày 20/12, theo yêu cầu của Chính phủ.
Cổ phiếu DongA Bank tái xuất với giá "sốc" sau 6 năm "đeo vòng kim cô"Sau 6 năm "đeo vòng kim cô" vì bị hạn chế chuyển nhượng, cổ phiếu EABANK của Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã "tái xuất" chuyển nhượng trên thị trường OTC.
Khởi tố, bắt tạm giam thêm hàng loạt nguyên lãnh đạo DongA BankMở rộng điều tra vụ án kinh tế xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đông Á, cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với một số đối tượng nguyên là lãnh đạo cấp thấp của nhà băng này.
DongA Bank tung chương trình khuyến mãi chào xuân Ất TỵChương trình khuyến mãi đặc biệt với thông điệp đầy sức sống "Xuân Ất Tỵ - mở tài lộc, đón may mắn" là món quà tri ân dành cho khách hàng đã luôn đồng hành cùng ngân hàng, đồng thời là lời chúc năm mới thành công.
GPBank và DongA Bank chính thức được chuyển giao cho VPBank, HDBankNgân hàng 0 đồng GPBank và ngân hàng bị kiểm soát đặc biệt DongA Bank chính thức được chuyển giao từ ngày 17/1.
Cựu Tổng Giám đốc DongA Bank bị bắt: Sai lầm của "thuyền trưởng"Hơn 23 năm qua, ông Trần Phương Bình được xem là thuyền trưởng, người gây dựng, dẫn dắt DongA Bank và là một tên tuổi "lẫy lừng" trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.
Làn sóng M&A ngân hàng trở lại với những thương vụ tỷ USDKhông còn mang tính "giải cứu", M&A ngân hàng 2026 chuyển sang thế chủ động. Loạt thương vụ bán vốn tỷ USD đang được kích hoạt nhờ hành lang pháp lý mới về nới room ngoại.
Vụ tài khoản DongA Bank bị “bốc hơi”: Khách hàng muốn tạm ứng 100%Sau nhiều lần làm việc, chủ tài khoản của DongA Bank bị “bốc hơi” 116 triệu đồng chỉ được tạm ứng 58 triệu đồng. Theo luật sư thì khách hàng có thể khởi kiện ra tòa án nếu ngân hàng không giải quyết quyền lợi cho chủ tài khoản.
Vụ “bốc hơi” 116 triệu đồng tại DongA Bank: Ngân hàng bị “lạc” văn bản của khách?DongA Bank thông báo đến khách hàng Đoàn Thị Ngọc Duyên, người bị “bốc hơi” 116 triệu đồng trong tài khoản là chưa nhận được văn bản yêu cầu hoàn trả tiền của chị. Chị Duyên cho rằng, đây là “chiêu” của DongA Bank và thể hiện sự thiếu trách nhiệm của ngân hàng khi khách gặp sự cố.