Tuyển nhiều lao động đi làm việc ở Nhật Bản 3 năm, thu nhập hơn một tỷ đồngCà Mau đang tuyển dụng lao động đi làm việc ở thị trường Nhật Bản trong thời hạn 3 năm, với thu nhập hơn một tỷ đồng.
Nữ nhân viên ở Hà Nội bị đình chỉ vì bắt shipper ghi tên lên 30 cốc chèNữ nhân viên tại một văn phòng phẩm ở TP Hà Nội vừa bị công ty tạm đình chỉ công tác, sau sự việc khiến dư luận phẫn nộ vì bắt shipper (người giao hàng) ghi tên lên 30 cốc chè.
Nội thất The One: 30 năm xây dựng thương hiệu, vững vàng trên “kiềng ba chân”Nội thất The One vừa được trao giải “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích nhất” vào tháng 11. Trước đó, doanh nghiệp cũng được vinh danh trong “Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam” (VNR500).
Cà Mau rà soát việc xử lý vi phạm IUU theo chỉ đạo của Phó Thủ tướngCác cơ quan, đơn vị, người có thẩm quyền phải chịu trách nhiệm về việc “khép hồ sơ” không xử lý vi phạm hành chính không có căn cứ về chống khai thác IUU và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Khai trương bảo tàng 800m2 - "Ngân hàng ký ức" của Quốc hội Việt NamBảo tàng Quốc hội Việt Nam là “ngân hàng ký ức” lưu giữ những giá trị tinh thần quý báu, phản ánh hành trình 80 năm vượt qua gian khó và đổi mới không ngừng của Quốc hội Việt Nam.
Vụ nữ nhân viên bị đình chỉ vì "30 cốc chè": Công ty làm có đúng luật?Theo luật sư, vụ việc nữ nhân viên bị công ty tạm đình chỉ vì mâu thuẫn với shipper, đã đặt ra nhiều vấn đề pháp lý liên quan đến quan hệ lao động và hành vi ứng xử của các bên.
Tạm giữ 4 đối tượng chặn đường chửi bới, đập phá, bò trước đầu xe kháchXuất phát từ việc tranh giành tuyến giữa 2 nhà xe, Trần Văn Hoạch, chủ nhà xe T.A., cùng 3 thanh niên khác đã chặn xe khách của nhà xe H.H.; chửi bới, cản trở, gây ùn tắc giao thông kéo dài.
iCare Pharma - Thương hiệu chăm sóc tóc với triết lý kinh doanh “Vì người Việt - cho người Việt”Trong bối cảnh người tiêu dùng Việt ngày càng ưu tiên những sản phẩm chăm sóc cá nhân an toàn và phù hợp với khí hậu nóng ẩm, các thương hiệu nội địa thấu hiểu nhu cầu người Việt nhận được nhiều sự quan tâm hơn.
Quy hoạch đầm nước lợ tự nhiên lớn nhất miền TâyCà Mau quy hoạch lại đầm nước lợ tự nhiên lớn nhất miền Tây để làm khu du lịch sinh thái với kỳ vọng đón cả triệu lượt khách trong nhiều năm tới.
Công an TPHCM tặng quà, hỗ trợ dọn dẹp trường học sau bão lũLực lượng Công an TPHCM đã có nhiều hoạt động chung tay khôi phục trường học, sớm đưa học sinh trở lại lớp; đồng thời, thăm khám sức khoẻ, tặng quà cho bà con vùng lũ miền Trung.
Sáu cán bộ thôi làm đại biểu tại kỳ họp cuối cùng của HĐND tỉnh Bạc LiêuSáu cán bộ đã xin thôi làm nhiệm vụ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bạc Liêu và được các đại biểu tại kỳ họp cuối cùng của tỉnh này thông qua.
Việt Nam sẽ có "voucher AI" cho doanh nghiệpViệt Nam coi AI là "hạ tầng trí tuệ", sắp ban hành Luật và Chiến lược AI cập nhật cuối năm nay.