07:16Bếp Ngon: Học cách làm caramen cùng Vua đầu bếp Minh NhậtBếp Ngon: Học cách làm caramen cùng Vua đầu bếp Minh Nhật
“Vua đầu bếp” Minh Nhật tặng 1000 bánh mì “tiếp sức” mùa thiTừ ngày 22-24/6, “Vua đầu bếp” Minh Nhật tặng bánh mì cho các sỹ tử và phụ huynh tại 5 điểm thi ở các trường THPT trên địa bàn Hà Nội như: Trường Việt Đức, Trường Trần Phú, Chu Văn An, Trường Đại học Quốc Gia và Trường Amsterdam.
Bếp Ngon: Đầu tuần cùng Vua đầu bếp Minh Nhật làm món caramenHãy cùng Bếp Ngon khám phá công thức làm món caramen béo ngậy của Vua đầu bếp Minh Nhật - quán quân chương trình Masteschef 2014. Chắc chắn, đây sẽ là món ăn vô cùng thu hút các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các bạn nhỏ.
Bếp Ngon: Vua đầu bếp Minh Nhật hướng dẫn món mì udon xào cá hồi sốt kemNghĩ đến món xào, chắc hẳn có nhiều người e ngại bởi phải dùng nhiều dầu mỡ. Tuy nhiên, với món mì udon xào cá hồi nấu trong sốt kem của Vua đầu bếp Minh Nhật - quán quân chương trình Masterchef 2014, các bạn sẽ có một món ăn theo phong cách Nhật Bản hấp dẫn, không cần đến nhiều dầu mỡ mà đầy đủ dinh dưỡng.
Vua đầu bếp Minh Nhật làm giám khảo “Bé yêu làm bếp nhé”Quán quân Masterchef 2014 Minh Nhật vừa được mời làm giám khảo chương trình truyền hình nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo và tính tự lập của con trẻ, đồng thời hướng tới việc tạo dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhỏ.
Vua đầu bếp Minh Nhật: “Với thế giới giải trí, tôi như đứa quê mùa”Trở về từ sau khi giành ngôi quán quân Vua đầu bếp 2014, Minh Nhật tăng tốc trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực khi mở nhà hàng chuyên về đồ xào. Tuy nhiên, sóng gió khởi nghiệp tiếp tục thử thách cô gái 25 tuổi này.
“Vua đầu bếp” Minh Nhật cúi đầu xin lỗi về sự cố “nhận vơ” chiếc bánhLần đầu tiên, Quán quân Master Chef Việt mùa thứ 2- Minh Nhật công khai thừa nhận sai lầm và cúi đầu xin lỗi người hâm mộ về sự cố “nhận vơ” bánh sinh nhật trường Amsterdam từng gây xôn xao dư luận.
Bếp Ngon: Quán quân Masterchef trổ tài chế biến món bún xào hải sản thập cẩmCác món ăn của Vua đầu bếp Minh Nhật luôn hấp dẫn thực khách bởi chúng có một hương vị riêng. Đặc biệt, các món xào của cô đều sử dụng rất ít dầu mỡ, chủ yếu nhờ vào các loại sốt để tạo nên hương vị. Kỳ này, Minh Nhật sẽ hướng dẫn độc giả làm bún xào hải sản thập cẩm- một món ăn với đủ các nguyên liệu phong phú, vừa dễ làm lại đầy đủ các chất dinh dưỡng.
"Vua tôm" Minh Phú bán tôm ở chuỗi siêu thị của đại gia Nguyễn Đức TàiBán tôm trong Bách Hóa Xanh với giá khoảng 180.000 đồng/kg, "vua tôm" tự tin nói giá tôm của công ty đã rẻ hơn, doanh nghiệp đã có thể quay trở lại thị trường nội địa sau nhiều năm bôn ba nước ngoài.
Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến Nhà vua và Hoàng hậu Nhật BảnTrong khuôn khổ chuyến công tác dự Hội nghị ASEAN - Nhật Bản, Thủ tướng đã cùng các lãnh đạo các nước ASEAN hội kiến Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản, Hoàng Thái tử Akishino và Công nương.
Tôi khổ sở vì phải giữ bí mật động trời của bố bạn gáiGiây phút gặp nhau, cả tôi và bố bạn gái đều sững sờ. Trong lúc tôi chưa biết nên phản ứng thế nào, chú ấy đã cười nói: "Nào thanh niên, giúp chú xách đồ vào bếp". Tôi làm theo hệt như một cái máy.
Hành trình đến với căn bếp thế giới của CHIN-SU Spices and HerbsBộ gia vị đặc sản hạt và bột mới của CHIN-SU bước ra thế giới với mong muốn đưa hương vị của Việt Nam vươn xa, góp phần làm phong phú thêm căn bếp toàn cầu, từ đó nâng tầm vị thế của ẩm thực nước nhà.