Tưng bừng với sự kiện chảo cơm chiên hải sản “khủng” nhất Việt NamVua đầu bếp Thanh Cường cùng 20 đầu đầu bếp nổi tiếng sẽ cùng hợp sức trong các công đoạn từ chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu, chế biến trong chiếc chảo “khổng lồ” nặng khoảng 300kg.
Vua đầu bếp trổ tài ở sự kiện “Lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam”Trong khi phái nữ đang tận hưởng và thư giãn làm đẹp thì cánh đàn ông lại có cơ hội trổ tài vào bếp. Trong đó, màn xác lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam do vua đầu bếp Thanh Cường cùng 20 phụ bếp thực hiện sẽ diễn ra vào ngày 13/5 tới đây đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận.
Cơm "tiến vua" ở khu nhà giàu TPHCM, mỗi ngày chỉ phục vụ 4 suấtVới những nguyên liệu dân dã nhưng lại cầu kỳ trong cách chế biến, món cơm "tiến vua" tại một nhà hàng ở TPHCM thu hút sự hiếu kỳ của thực khách với trải nghiệm độc đáo cùng câu chuyện lịch sử.
Master Chef Ngô Thanh Hòa chia sẻ bí quyết chọn dầu ăn giúp món ăn thăng hạngDày dặn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ẩm thực, Master Chef Ngô Thanh Hòa tin chọn Neptune Light như một bí quyết vàng để các món chiên xào dậy vị, đảm bảo sức khỏe.
VTV xin lỗi về sai sót trong chương trình "Vua tiếng Việt"Trước những sai sót khi phát sóng chương trình "Vua tiếng Việt", phía VTV3 đã gửi xin lỗi khán giả và người chơi của chương trình và hứa sẽ có những điều chỉnh tốt hơn.
Chuyên gia lý giải lợi ích của dầu ăn kết hợp 3 thành phầnTheo chuyên gia, mỗi loại dầu ăn có giá trị dinh dưỡng riêng biệt. Thay vì sử dụng duy nhất hay luân phiên từng loại dầu, người nội trợ có thể chọn dầu ăn kết hợp từ 3 thành phần để tối ưu lợi ích sức khỏe gia đình.
Tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm làm 84 công nhân nhập việnNgày 19/12, Sở Y tế Nghệ An có báo cáo chính thức về nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại địa phương này.
Giám khảo "Vua đầu bếp" bất ngờ với các món ăn từ phô mai của các thí sinhTrong tập 6 của “Vua đầu bếp”, 11 thí sinh đã khiến Ban giám khảo bất ngờ với 11 món ăn độc đáo và ngon miệng từ phô mai và các nguyên liệu khác trong chiếc hộp bí mật.
Phở 2,5 triệu: Dùng trứng cá tầm, thìa ngọc trai, khách Tây phải đặt trước"Chúng tôi mang đến trải nghiệm không có ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều đó đáng giá hơn 100 USD (2,5 triệu đồng)", đầu bếp Peter Cường vừa nói vừa tự tay chuẩn bị tô phở đắt gấp 50 lần bình thường.
Chuyên gia: "Trọng tài V-League non nớt, nhưng HLV cần tôn trọng cuộc chơi"Cựu Phó chủ tịch VFF Dương Vũ Lâm bình luận một số trọng tài V-League còn non nớt, dẫn đến tranh cãi. Tuy nhiên, không ít huấn luyện viên (HLV) lại đang phản ứng quá đà.
Hoàng đế Trung Hoa ăn uống thế nào ở Tử Cấm Thành: Có cả món tinh hoàn hổ"Trên bàn tiệc của vua Khang Hy có nhiều món thịt nướng và cả tinh hoàn hổ. Người xưa cho rằng món này có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục", một nhà sử học cho biết.
Mộ chúa Nguyễn Phúc Khoát tại Huế bị kẻ xấu đào trộmNơi an nghỉ của chúa Nguyễn Phúc Khoát tại thành phố Huế xuất hiện dấu vết bị đào phá khá lớn ở ngay vị trí đầu mộ.