Một năm chuyển giao bắt buộc, 4 ngân hàng yếu kém giờ ra sao?Một năm sau chuyển giao bắt buộc, 4 ngân hàng yếu kém đã đổi thương hiệu, tái cấu trúc mạnh mẽ, nợ xấu giảm và một số đơn vị bắt đầu có lãi.
DongA Bank tung chương trình khuyến mãi chào xuân Ất TỵChương trình khuyến mãi đặc biệt với thông điệp đầy sức sống "Xuân Ất Tỵ - mở tài lộc, đón may mắn" là món quà tri ân dành cho khách hàng đã luôn đồng hành cùng ngân hàng, đồng thời là lời chúc năm mới thành công.
18 ngân hàng tăng lãi suất tiền gửi: Tín hiệu gì cho thị trường tiền tệ?Lãi suất huy động tăng do cầu tín dụng và nhu cầu vốn dồn lên cuối năm. Mặt bằng lãi suất cho vay được dự báo sẽ nhích nhẹ trở lại trong quý IV nhưng vẫn trong xu hướng nới lỏng chính sách tiền tệ.
Hội nghị Nhà đầu tư HDBank: Đặt mục tiêu trên 20.000 tỷ đồng lợi nhuậnNgày 18/2, Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank, mã HDB) tổ chức Hội nghị Nhà đầu tư để cập nhật kết quả kinh doanh năm 2024 và triển vọng năm 2025.
GPBank và DongA Bank chính thức được chuyển giao cho VPBank, HDBankNgân hàng 0 đồng GPBank và ngân hàng bị kiểm soát đặc biệt DongA Bank chính thức được chuyển giao từ ngày 17/1.
Yêu cầu trình phương án chuyển giao GPBank, DongA Bank trước ngày 20/12Ngân hàng Nhà nước phải trình phương án chuyển giao bắt buộc với 2 ngân hàng GPBank và DongA Bank trước ngày 20/12, theo yêu cầu của Chính phủ.
Sẽ có phương án chuyển giao 2 ngân hàng yếu kém trước TếtNgân hàng Nhà nước đang trình phương án tái cơ cấu 2 ngân hàng GPBank và DongABank, kỳ vọng hoàn tất kế hoạch chuyển giao trước Tết Nguyên đán 2025.
Khởi tố, bắt tạm giam thêm hàng loạt nguyên lãnh đạo DongA BankMở rộng điều tra vụ án kinh tế xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đông Á, cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với một số đối tượng nguyên là lãnh đạo cấp thấp của nhà băng này.
Cổ phiếu DongA Bank tái xuất với giá "sốc" sau 6 năm "đeo vòng kim cô"Sau 6 năm "đeo vòng kim cô" vì bị hạn chế chuyển nhượng, cổ phiếu EABANK của Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã "tái xuất" chuyển nhượng trên thị trường OTC.
Cựu Tổng Giám đốc DongA Bank bị bắt: Sai lầm của "thuyền trưởng"Hơn 23 năm qua, ông Trần Phương Bình được xem là thuyền trưởng, người gây dựng, dẫn dắt DongA Bank và là một tên tuổi "lẫy lừng" trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.
Vụ tài khoản DongA Bank bị “bốc hơi”: Khách hàng muốn tạm ứng 100%Sau nhiều lần làm việc, chủ tài khoản của DongA Bank bị “bốc hơi” 116 triệu đồng chỉ được tạm ứng 58 triệu đồng. Theo luật sư thì khách hàng có thể khởi kiện ra tòa án nếu ngân hàng không giải quyết quyền lợi cho chủ tài khoản.
Vụ “bốc hơi” 116 triệu đồng tại DongA Bank: Ngân hàng bị “lạc” văn bản của khách?DongA Bank thông báo đến khách hàng Đoàn Thị Ngọc Duyên, người bị “bốc hơi” 116 triệu đồng trong tài khoản là chưa nhận được văn bản yêu cầu hoàn trả tiền của chị. Chị Duyên cho rằng, đây là “chiêu” của DongA Bank và thể hiện sự thiếu trách nhiệm của ngân hàng khi khách gặp sự cố.