Cô dâu trẻ ngớ người khi mẹ chồng giục đưa vàng hồi môn bà... giữ hộNguyễn Kim Ngọc (26 tuổi, quê Thái Bình) có hơn 2 cây vàng hồi môn. Cô bối rối khi mẹ chồng và chồng gợi ý đưa số vàng cho bà giữ hộ.
Bán vàng hồi môn, đầu tư vào đâu sinh lãi lớn?Bàn với vợ bán hết số vàng hồi môn để đầu tư nhưng vợ tôi lại phản đối kịch liệt. Tôi chưa nghĩ ra được cách thuyết phục nào. Mà thuyết phục vợ thì cũng phải để 200 triệu đồng đó “đẻ” ra được 200 triệu, 300 triệu khác, chứ không thì vẫn cãi nhau dài dài.
Chuyên gia: “Trình độ thật của Malaysia kém xa đội tuyển Việt Nam”Cựu Phó Chủ tịch chuyên môn VFF Dương Vũ Lâm đánh giá đội tuyển Malaysia yếu cả về chuyên môn lẫn tinh thần. Ngược lại, đội tuyển Việt Nam đang mạnh lên, sẵn sàng cho cho AFF Cup.
80 năm thể thao Việt Nam: Những thành tựu đáng ghi nhận ở sân chơi quốc tếTừ vị trí của những người chập chững hội nhập với sân chơi quốc tế nhiều năm trước, thể thao Việt Nam hiện đã khẳng định được vị trí hàng đầu Đông Nam Á, có kế hoạch tấn công Asiad, Olympic.
Khi giá vàng lên xuống như tàu lượn, nhà đầu tư nên làm gì?Giá vàng thế giới vừa trải qua tuần giảm tồi tệ nhất kể từ năm 1983, bốc hơi hơn 26% từ đỉnh, sau đó phục hồi nhưng vẫn tạo ra cú sốc xả hàng lớn.
Tôi phải trả lại vàng cưới cho mẹ chồng ngay trong đêm tân hônTôi 25 tuổi, mới cưới được một tuần. Lẽ ra giờ này tôi đang được tận hưởng cảm giác lâng lâng của người phụ nữ vừa bước vào cuộc sống vợ chồng son, vậy nhưng...
“Giúp bệnh nhân phục hồi các chức năng thần kinh là niềm hạnh phúc đặc biệt”Đó là lời chia sẻ ngắn gọn nhưng hàm chứa trọn vẹn niềm trăn trở, trách nhiệm và sự tận tâm của BS.CKII. Nguyễn Đình Tuấn, người có nhiều năm gắn bó với chuyên ngành được xem là phức tạp bậc nhất của y học.
Khoảnh khắc bác sĩ ép tim ngay trên đường ở Hà Nội cứu sống nam thanh niênMột nam thanh niên ngừng tuần hoàn sau tai nạn giao thông đã được bác sĩ ép tim ngoài lồng ngực ngay tại hiện trường, giúp bệnh nhân phục hồi nhịp tim trước khi được chuyển tới bệnh viện.
Đau bụng âm ỉ, người đàn ông bất ngờ cùng lúc mắc 2 loại ung thưBị đau bụng âm ỉ kèm vàng da, người đàn ông 64 tuổi đến bệnh viện khám. Các bác sĩ phát hiện ông mắc đồng thời 2 bệnh ung thư bàng quang và ung thư ống mật chủ.
"Thể thao Việt Nam đang chuyển mình để chinh phục sân chơi Asiad, Olympic"Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) Trần Đức Phấn cho biết Thể thao Việt Nam đã có những bước chuyển mình quan trọng, chinh phục những cột mốc lớn những năm gần đây.
Phục dựng điện Cần Chánh trong Tử Cấm Thành Huế, bị phá hủy 79 năm trướcTheo đại diện đơn vị thi công, việc phục dựng điện Cần Chánh, một công trình quan trọng nhưng đã bị “biến mất” trong Đại nội Huế, sẽ cần dùng đến hơn 2.000m3 gỗ tròn.
Chuyên gia hồi sức Vinmec: Đồng hành cùng người bệnh trong thời khắc tưởng không còn hy vọngHơn 20 năm kể từ ngày bước vào ca trực đầu tiên, TS.BS Nguyễn Đăng Tuân vẫn chọn đứng ở nơi áp lực nhất của bệnh viện: hồi sức cấp cứu - nơi từng quyết định được tính bằng phút.