Di trú Đào Nguyễn chuyên về dịch vụ di trú, định cưVăn phòng Đào Nguyễn chuyên tư vấn di trú cho người Việt tại Úc và Việt Nam về các vấn đề như giải trình pháp lý visa, xử lý hồ sơ phức tạp.
Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến phố để phục vụ lễ Quốc tangĐể phục vụ lễ Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, từ 6h ngày 24/5 đến 8h30 ngày 25/5, Công an Hà Nội cấm triệt để các phương tiện trên nhiều các tuyến đường.
Bộ Y tế được bổ sung hơn 4.000 tỷ đồng để quyết toán viện trợ chống dịchQuốc hội chốt bổ sung cho Chính phủ hơn 4.300 tỷ đồng vào dự toán ngân sách 2025 từ nguồn viện trợ không hoàn lại, trong đó, Bộ Y tế có hơn 4.000 tỷ để quyết toán viện trợ chống dịch.
Danh sách Ban Lễ tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức LươngBan Lễ tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương gồm 34 thành viên, do Chủ tịch nước Lương Cường làm Trưởng Ban. Quốc tang nguyên Chủ tịch nước diễn ra trong 2 ngày 24 và 25/5.
Việt Nam phấn đấu trở thành quốc gia tiên phong trong chính sách xã hộiBộ trưởng Bộ Dân tộc và Tôn giáo Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, Việt Nam phấn đấu trở thành quốc gia tiên phong trong chính sách xã hội theo sáng kiến của Liên Hợp Quốc, tập trung vào những vấn đề cốt lõi.
Hải Dương, Hải Phòng thống nhất triển khai hạ tầng số sau sáp nhậpHải Dương và Hải Phòng thống nhất phương án triển khai 12 hệ thống công nghệ dùng chung. Các hệ thống được lựa chọn theo tiêu chí hiện đại, dễ vận hành và đang có lượng người dùng lớn.
Vinmec được vinh danh "Top 5 nơi làm việc xuất sắc nhất Việt Nam"Ngày 22/5, Hệ thống Y tế Vinmec được vinh danh trong Top 5 nơi làm việc xuất sắc nhất Việt Nam năm 2025 (Best Workplaces in Vietnam 2025) do tổ chức Great Place to Work công bố, ở hạng mục Doanh nghiệp lớn.
Học thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu theo chuẩn Anh quốc tại Việt NamTập đoàn FPT cho biết sẽ đưa chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Toàn cầu (MBA Global) của Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) vào triển khai tại Việt Nam từ tháng 9.
Cho xã đổi đất xây hội trường, hơn một thập kỷ đi đòi không đượcHai hộ dân ở Hà Tĩnh đồng ý giao hàng trăm m2 đất cho xã xây hội trường để được nhận các lô đất khác. Sau hơn 10 năm, quyền lợi của người dân vẫn chưa được giải quyết.
Hai bà cháu nghèo sống trong căn nhà tranh "gió giật là sập" sắp có nhà mớiSau khi bài viết đăng tải, bạn đọc Dân trí đã ủng hộ bà Đào hơn 120 triệu đồng xây nhà Nhân ái và có tiền để lo cho cháu nội học hành tử tế.
Chuyên gia hiến kế xây dựng chủ nghĩa xã hội gắn với con người ở Hải PhòngHội thảo khoa học Xây dựng mô hình chủ nghĩa xã hội gắn với con người xã hội chủ nghĩa tại thành phố Hải Phòng giai đoạn 2025-2030 đã nhận được hơn 50 bài tham luận của các chuyên gia.
Bộ trưởng Y tế: Người dân rất hoang mang, không biết hàng nào là giả, thậtBộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan cho biết, quan điểm của Bộ về xử lý hàng giả trong lĩnh vực y tế là phải đấu tranh quyết liệt, xử lý nghiêm khắc, không có vùng cấm, không có ngoại lệ.