Người đàn ông bắt được gà lôi trắng khi đi rừngMột người dân ở Thanh Hóa trong quá trình đi rừng đã bắt được một cá thể gà lôi trắng quý hiếm và tự nguyện giao nộp cho cơ quan chức năng.
Bắt cá thể voọc quý hiếm thường xuyên vào khu dân cưPhát hiện cá thể voọc gáy trắng thường xuyên vào khu dân cư kiếm ăn, người dân tại Quảng Trị đã bẫy bắt an toàn và bàn giao cho cơ quan chức năng để bảo tồn.
Cá sấu chuyển sang màu vàng cam kỳ lạNhững con cá sấu này dường như chịu ảnh hưởng từ một số con sông hoặc suối có hàm lượng sắt rất cao.
Sầu riêng Việt Nam có thêm đối thủ cạnh tranh tại Trung QuốcLào sẽ trở thành quốc gia thứ 6 xuất khẩu sầu riêng tươi sang Trung Quốc, sau Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Malaysia và Campuchia.
Nepal và những điều có thể bạn chưa biết về “miền đất Phật”Nepal, quốc gia nhỏ bé nằm kín trong lục địa vùng Himalaya ở Nam Á mang những nét đẹp diệu kỳ với nền tảng văn hóa lâu đời. Vì đâu vùng đất được ví như “miền đất Phật” lại có sức cuốn hút đặc biệt với du khách đến thế?
Khung cảnh yên bình miền đất Phật Nepal trước trận động đất kinh hoàngNepal nằm khiêm tốn giữa hai quốc gia láng giềng lớn Ấn Độ và Trung Quốc, nhưng sở hữu nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng từ thế kỷ 14 và là miền đất của những lễ hội tôn giáo.
La Tiên Villa được vinh danh tại giải thưởng Bất động sản châu Á lần thứ 20Tại gala giải thưởng Bất động sản châu Á (PropertyGuru Asia Property Awards) lần thứ 20 tổ chức tại Bangkok, La Tiên Villa vượt qua nhiều tên tuổi, giành chiến thắng ở hạng mục Best Housing/Landed Architectural Design - Asia.
Nepal sống dậy từ đổ nátKhông ai nghĩ đất nước Nepal thuộc vùng Nam Á này có thể hồi sinh mạnh mẽ như vậy trong một thời gian ngắn sau thảm họa động đất kinh hoàng gần 2 năm trước.
Người dân miền núi tự nguyện giao nộp nhiều súng tự chếNgười dân xã miền núi tại thành phố Huế đã tự nguyện giao nộp nhiều loại vũ khí, công cụ hỗ trợ, súng tự chế cho cơ quan chức năng.
Ba con trăn đất bò vào vườn nhà dânBa cá thể trăn đất quý hiếm, trong đó con nặng nhất 37kg, liên tiếp bò vào nhà người dân ở Hà Tĩnh. Lực lượng chức năng đã tiếp nhận để chăm sóc, phục hồi trước khi thả về tự nhiên.
Phát hiện đại bàng nâu quý hiếm bị thương, người dân giao nộp công anTrên đường đi làm, phát hiện một cá thể đại bàng đầu nâu bị thương, người dân ở Nghệ An đã đưa về chăm sóc và giao nộp công an.
Tái thả 7 cá thể tê tê java quý hiếm về rừngCác cá thể tê tê java là nạn nhân của hoạt động buôn bán trái phép, được cơ quan chức năng giải cứu đưa về chăm sóc, sau thời gian phục hồi được thả “về nhà”.