07:16Bếp Ngon: Học cách làm caramen cùng Vua đầu bếp Minh NhậtBếp Ngon: Học cách làm caramen cùng Vua đầu bếp Minh Nhật
“Vua đầu bếp” Minh Nhật tặng 1000 bánh mì “tiếp sức” mùa thiTừ ngày 22-24/6, “Vua đầu bếp” Minh Nhật tặng bánh mì cho các sỹ tử và phụ huynh tại 5 điểm thi ở các trường THPT trên địa bàn Hà Nội như: Trường Việt Đức, Trường Trần Phú, Chu Văn An, Trường Đại học Quốc Gia và Trường Amsterdam.
Bếp Ngon: Đầu tuần cùng Vua đầu bếp Minh Nhật làm món caramenHãy cùng Bếp Ngon khám phá công thức làm món caramen béo ngậy của Vua đầu bếp Minh Nhật - quán quân chương trình Masteschef 2014. Chắc chắn, đây sẽ là món ăn vô cùng thu hút các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các bạn nhỏ.
Bếp Ngon: Vua đầu bếp Minh Nhật hướng dẫn món mì udon xào cá hồi sốt kemNghĩ đến món xào, chắc hẳn có nhiều người e ngại bởi phải dùng nhiều dầu mỡ. Tuy nhiên, với món mì udon xào cá hồi nấu trong sốt kem của Vua đầu bếp Minh Nhật - quán quân chương trình Masterchef 2014, các bạn sẽ có một món ăn theo phong cách Nhật Bản hấp dẫn, không cần đến nhiều dầu mỡ mà đầy đủ dinh dưỡng.
Vua đầu bếp Minh Nhật làm giám khảo “Bé yêu làm bếp nhé”Quán quân Masterchef 2014 Minh Nhật vừa được mời làm giám khảo chương trình truyền hình nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo và tính tự lập của con trẻ, đồng thời hướng tới việc tạo dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhỏ.
Vua đầu bếp Minh Nhật: “Với thế giới giải trí, tôi như đứa quê mùa”Trở về từ sau khi giành ngôi quán quân Vua đầu bếp 2014, Minh Nhật tăng tốc trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực khi mở nhà hàng chuyên về đồ xào. Tuy nhiên, sóng gió khởi nghiệp tiếp tục thử thách cô gái 25 tuổi này.
“Vua đầu bếp” Minh Nhật cúi đầu xin lỗi về sự cố “nhận vơ” chiếc bánhLần đầu tiên, Quán quân Master Chef Việt mùa thứ 2- Minh Nhật công khai thừa nhận sai lầm và cúi đầu xin lỗi người hâm mộ về sự cố “nhận vơ” bánh sinh nhật trường Amsterdam từng gây xôn xao dư luận.
Bếp Ngon: Quán quân Masterchef trổ tài chế biến món bún xào hải sản thập cẩmCác món ăn của Vua đầu bếp Minh Nhật luôn hấp dẫn thực khách bởi chúng có một hương vị riêng. Đặc biệt, các món xào của cô đều sử dụng rất ít dầu mỡ, chủ yếu nhờ vào các loại sốt để tạo nên hương vị. Kỳ này, Minh Nhật sẽ hướng dẫn độc giả làm bún xào hải sản thập cẩm- một món ăn với đủ các nguyên liệu phong phú, vừa dễ làm lại đầy đủ các chất dinh dưỡng.
Cơm "tiến vua" ở khu nhà giàu TPHCM, mỗi ngày chỉ phục vụ 4 suấtVới những nguyên liệu dân dã nhưng lại cầu kỳ trong cách chế biến, món cơm "tiến vua" tại một nhà hàng ở TPHCM thu hút sự hiếu kỳ của thực khách với trải nghiệm độc đáo cùng câu chuyện lịch sử.
Tết Hảo 2025: Gắn kết yêu thương, sáng tạo món ngon cùng mì Hảo HảoTết 2025, Hảo Hảo tiếp tục thu hút người tiêu dùng với loạt hoạt động mới mẻ, khẳng định vai trò kết nối qua những hương vị thơm ngon, vun đắp tinh thần đoàn viên trong mỗi gia đình Việt.
Những hoạt động giúp trẻ tận hưởng kỳ nghỉ Tết vui vẻ, ý nghĩaKỳ nghỉ Tết dài ngày nên là cơ hội để cả gia đình dành thời gian bên nhau, cùng tạo ra những trải nghiệm vui vẻ, ý nghĩa trong hành trình trưởng thành của trẻ.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".