Mua 20kg ma túy của Oanh "Hà" rồi vứt xuống sôngBị cáo Vũ Thị Hợi mua 20kg ma túy từ Oanh "Hà", nhưng hàng kém chất lượng không bán được. Vì vậy, người phụ nữ này đem số "hàng trắng" trên ném xuống sông Tam Bạc, TP Hải Phòng.
Đạo diễn Pháp gặp mẹ Việt: "Mẹ đừng khóc, dành nụ cười ngày hội ngộ"Sau khi được báo Dân trí kết nối, chàng trai Arthur Chareire (Pháp) đã gửi mẫu tóc và móng tay về Việt Nam. Kết quả xét nghiệm ADN, anh và bà Nguyễn Thị Hợi (Hà Nội) có quan hệ huyết thống mẹ - con.
Hình ảnh xúc động cuộc gặp của mẹ Việt và chàng đạo diễn Pháp sau 31 nămSau hơn 1 tháng đăng tải thông tin trên báo Dân trí, anh Arthur Chareire - đạo diễn người Pháp - đã tìm thấy mẹ đẻ. Sáng 21/5, hai mẹ con anh đã có cuộc trò chuyện đầu tiên sau 31 năm chia cách.
Bát canh mì tôm và cuộc điện thoại cầu cứu công an xã trong đêm“Là lực lượng gần dân, sát dân, thấm nhuần tinh thần “lúc dân cần, lúc dân khó, có công an”, việc bảo vệ, giúp đỡ người dân là bổn phận và trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ", Đại úy Hùng tâm sự.
Vụ đạo diễn Pháp tìm mẹ Việt: Hồi hộp chờ kết quả ADNSau khi xuất hiện người có thông tin trùng khớp với câu chuyện tìm mẹ của mình, Arthur Chareire (sống ở Pháp) không kìm nén được xúc động và bày tỏ biết ơn sự động viên của cộng đồng mạng Việt Nam.
4 án tử hình cho đường dây buôn ma túy bằng mật mãNhận được tin nhắn "3com.6nuoc.6tam.7ngua" của Đạt, Quang và Tuyên hiểu là "3kg Ketamine, 6kg ma túy đá, 6 bánh Heroine, 7 túi hồng phiến".
Đạo diễn ở Pháp tìm mẹ Việt sau 31 năm: Xuất hiện manh mối đầu tiênMột người đàn ông ở Hà Nội đã gọi điện đến tòa soạn báo Dân trí nhận là người thân của chàng trai Arthur Chareire (sống ở Pháp, có tên Việt Nam là Vũ Văn Dậu).
Bà trùm ma túy Oanh "Hà" cùng 26 bị cáo lĩnh án tửVũ Hoàng Oanh không thừa nhận hành vi phạm tội, nhưng căn cứ vào hồ sơ vụ án, tòa xác định bị cáo cầm đầu đường dây mua bán ma túy và tuyên án tử hình.
Bà trùm Oanh "Hà" cùng 27 bị cáo bị đề nghị tử hìnhQuá trình điều tra và tại tòa, Vũ Hoàng Oanh không thừa nhận hành vi phạm tội, nhưng căn cứ vào hồ sơ vụ án, VKS xác định bị cáo cầm đầu đường dây mua bán ma túy và đề nghị mức án tử hình.
Bạn đọc giúp đỡ chàng trai bị viêm não Nhật Bản gần 128 triệu đồng3 năm qua, để giữ lại mạng sống cho con, vợ chồng bà Hợi đã theo con đến 6 bệnh viện từ Nam ra Bắc. Đến nay, nợ nần chất chồng, nhưng bệnh tình con trai vẫn không biến chuyển…
Nữ nhân viên chăm sóc người tâm thần: Tôi xem họ như người thân của mìnhHơn 20 năm gắn bó với công việc tại Trung tâm điều dưỡng người tâm thần TP Đà Nẵng, chị Hồ Thị Hợi (sinh 1971) luôn chăm sóc, yêu thương những bệnh nhân ở đây như chính người thân của mình vậy.
"64 mùa xuân đã qua, mùa xuân này là đẹp nhất đối với tôi"Đó là niềm vui mừng, phấn khởi của bà Nguyễn Thị Hợi khi nhận căn nhà tình nghĩa do Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc trao tặng.