Bạn đã biết vệ sinh thớt gỗ đúng cách?Thớt gỗ là một trong những đồ dùng nhà bếp quen thuộc. Nó cần được làm sạch thường xuyên để tránh thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn, chẳng hạn như E.coli.
Mẹo vệ sinh thớt gỗ để khử mùi hôi hiệu quảMột số những nguyên liệu có sắn trong nhà bếp như chanh, muối, giấm,... là những cách đơn giản nhưng làm sạch thớt gỗ vô cùng hiệu quả.
3 sai lầm khi rửa bát khiến cả nhà rước bệnhCác thói quen nhỏ nhặt trong việc rửa bát đĩa, nếu thực hiện không đúng cách, có thể gây ra những hậu quả lớn cho sức khỏe gia đình.
Cần Giờ, Củ Chi sẽ thay đổi thế nào khi có tuyến metro?Một nơi là rừng ngập mặn, một nơi là "nông thôn mới" của TPHCM, 2 huyện thưa dân này liệu có thể phát triển đô thị nén quanh các ga tàu điện?
Bà nội trợ kiếm ngon 700 triệu đồng/tháng với thớt kínhTừ việc sản xuất 300 thớt kính cường lực để bán "cho vui", đến nay, chị Đặng Thị Hằng (ở Đà Nẵng) tiêu thụ gần 15 nghìn sản phẩm mỗi tháng...
Thớt sẽ bẩn kinh hoàng nếu bạn không vệ sinh theo cách nàyViệc vệ sinh những vật dụng như nồi, niêu, bát, đũa, xoong, chảo rất quan trọng bởi đây là công đoạn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình. Đặc biệt với thớt gỗ, bạn cần vệ sinh đúng cách bởi nếu không rất dễ là nơi sinh sôi vi khuẩn, nấm mốc.
Thớt kính cường lực SALA – Bạn thân của mẹ Việt trong gian bếpThớt kính cường lực không chỉ có vẻ ngoài hiện đại, tiện dụng mà còn mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại thớt truyền thống thông thường.
Hiện trạng khu đô thị lấn biển Cần Giờ sắp được khởi côngTại khu vực dự án xây dựng khu đô thị lấn biển Cần Giờ rác thải phủ kín, gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Vừa qua, TPHCM dự kiến sẽ khởi công dự án này vào năm 2025.
Những vật dụng nên thay mới định kỳ trong nhà bếpMột số vật dụng có trong nhà bếp thường xuyên ở tình trạng ẩm ướt, bám cặn thức ăn khiến vi khuẩn dễ sinh sôi phát triển.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.
Thứ người Việt dùng hàng ngày là nơi ưa thích của mầm mống ung thưĐây là 2 món đồ sử dụng thường xuyên nên dễ bị mài mòn theo thời gian và xuất hiện các vết nứt quanh bề mặt, tạo cơ hội cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển.
Sán làm tổ trong não người đàn ông vì món nhiều người mêMón ăn được nhiều người Việt yêu thích và xem là "đặc sản" tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương não nguy hiểm.