Dàn sao phim “Vị tướng tình báo và hai bà vợ” sau 22 năm giờ ra sao?NSƯT Xuân Trường sống kín tiếng, Hoàng Xuân và NSND Thu Quế có cuộc sống bình yên, hạnh phúc, sau 22 năm kể từ ngày "Vị tướng tình báo và hai bà vợ" lên sóng.
Nữ chính "Vị tướng tình báo và hai bà vợ" là người đẹp ảnh lịch giờ ra sao?Ở tuổi U50, 22 năm sau vai diễn để đời - Mary Nhung trong "Vị tướng tình báo và hai bà vợ" - Hoàng Xuân nói chị hài lòng với cuộc sống hiện tại.
Chân dung vị tướng tình báo Ba Quốc qua lời kể của nhà báo Hoàng Hải VânNhà báo Hoàng Hải Vân cho rằng, Thiếu tướng Đặng Trần Đức (ông Ba Quốc) là nhà tình báo bí ẩn nhất của Việt Nam.
Diễn viên Hoàng Xuân rạng rỡ cùng con gái đón xuânNgười đẹp từng để lại vai diễn ấn tượng trong lòng khán giả qua bộ phim “Vị tướng tình báo và hai bà vợ”, Hoàng Xuân cùng hai cô con gái nhỏ đáng yêu vừa chụp bộ ảnh áo dài đón xuân đẹp rạng rỡ.
Làm phim truyền hình về nhà tình báo Phạm Xuân ẨnNgày 25/4, buổi ký kết hợp tác thực hiện bộ phim truyền hình X6 - Điệp Viên Hoàn Hảo về vị tướng tình báo huyền thoại Phạm Xuân Ẩn dựa trên cuốn sách Điệp Viên Hoàn Hảo X6 đã được tiến hành.
Phương Tây ngờ vực về cái chết của sếp tình báo quân đội NgaCái chết của của người đứng đầu Cơ quan tình báo quân sự Nga (GRU), Thượng tướng Igor Korobov, mới đây khiến phương Tây hoài nghi. Không tin vị tướng tình báo 62 tuổi này qua đời vì căn bệnh ung thư, phương Tây đã đưa ra hàng loạt thuyết âm mưu, hãng tin RT cho biết.
“Vợ tướng tình báo”, người đẹp Hoàng Xuân bây giờ ra sao?Hoàng Xuân- Hoa hậu Noel năm 1996 là người mẫu có tiếng ở thập niên 90 cùng thời với Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh Bảo Ngọc. Bất ngờ “rẽ ngang” sang điện ảnh, người đẹp này đã để lại vai diễn ấn tượng Mary Nhung trong phim truyền hình “Vị tướng tình báo và hai bà vợ”…
Diễn viên Hoàng Xuân: “Có chồng rồi tôi vẫn có người theo đuổi”(Dân trí) – Vẫn nụ cười rạng rỡ, sắc vóc kiêu sa – nữ diễn viên phim “Vị tướng tình báo và hai bà vợ” khiến không ít khán giả thầm ngưỡng mộ khi chị vừa tái xuất làng giải trí sau nhiều năm “ở ẩn” làm tròn vai trò người vợ, người mẹ.
Bùi Cường: Lắm lúc buồn khi đưa phim nhựa ra chiếu rạp!“Phim Việt Nam hầu như đã mất chỗ đứng ở rạp chiếu phim, những bộ phim do nhà nước tài trợ chỉ thấy công chiếu được vài ngày rồi biến mất”, đạo diễn của “Vị tướng tình báo và hai bà vợ” -Bùi Cường cho biết.
Hoàng Xuân không để hạnh phúc tuột khỏi taySau vai cô gái chân dài trong bộ phim "Tết này ai đến xông nhà", người mẫu Hoàng Xuân đã có những vai diễn "dài hơi": Mari Nhung trong "Vị tướng tình báo và 2 bà vợ", Salami trong "Cô gái đến từ Bangkok" và giờ là cán bộ thu mua chè trong 10 tập phim truyền hình "Đời chè" (đạo diễn Trần Lực).
Bộ trưởng Công an yêu cầu tuyệt đối không để người dân vùng lũ bị đói rétTrước tình hình lũ lụt nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung, Đại tướng Lương Tam Quang yêu cầu Thủ trưởng công an các đơn vị, địa phương tập trung cứu dân, bảo vệ tính mạng người dân.
Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng kiểm tra điểm sạt lở, thăm người dân bị cô lậpChiều 31/10, Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra tình hình khắc phục sạt lở đất tại xã Ngọc Linh, tỉnh Quảng Ngãi.