CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt NamCHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức lễ công bố giai đoạn 2 đề án "Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.
Giới trẻ hào hứng với đặc sản 3 miền tại lễ hội văn hóa, ẩm thực Việt"Đây là một trong những cơ hội hiếm có để chúng mình có thể trải nghiệm đặc sản ba miền ngay trung tâm TPHCM", Cẩm Nhung (23 tuổi) chia sẻ.
Tiệc chiêu đãi Đại sứ văn hóa ẩm thực Nhật Bản TomisawaNhiều món ăn mang tinh thần và giá trị văn hóa của Việt Nam cùng món bánh khúc truyền thống đã được đưa vào thực đơn tiếp đón Đại sứ văn hóa ẩm thực Nhật Bản Tomisawa Hirokazu, tại nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản.
Thủ tướng tự hào với văn hóa ẩm thực "bia hơi, phở, bánh mì" của Việt Nam"Tôi chiêu đãi khách cũng mang ra cả bánh mì, bia hơi, lạc, phở… và thấy rất vui vì ẩm thực Việt Nam đã thành nét văn hóa được nhân rộng, thành thương hiệu được quảng bá", Thủ tướng chia sẻ.
Về Hòa Bình trải nghiệm "Ngày hội văn hóa - ẩm thực và du lịch Hòa Bình"Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Du lịch Ravi tổ chức chương trình "Ngày hội văn hóa - ẩm thực và du lịch", sự kiện đầu tiên trong chuỗi hoạt động phát triển tiềm năng du lịch Hòa Bình với nhiều hoạt động giải trí, giao lưu văn hóa.
Thưởng thức nhiều món ngon Thủ đô tại Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2023Tại lễ hội, du khách có cơ hội được thưởng thức nhiều món ngon Hà Nội như: Bún Phú Đô, giò chả Ước Lễ, cốm Làng Vòng, xôi chè Phú Thượng, bánh chưng Tranh Khúc...
Hội thảo về văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nhật BảnNgày 24/2, Hội thảo về văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản được tổ chức tại khách sạn Nikko Saigon, quận 1, TPHCM.
04:25Biến di sản văn hóa ẩm thực thành tài sản quốc giaBiến di sản văn hóa ẩm thực thành tài sản quốc gia
Ra mắt Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt NamNgày 11/10, tại hội trường Thống Nhất (TPHCM), Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (gọi tắt là VCCA) chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Ông Nguyễn Quốc Kỳ được bầu làm Chủ tịch nhiệm kỳ 1 (2017-2022).
07:47Gặp gỡ Đại sứ văn hóa ẩm thực 3 lần trượt đại họcGặp gỡ Đại sứ văn hóa ẩm thực 3 lần trượt đại học
Biến di sản văn hóa ẩm thực thành "tài sản quốc gia"Với phương châm biến di sản văn hóa ẩm thực thành tài sản quốc gia, không để nó thành di tích rồi phế tích, ông Nguyễn Quốc Kỳ, TGĐ Vietravel, Trưởng ban vận động thành lập Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam đã nêu lên những giải pháp mang lại giá trị cho ẩm thực Việt.
Gặp gỡ Đại sứ văn hóa ẩm thực 3 lần trượt đại họcSau 3 lần trượt đại học, Võ Quốc đã đạt giải Vàng cuộc thi nghề châu Á và được trao danh hiệu Đại sứ văn hóa ẩm thực Việt Nam.