Bạn đã biết vệ sinh thớt gỗ đúng cách?Thớt gỗ là một trong những đồ dùng nhà bếp quen thuộc. Nó cần được làm sạch thường xuyên để tránh thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn, chẳng hạn như E.coli.
Mẹo vệ sinh thớt gỗ để khử mùi hôi hiệu quảMột số những nguyên liệu có sắn trong nhà bếp như chanh, muối, giấm,... là những cách đơn giản nhưng làm sạch thớt gỗ vô cùng hiệu quả.
Hầm đi bộ hàng tỷ đồng đóng cửa, thưa thớt người sử dụng ở Hà NộiHệ thống hầm đi bộ ở Hà Nội được đầu tư hàng trăm tỷ đồng nhưng chưa phát huy hiệu quả, người dân sử dụng thưa thớt, một số hầm "cửa đóng then cài".
Thứ bẩn gấp đôi toilet ở bồn rửa bát khiến bệnh tật dễ tìm đếnMiếng rửa chén bát thường không được rửa sạch và phơi khô, lại dính đầy thức ăn nên nó chính là ổ chứa hàng triệu vi trùng.
Bà nội trợ kiếm ngon 700 triệu đồng/tháng với thớt kínhTừ việc sản xuất 300 thớt kính cường lực để bán "cho vui", đến nay, chị Đặng Thị Hằng (ở Đà Nẵng) tiêu thụ gần 15 nghìn sản phẩm mỗi tháng...
Thớt sẽ bẩn kinh hoàng nếu bạn không vệ sinh theo cách nàyViệc vệ sinh những vật dụng như nồi, niêu, bát, đũa, xoong, chảo rất quan trọng bởi đây là công đoạn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình. Đặc biệt với thớt gỗ, bạn cần vệ sinh đúng cách bởi nếu không rất dễ là nơi sinh sôi vi khuẩn, nấm mốc.
Thớt kính cường lực SALA – Bạn thân của mẹ Việt trong gian bếpThớt kính cường lực không chỉ có vẻ ngoài hiện đại, tiện dụng mà còn mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại thớt truyền thống thông thường.
Thói quen sau khi ăn của nhiều người Việt khiến ung thư dễ ghé thămMột số thói quen sau khi ăn phổ biến của người Việt Nam có thể tăng nguy cơ mắc các bệnh, đặc biệt là ung thư.
Những vật dụng nên thay mới định kỳ trong nhà bếpMột số vật dụng có trong nhà bếp thường xuyên ở tình trạng ẩm ướt, bám cặn thức ăn khiến vi khuẩn dễ sinh sôi phát triển.
Thứ người Việt dùng hàng ngày là nơi ưa thích của mầm mống ung thưĐây là 2 món đồ sử dụng thường xuyên nên dễ bị mài mòn theo thời gian và xuất hiện các vết nứt quanh bề mặt, tạo cơ hội cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển.
Từ câu chuyện "lá chuối" đến sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiênTrong những ngày qua, người tiêu dùng TP.HCM và Hà Nội đã hưởng ứng nhiệt tình việc siêu thị gói thực phẩm bằng lá chuối thay vì gói bằng túi nilon như trước đây. Chỉ là một sự thay đổi nhỏ trong thói quen, trong cách sử dụng nhưng mang lại hiệu ứng rất tốt. Điều này đã chứng minh rằng người dân muốn quay về với thiên nhiên, nói không với các hóa chất, nhựa độc hại đang có mặt ở mọi nơi trong cuộc sống và ngày càng chú ý đến sức khỏe, mong muốn bảo vệ môi trường.
Vi khuẩn hay cư ngụ ở những vật dụng mà bạn không ngờ tớiCác cha mẹ thường không thích cho con vui chơi ngoài trời vì sợ vi khuẩn bám vào trẻ, nhưng sự thật là ngay trong gia đình mới là nơi chất chứa hàng ổ vi khuẩn từ những vật dụng sinh hoạt hằng ngày.