TPHCM siết quản lý xyanua sau các vụ giết người, tự tử liên quanUBND TPHCM cho biết, thời gian qua, nhiều vụ giết người, cướp tài sản, tự tử có nguyên nhân từ việc mua bán trái phép xyanua. Một số cơ quan còn sơ hở, thiếu sót trong quản lý hóa chất độc hại.
Nghi can liên quan vụ giết người ở Hưng Yên bị bắt tại Thanh HóaTham gia vào vụ hỗn chiến gây chết người ở Hưng Yên, Vũ Đoàn Hải Nam bỏ trốn khỏi địa phương và bị cảnh sát bắt giữ tại huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Vụ giết người bằng xyanua, chở xác phi tang: Chất độc được cho vào cà phêDo ghen tuông, Trang dùng chất độc xyanua cho vào ly cà phê để người tình uống. Khi nạn nhân tử vong, đối tượng lái ô tô lao xuống đèo Bảo Lộc ở Lâm Đồng.
Vụ giết người bằng xyanua, chở xác phi tang: Do mâu thuẫn tình cảmLàm việc với cơ quan điều tra, Trang khai nhận có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm với anh V. nên đã mua chất độc xyanua để hạ sát nạn nhân.
Vụ giết người bằng Xyanua: Lời kể ám ảnh của mẹ bé gái 7 tuổiTheo lời kể của mẹ nạn nhân trong vụ giết người bằng Xyanua, trước khi đưa bé đi cấp cứu đã phát hiện con gái bất tỉnh trong nhà vệ sinh, mặt, tay chân dính đầy son. Khi vào viện, bé đã ngưng tim.
Vụ giết người, phân xác ở TPHCM là điển hình của tội phạm côn đồ, liều lĩnhViện KSND TPHCM nêu rõ, vụ giết người, phân xác xảy ra tại TP Thủ Đức là điển hình của vụ án có tính chất côn đồ, manh động, liều lĩnh và man rợ, gây bức xúc trong xã hội.
Vụ giết người bằng xyanua: Giữ thi thể một đêm trước khi chở đi phi tangSau khi đầu độc anh V. bằng xyanua, Trang lái xe chở nạn nhân từ TPHCM lên Lâm Đồng rồi lao ô tô xuống đèo Bảo Lộc.
Nạn nhân vụ giết người phi tang xác ở đèo Bảo Lộc là cán bộ công anSau khi mua xyanua trên mạng, Trang dùng một con mèo thử nghiệm trước khi hạ sát người tình. Nạn nhân là cán bộ công an.
Vụ giết người đổi xác gây chấn động Trung QuốcMột tòa án Trung Quốc đã giữ nguyên bản án tử hình treo đối với kẻ thực hiện vụ giết người rùng rợn nhằm bán thi thể nạn nhân cho một gia đình giàu có.
Tuyên án vụ giết người từng gây xôn xao ở Bạc LiêuNgày 7/7, Tòa án Nhân dân tỉnh Bạc Liêu đã tuyên án vụ giết người và cố ý gây thương tích từng gây xôn xao dư luận ở Bạc Liêu.
Lần ra vụ giết người từ một cuộc điện thoạiThông tin cuối cùng mà nạn nhân báo về cho gia đình qua điện thoại là đang ở trong một sòng bạc tại Campuchia. Nhưng đó là một màn kịch hoàn hảo để che giấu một vụ giết người xù nợ…
Nạn nhân trong một vụ giết người bị bắt vì... trộm chóCao Ngọc Thảo và Nguyễn Tất Lai bị bắt khi đang có hành vi trộm chó bán cho chủ một quán nhậu ở xã bên. Trong đó đối tượng Lai là nạn nhân một vụ giết người với tỉ lệ thương tật 84% sức khỏe.