Bóng đá thế giới dưới đôi chân Messi và bi kịch phũ phàng với RonaldoMàn trình diễn trái ngược của Messi và Ronaldo là tâm điểm của sự chú ý ở lượt trận đầu tiên vòng bảng World Cup 2026. Tuy nhiên, đó chưa phải là dấu hiệu cho thấy thành bại của họ ở giải đấu.
Phía sau những bức tranh cưới chục triệu đồng được vẽ trực tiếp hàng giờThay vì máy ảnh, nhiều cặp đôi chi hàng chục triệu đồng để họa sĩ vẽ trực tiếp tại tiệc. Bảo Anh, người vẽ trực tiếp tại đám cưới, hé lộ hậu trường sau hàng giờ sáng tạo liên tục.
Đấu giá thành công tranh vẽ tiền đạo Nguyễn Đình BắcQua đấu giá trực tuyến, bức tranh khắc họa hình ảnh tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đã có chủ nhân là một Việt kiều, thể hiện tình cảm gắn bó và niềm tự hào dành cho quê hương Nghệ An.
Trung Quốc: Bức phác họa đặc biệt giúp tóm gọn nữ tội phạm lẩn trốn 20 nămĐối tượng "dì Mai" trong đường dây buôn bán trẻ em ở Trung Quốc là ẩn số suốt một thời gian dài. Thậm chí, từng xuất hiện nghi vấn “dì Mai” không phải là một cá nhân cụ thể mà là một tổ chức.
Mẹ Việt Nam anh hùng 105 tuổi sắp được “gặp lại” con trai liệt sỹHơn 60 năm không còn một tấm ảnh, một kỷ vật, Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Lang (105 tuổi, ở Đà Nẵng) sắp có cơ hội được nhìn lại gương mặt người con liệt sỹ qua bản phục dựng đang dần hoàn chỉnh.
Chiêm nghiệm cuộc sống từ tranh chân dung của 25 con người25 bức tranh chân dung màu nước, mỗi tác phẩm là một lát cắt cảm xúc và đời sống nội tâm khác nhau, mời người xem chiêm nghiệm về nhân sinh.
Dùng búa gõ lên kính, chàng trai tạo nên bức tranh giá trị nghệ thuật caoChỉ với chiếc búa và những tấm kính tưởng chừng mong manh, một chàng trai trẻ đã tạo nên các bức chân dung nghệ thuật mới lạ
Cuộc thi ảnh “Việt Nam trong mắt tôi” nhận 300 tác phẩm chỉ sau một tuầnCuộc thi ảnh “Việt Nam trong mắt tôi” đang diễn ra trên báo Dân trí, đã nhận khoảng 300 tác phẩm, ghi nhận nhiều góc nhìn chân thực, giàu cảm xúc về con người và đời sống Việt Nam.
Họa sĩ phố cổ và kỷ niệm khó quên với danh họa Bùi Xuân PháiHọa sĩ Trần Nguyên Dũng và danh họa Bùi Xuân Phái có mối quan hệ thân thiết, có nhiều kỷ niệm đẹp. Tranh của ông Dũng mang nhiều hoài niệm về phố cổ, lễ hội... ghi dấu ấn trong giới mỹ thuật.
Vụ loạt biệt thự đổ sập sau bão: Giao công an khẩn trương giám định sự cốUBND tỉnh Hà Tĩnh đã giao Công an tỉnh khẩn trương thực hiện các nội dung liên quan đến việc trưng cầu giám định sự cố dự án có 23 căn biệt thự đổ sập, hư hỏng trong bão Bualoi năm 2025.
Nữ thư ký giấu tài liệu mật và phút giải cứu Đại tá Tư Cang giữa Tết 196858 năm trước, điệp viên Tám Thảo khéo léo giấu những tập tài liệu mật trong túi xách mỗi lần tan làm, âm thầm cùng chỉ huy Tư Cang và đồng đội trong cụm H.63 đóng góp cho chiến dịch Mậu Thân lịch sử.
Hai tuyệt phẩm tranh rồng ẩn mây và giai thoại "vua dọa lấy đầu tác giả"Tại cố đô Huế có hai bức tranh về chủ đề rồng ẩn mây, vẽ trên trần công trình và được xếp vào dạng quý hiếm, trong đó một tác phẩm còn gắn với giai thoại "vua dọa lấy đầu tác giả".