ASEAN Urbanist: “Cụm dự án APEC đang thi công với tốc độ ánh sáng”Trang ASEAN Urbanist với gần nửa triệu người theo dõi vừa đưa tin về “tốc độ thi công ánh sáng” của cụm dự án chào mừng APEC 2027 mà Sun Group đang đầu tư tại đảo ngọc Phú Quốc.
Ngoại trưởng Đức sắp thăm Trung Quốc sau khi lỡ hẹn vào phút chótNgoại trưởng Đức Johann Wadephul sẽ đến Trung Quốc vào ngày 8/12 trong chuyến thăm đầu tiên tới quốc gia châu Á.
Nhà phát triển Phú Long: Đưa nghệ thuật trở thành nhịp sống mới của Nam Sài GònSự phát triển nhanh của đô thị hiện đại đang khiến nhu cầu sống của cư dân thay đổi đáng kể. Thay vì chỉ tìm một nơi để ở, nhiều người theo đuổi chất lượng sống cao bắt đầu ưu tiên những không gian có bản sắc, trải nghiệm và truyền cảm hứng.
Sau sáp nhập, cán bộ đi làm xa trên 30km được thuê nhà ở công vụCán bộ, công chức, viên chức tại các địa phương thuộc diện sáp nhập được thuê nhà ở công vụ nếu chưa có nhà hoặc có nhưng khoảng cách từ nhà đến chỗ làm xa trên 30km.
Phú Thọ sắp đấu giá khu đất 7,4ha, yêu cầu phải đặt trước 37 tỷ đồngKhu đất đấu giá có diện tích 7,4ha, với gần 3ha là đất đô thị. Tỉnh Phú Thọ yêu cầu người tham gia đặt trước 37 tỷ đồng.
Phú Thọ cấm cán bộ mặc quần bò, váy xẻ tà quá cao khi thi hành nhiệm vụPhú Thọ yêu cầu cán bộ phải mặc trang phục gọn gàng, phù hợp với tính chất công việc, thuần phong mỹ tục và không được mặc quần bò, váy phải dài quá đầu gối, không xẻ tà quá cao… khi thi hành công vụ.
Bão Bualoi di chuyển rất nhanh, càng gần bờ biển Việt Nam càng mạnhTheo dự báo, Bualoi là cơn bão mạnh, di chuyển rất nhanh. Trong 2 ngày tới, bão mạnh thêm lên cấp 12-13, giật cấp 16, di chuyển rất nhanh về phía vùng biển và đất liền Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ.
Thủ tướng hỏi Bộ trưởng “Nhà ở xã hội xây xong dân có mua được không?”Trước câu hỏi của Thủ tướng “nhà ở xã hội xây xong người dân có mua được hay không", Bộ trưởng Xây dựng Trần Hồng Minh khẳng định Bộ cùng các địa phương đã chấn chỉnh "cò mồi" trong mua nhà ở xã hội.
Ngay sau siêu bão Ragasa, nguy cơ bão số 10 tác động trực tiếp đến Việt NamTheo dự báo, ngay sau siêu bão Ragasa, nguy cơ bão số 10 sẽ tiếp tục di chuyển vào biển Đông, có khả năng tác động trực tiếp đến vùng biển và đất liền nước ta, ảnh hưởng đến hoạt động trên biển.
Bão Kajiki có thể đổ bộ đất liền Quảng Trị từ trưa nay, mạnh cấp 12-14Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đề nghị các địa phương từ Quảng Trị đến Thanh Hóa tập trung tất cả các lực lượng để ứng phó với bão, an toàn tính mạng của nhân dân phải đặt lên hàng đầu.
“Nhiều nơi vội vàng lắp ráp tiêu chí để biến trường cao đẳng thành đại học”Theo Phó Thủ tướng Thường trực, đang có một hệ thống chạy đua thành lập trường đại học. Việc này khiến nhiều nơi vội vàng lắp ráp tiêu chí để biến trường cao đẳng thành đại học.
Phó Thủ tướng lệnh tăng tốc từng giờ, hoàn thành chiến dịch thể chế bộ máyPhó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà nhấn mạnh khối lượng công việc cuối năm rất lớn, yêu cầu Bộ Nội vụ tăng tốc từng giờ, siết chặt phối hợp và hoàn thành toàn bộ 27 nghị định trong tháng 12.