Trung Quốc xác nhận có chất hóa học cực độc tại hiện trường vụ nổ ở Thiên TânCảnh sát Trung Quốc ngày 15/8 đã lần đầu tiên xác nhận có Natri xyanua (NaCN), một hợp chất hóa học cực độc, tại hiện trường các vụ nổ ở Thiên Tân, vốn cướp đi sinh mạng của 85 người.
Số người chết trong vụ nổ ở Thiên Tân tăng lên 129Giới chức Trung Quốc hôm qua cho biết tổng số người thiệt mạng trong vụ nổ tại cảng Thiên Tân đã tăng lên 129 người, và 44 người khác hiện vẫn đang mất tích.
Quốc vụ viện Trung Quốc điều tra vụ nổ ở Thiên TânQuốc Vụ viện Trung Quốc ngày 18/8 thông báo đã thành lập một đội điều tra nguyên nhân của vụ nổ kho hàng chứa hóa chất nguy hiểm ở thành phố cảng Thiên Tân hồi tuần trước.
Tìm thấy người sống sót tại hiện trường vụ nổ ở Thiên TânCác nhân viên cứu hộ vào sáng nay đã tìm thấy một người sống sót trong đống đổ nát của nhà kho ở cảng Thiên Tân, nơi xảy ra các vụ nổ lớn vào đêm 12/8, giới chức Trung Quốc cho biết.
Chuyên gia điều tra Trung Quốc tiếp cận hiện trường vụ nổ ở Thiên TânHàng trăm nhân viên điều tra của Trung Quốc sáng nay đã có mặt tại nhà kho nơi xảy ra hai vụ nổ làm rung chuyển thành phố cảng Thiên Tân đêm 12/8 để tìm hiểu nguyên nhân gây thảm họa.
Vụ nổ Thiên Tân: Chủ tịch HĐQT Công ty Thụy Hải đã bị giám sátLiên quan vụ nổ ở Thiên Tân, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty kho vận quốc tế Thụy Hải Vu Học Vĩ và 9 người khác đã bị cơ quan chức năng giám sát từ sáng 13/8.
Ngôi sao sắp phát nổ với sức mạnh lớn hơn triệu tỷ lần bom hạt nhânĐây là vụ nổ siêu tân tinh mạnh mẽ nhất mà nhân loại từng biết, với mức năng lượng lớn hơn hàng triệu tỷ lần một quả bom hạt nhân.
Tội phạm ma túy chống trả, công an có được nổ súng tiêu diệt?Theo luật sư, đối với trường hợp tội phạm mua bán trái phép chất ma túy sử dụng vũ khí để chống trả việc bắt giữ, công an có quyền nổ súng mà không cần cảnh báo trước.
Đã giải mã được lịch sử bí ẩn của một hố đenMột hệ thống sao đôi đã sinh ra một hố đen như thế nào? Phương pháp giải mã bí ẩn của nó sẽ trở thành mô hình áp dụng cho các hệ sao khác.
Vụ án ma túy ở Quảng Ninh: Bùi Đình Khánh khai đã nổ 4 phát súngTheo lời khai của Bùi Đình Khánh, đối tượng này đã nổ 4 phát súng khi thấy lực lượng chức năng. Khi bị bắt, đối tượng này mới cảm thấy cuộc sống của mình thật mong manh vì biết "án tử treo trên đầu".
Siêu tân tinh dữ dội đã gây ra ít nhất 2 sự kiện tuyệt chủngNhững ngôi sao phát nổ trong không gian gần mặt trời có thể đã gây ra ít nhất hai sự kiện tuyệt chủng hàng loạt trong lịch sử Trái Đất.
Đối tượng bị truy nã Bùi Đình Khánh bị bắtBùi Đình Khánh - đối tượng bị truy nã sau vụ cùng nhóm buôn ma túy nổ súng chống trả lực lượng chức năng khiến một cán bộ công an ở Quảng Ninh hy sinh - đã bị bắt tại Thanh Hóa.