Công ty chứng khoán tỷ USD VNDirect gặp sự cố hy hữu khó tin Nhiều nhà đầu tư bất ngờ khi website của VNDirect, công ty chứng khoán có vốn hóa gần 2 tỷ USD, không thể truy cập với lý do tên miền hết hạn sử dụng sáng 6/4.
VIB triển khai tính năng chuyển tiền chứng khoán VnDirect Ngân hàng Quốc tế (VIB) phối hợp với Công ty Cổ phần chứng khoán VnDirect (VnDirect) triển khai tính năng mới Chuyển tiền chứng khoán VnDirect tới khách hàng đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB và dịch vụ Internet Banking.
Không cứu thời gian này, doanh nghiệp BĐS sẽ "chết" trên đống tài sản Các chuyên gia cho rằng nếu không được "cứu" thời gian này, doanh nghiệp bất động sản sẽ "chết" trên đống tài sản, từ đó tác động nghiêm trọng tới vĩ mô.
Nhà đầu tư "mắc cạn" trên sàn chứng khoán Hà Nội Cuối chiều ngày 27/3, thông tin từ Sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) cho biết sự cố kết nối trên hệ thống xảy ra vào sáng cùng ngày đã được phát hiện và xử lý.
Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với Malaysia Airlines? Thay tên thương hiệu và sa thải hơn 20.000 nhân viên là hai trong số những thay đổi lớn trong kế hoạch tái cơ cấu chưa từng có của của hãng hàng không “hai thảm họa” Malaysia Airlines sắp tới.
44.500 doanh nghiệp phá sản, giải thể từ đầu năm Con số này tăng 12,9% so với cùng kỳ năm trước, trong đó có 6.400 doanh nghiệp giải thể; 7.600 doanh nghiệp đăng ký tạm ngừng hoạt động có thời hạn và tới 30.500 doanh nghiệp ngừng hoạt động chờ đóng mã số doanh nghiệp hoặc không đăng ký.
Khớp lệnh liên tục: Lại vướng khâu kĩ thuật Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước vừa có buổi làm việc với các công ty chứng khoán về quá trình chuẩn bị cho việc triển khai thực hiện khớp lệnh liên tục tại Trung tâm giao dịch chứng khoán TPHCM (HoSTC). Tuy nhiên, thời điểm cụ thể để tiến hành khớp lệnh liên tục vẫn chưa được thông qua.
Chứng khoán: Đã đến lúc mua vào? Khó có thể nói rằng đây đã đúng là thời điểm “vàng” để mua vào hay chưa, song các NĐT đã có những căn cứ xác thực để quay trở lại kênh đầu tư hấp dẫn này.
"Tôi muốn trở thành lãnh đạo": Cùng CEO Phạm Duy Hiếu khám phá thế giới ngầm dưới lòng đại dương… Bạn có thể thấy quyết định của một nhà lãnh đạo nhưng bạn không nhìn thấy được cách mà nhà lãnh đạo ấy đã tư duy khi ra quyết định.