"Vượt bẫy cảm xúc": Hãy đối mặt và vượt qua nỗi đau của mìnhTheo một nghiên cứu, tỷ lệ phụ nữ khi bị bạo hành, cưỡng hiếp, luôn tìm cách che giấu bằng những khuôn mặt cười chiếm một tỉ lệ áp đảo.
"Vượt bẫy cảm xúc": Yêu thương bản thân chính là phương thuốc trị hổ thẹnCảm giác hổ thẹn khiến người ta không nhìn nhận bản thân như một người phạm sai lầm, mà thay vào đó, họ thấy mình là người xấu.
10 câu "tự nhủ lòng" của người thành công cha mẹ nên dạy cho conXây dựng sức mạnh nội tâm không chỉ nằm ở hành động mà còn phụ thuộc rất nhiều vào cách chúng ta đối thoại với người khác và tự đối thoại với chính mình.
"Chạy chậm, bám làn trái" trên cao tốcNhiều tài xế có thói quen "chiếm giữ làn trái" dù chạy xe với tốc độ chậm, nhất là trên cao tốc. Hệ lụy của tình trạng này là gì?
Bắn dây chun, giẫm gai hoa hồng: Hành hạ bản thân hay đào tạo bản lĩnh?Theo TS Vũ Thu Hương, khi bị rơi vào bẫy thao túng tâm lý, nhiều người có thể nghĩ mình là vĩ nhân, ảo tưởng về sức mạnh bản thân, nghĩ mình có thể làm mọi việc, hoàn thành mọi mục tiêu bán hàng.
Nếu muốn con tự tin, mạnh mẽ, đừng để con mắc vào 7 cái bẫy thường gặpSức mạnh tinh thần của một cá nhân nằm ở việc họ biết rõ mình nên và không nên làm gì. Dưới đây là 7 lỗi sai thường gặp trong cách thức tư duy, cha mẹ nên giúp con tránh mắc phải.
Theo chân "biệt đội bẫy ảnh" thú hoang dã VQG Cát Tiên"Biệt đội bẫy ảnh" vườn quốc gia (VQG) Cát Tiên thường xuyên tuần tra, giám sát và "săn" các loại thú hoang dã bằng hình ảnh để bảo tồn, phát hiện thêm những loài động vật mới.
"Cảm ơn bạn đọc Dân trí đã giúp gia đình em vượt qua khó khăn""Em có tiền lắp chân giả, xây nhà. Gia đình em biết ơn bạn đọc, nhà hảo tâm nhiều lắm", chị Lò Thị Chương xúc động cảm ơn khi đón nhận số tiền hơn 230 triệu đồng.
Bạn đọc giúp đỡ hơn 222 triệu đồng, thắp lên hy vọng của gia đình bà TuyếtSố tiền hơn 222 triệu đồng do bạn đọc Dân trí ủng hộ không chỉ giúp gia đình bà Tuyết vượt qua những khó khăn hiện tại mà còn tạo điều kiện để bà chăm sóc, nuôi dưỡng bé Trâm Anh.
Thanh Hương tuổi 37: Hai lần diễn "Táo quân", nói về việc yêu trai trẻNữ diễn viên nhận 2 giải thưởng lớn trong năm 2024 vì những vai diễn xuất sắc của mình. Cô cũng có những quan điểm thẳng thắn về tình yêu.
Thơ ba câu như Mai Văn Phấn phổ biến thế giới: Tối giản nhưng không dễ nuốtKhông chỉ có tác phẩm của Mai Văn Phấn, thơ ba câu hay đa số gọi là thơ Haiku đã phổ biến trên thế giới từ lâu. Các nhà thơ, chuyên gia phê bình thơ chia sẻ với phóng viên Dân trí một số góc nhìn.
Podcast: 1001 chuyện oái oăm khi "vượt rào" ngày ValentineValentine là thời điểm nhiều cặp đôi quyết định "vượt rào". Thế nhưng, bên cạnh những khoảnh khắc thăng hoa, không ít trường hợp rơi vào tình huống dở khóc dở cười do thiếu kiến thức.